Người Hùng Gác Đêm - Lookout Việt Sub (2017)RSS Người Hùng Gác Đêm - Lookout Việt Sub (2017)
Người Hùng Gác Đêm - Lookout
Diễn viên: Kim Young Kwang, Kim Seul Gi, Choi Moo Sung, Kim Sang Ho
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: (32/32)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một tác phẩm hành động có kết hợp yếu tố viễn tưởng, xoay quanh câu chuyện về những con người mất đi người mình yêu thương vì những tên tội phạm. Cuộc sống bị hủy hoại, họ cùng nhau hợp tác để đòi lại công lí và chiến đấu với tội ác, thứ mà ngay cả cảnh sát đến giờ vẫn chưa thể làm gì nổi.
Sứ Mệnh Tình Yêu Khoảnh Khắc Quyết Định.Diễn Viên: James Gandolfini,Lorraine Bracco,Edie Falco

Sứ Mệnh Tình Yêu Khoảnh Khắc Quyết ĐịnhViệt Sub Năm: 2017 (Tập 10/??)

kể về chính trường ca là một lý tưởng sống, tình yêu và tình bằng hữu của những người quân nhân, phim có sự tham gia của các dàn diễn viên nam của đài 7. Bộ phim lấy bối cảnh thật gây cấn và hồi của các chàng trai trẻ trong đội đặc nhiệm, với tài diễn xuất thật hành tráng và gây cấn làm cho người xem những phút giây hồi hộp và nghẹt thở.

Unknown2017-07-12 08:04:05

Người Hùng Gác Đêm - Lookout Việt Sub (2017)

một tác phẩm hành động có kết hợp yếu tố viễn tưởng xoay quanh câu chuyện về những con người mất đi người mình yêu thương vì những tên tội phạm cuộc sống bị hủy hoại họ cùng nhau hợp tác để đòi lại công lí và chiến đấu với tội ác thứ mà ngay cả cảnh sát đến giờ vẫn chưa thể làm gì nổingười hùng gác đêm,xem phim người hùng gác đêm,download người hùng gác đêm,xem online người hùng gác đêm hd,xem người hùng gác đêm nhanh,tai phim người hùng gác đêm,lookout,xem phim lookout,download lookout,xem online lookout hd,xem lookout nhanh,tai phim lookout,kim young kwang,kim seul gi,choi moo sung,kim sang ho