Người Phụ Nữ Bên Bờ Khủng Hoảng - Women On The Verge Of A Nervous Breakdown Việt Sub (1988)RSS Người Phụ Nữ Bên Bờ Khủng Hoảng - Women On The Verge Of A Nervous Breakdown Việt Sub (1988)
Người Phụ Nữ Bên Bờ Khủng Hoảng - Women On The Verge Of A Nervous Breakdown
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1988
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mujeres al borde de un ataque de nervios (Những Người Phụ Nữ Bên Bờ Vực Tâm Thần) là một bộ phim thuộc thể loại black comedy năm 1988 của Tây Ban Nha, kịch bản và đạo diễn bởi Pedro Almodóvar.
Lễ Hội Carnaval Carnaval

Lễ Hội Carnaval CarnavalViệt Sub Năm: 2021

Sau khi chia tay, 1 người ảnh hưởng đưa hội bạn đi du lịch miễn phí đến lễ Carnival sôi động ở Bahia, nơi cô học được rằng lượt thích trên mạng xã hội không phải tất cả.

Hội Độc Thân Bachelorette.Diễn Viên: Kirsten Dunst,Isla Fisher And Lizzy Caplan

Hội Độc Thân BacheloretteViệt Sub Năm: 2012

Phim có sự tham gia của hai mỹ nhân Kirsten Dunst và Isla Fisher, Bachelorette là bộ phim hài lãng mạn kể về những cô bạn thân học cùng nhau từ thời cấp ba gặp lại để giúp một cô bạn trong nhóm ngày trước chuẩn bị đám cưới. Tất cả quyết định tổ chức một bữa tiệc chia tay độc thân thâu đêm suốt sáng. Từ đây, những rắc rối đầy hài hước bắt đầu xảy ra, đẩy tình bạn giữa những cô gái tới một chặng đường mới.

Gặp Gỡ Trời Tây Jab Harry Met Sejal.Diễn Viên: Kirsten Dunst,Isla Fisher And Lizzy Caplan

Gặp Gỡ Trời Tây Jab Harry Met SejalViệt Sub Năm: 2017

Câu chuyện xoay quanh cuộc hành trình của Harry và Sejal trên khắp châu Âu đi tìm lại chiếc nhẫn do Sejal làm mất. Tìm kiếm chiếc nhẫn đính hôn của Sejal làm cho Harry hiểu rõ hơn về tình yêu và mối quan hệ trong khi anh là một kẻ lăng nhăng. Sejal tìm thấy tự do, bình yên và sự an ủi khi kết bạn cùng với Harry và giữa tất cả những chuyện xảy ra trong chuyến hành trình

Bố Vợ Đối Đầu Chàng Rể Why Him?.Diễn Viên: Kirsten Dunst,Isla Fisher And Lizzy Caplan

Bố Vợ Đối Đầu Chàng Rể Why Him?Việt Sub Năm: 2016

Ned, một người đàn ông thuộc tuýp người “bảo bọc quá mức” nhưng lại cực kỳ yêu thương gia đình. Trong kỳ nghỉ lễ, ông và gia đình đến thăm cô con gái của mình tại trường đại học, và cũng chính là nơi ông gặp lại cơn ác mộng lớn nhất của mình: Laird, một tỷ phú công nghệ và là bạn trai của con gái ông.

Unknown2020-09-15 13:06:53

Người Phụ Nữ Bên Bờ Khủng Hoảng - Women On The Verge Of A Nervous Breakdown Việt Sub (1988)

mujeres al borde de un ataque de nervios những người phụ nữ bên bờ vực tâm thần là một bộ phim thuộc thể loại black comedy năm 1988 của tây ban nha kịch bản và đạo diễn bởi pedro almodóvarngười phụ nữ bên bờ khủng hoảng,xem phim người phụ nữ bên bờ khủng hoảng,download người phụ nữ bên bờ khủng hoảng,xem online người phụ nữ bên bờ khủng hoảng hd,xem người phụ nữ bên bờ khủng hoảng nhanh,tai phim người phụ nữ bên bờ khủng hoảng,women on the verge of a nervous breakdown,xem phim women on the verge of a nervous breakdown,download women on the verge of a nervous breakdown,xem online women on the verge of a nervous breakdown hd,xem women on the verge of a nervous breakdown nhanh,tai phim women on the verge of a nervous breakdown