Người Hùng Gác Đêm - Lookout Việt Sub (2017)RSS Người Hùng Gác Đêm - Lookout Việt Sub (2017)
Người Hùng Gác Đêm - Lookout
Diễn viên: Kim Young Kwang, Kim Seul Gi, Choi Moo Sung, Kim Sang Ho
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: (32/32)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một tác phẩm hành động có kết hợp yếu tố viễn tưởng, xoay quanh câu chuyện về những con người mất đi người mình yêu thương vì những tên tội phạm. Cuộc sống bị hủy hoại, họ cùng nhau hợp tác để đòi lại công lí và chiến đấu với tội ác, thứ mà ngay cả cảnh sát đến giờ vẫn chưa thể làm gì nổi.
Toà Tháp Chết A Murderous Affair In Horizon Tower

Toà Tháp Chết A Murderous Affair In Horizon TowerThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 16/16)

Toà Tháp Chết​ xoay quanh cái chết đầy bí ẩn của chủ tiệm cà phê Chung Mỹ Bảo, chính điều ấy đã khiến nhiều bí mật đằng sau tòa cao ốc dần được phơi bày. Phim có sự xuất hiện của Quách Đào, Dương Tử San với vai 2 cảnh sát điều tra vụ án, hứa hẹn sẽ là một bộ phim hấp dẫn!

Unknown2017-07-12 08:04:05

Người Hùng Gác Đêm - Lookout Việt Sub (2017)

một tác phẩm hành động có kết hợp yếu tố viễn tưởng xoay quanh câu chuyện về những con người mất đi người mình yêu thương vì những tên tội phạm cuộc sống bị hủy hoại họ cùng nhau hợp tác để đòi lại công lí và chiến đấu với tội ác thứ mà ngay cả cảnh sát đến giờ vẫn chưa thể làm gì nổingười hùng gác đêm,xem phim người hùng gác đêm,download người hùng gác đêm,xem online người hùng gác đêm hd,xem người hùng gác đêm nhanh,tai phim người hùng gác đêm,lookout,xem phim lookout,download lookout,xem online lookout hd,xem lookout nhanh,tai phim lookout,kim young kwang,kim seul gi,choi moo sung,kim sang ho