Người Mandalorian (Phần 2) - The Mandalorian Season 2 Thuyết Minh (2020)RSS Người Mandalorian (Phần 2) - The Mandalorian Season 2 Thuyết Minh (2020)
Người Mandalorian (Phần 2) - The Mandalorian Season 2
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (8/10)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: được giao nhiệm vụ trả lại trách nhiệm của mình, một đứa trẻ , cho người dân của nó, Jedi . Anh ta bắt đầu tìm kiếm những Mandalorian khác mà anh ta tin rằng có thể giúp anh ta tìm thấy Jedi, và được chỉ dẫn đến một Mandalorian được đồn đại đang hoạt động ở thị trấn Tatooine Mos Pelgo. Ở đó, anh biết rằng không có Mandalorian ở Mos
Phép Thuật Phần 6 Charmed Season 6.Diễn Viên: Holly Marie Combs,Alyssa Milano,Brian Krause

Phép Thuật Phần 6 Charmed Season 6Việt Sub Năm: 2003 (Tập 23/23)

Leo được thăng cấp lên làm Bề Trên, điều đó đồng nghĩa với việc Piper phải một mình nuôi con. Chris, người con thứ 2 của Piper và Leo, quay ngược thời gian để thay đổi lịch sử. Liệu với những âm mưu đen tối mới của lũ quỷ và thế lực hắc ám, Bộ ba Phép thuật nhà Halliwell sẽ chiến đấu ra sao? Những diễn biến mới nhất của Charmed - Phép thuật mang tới cho các bạn những câu chuyện mới về 3 chị em Quyền năng và cách họ bảo vệ cái thiện.

Cổng Thời Gian Phần 4 Continuum Season 4.Diễn Viên: Holly Marie Combs,Alyssa Milano,Brian Krause

Cổng Thời Gian Phần 4 Continuum Season 4Việt Sub Năm: 2015 (Tập 6/6)

Đây là phần cuối cùng của bộ phim khoa học viễn tưởng xoay quanh Kiera Cameron, một nữ thám tử tới từ tương lai năm 2077, đã phát hiện ra mình bị mắc kẹt ở quá khứ - năm 2012 tại Vancouver. Trong khi đó thì những tên tội phạm vô cùng độc ác cũng đã du hành về quá khứ để thay đổi trật tự thế giới...Cuộc chiến khốc liệt bắt đầu từ đây!

Unknown2021-03-17 19:27:10

Người Mandalorian (Phần 2) - The Mandalorian Season 2 Thuyết Minh (2020)

được giao nhiệm vụ trả lại trách nhiệm của mình một đứa trẻ cho người dân của nó jedi anh ta bắt đầu tìm kiếm những mandalorian khác mà anh ta tin rằng có thể giúp anh ta tìm thấy jedi và được chỉ dẫn đến một mandalorian được đồn đại đang hoạt động ở thị trấn tatooine mos pelgo ở đó anh biết rằng không có mandalorian ở mosngười mandalorian phần 2,xem phim người mandalorian phần 2,download người mandalorian phần 2,xem online người mandalorian phần 2 hd,xem người mandalorian phần 2 nhanh,tai phim người mandalorian phần 2,the mandalorian season 2,xem phim the mandalorian season 2,download the mandalorian season 2,xem online the mandalorian season 2 hd,xem the mandalorian season 2 nhanh,tai phim the mandalorian season 2