Người Hòa Giải Phần 1 - Peacemaker Season 1 Việt Sub (2022)RSS Người Hòa Giải Phần 1 - Peacemaker Season 1 Việt Sub (2022)
Người Hòa Giải Phần 1 - Peacemaker Season 1
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (8/8)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Lấy bối cảnh sau những sự kiện trong The Suicide Squad, Peacemaker – tên thật Christopher Chris Smith – bị Bloodsport bắn vào cổ và cả tòa nhà đổ sập vào người. Anh thay một chiếc xương đòn và được xuất viện.
Loài Người Nhân Tạo Phần 2 Humans Season 2.Diễn Viên: Ayase Haruka,Miura Haruma,Mizukawa Asami

Loài Người Nhân Tạo Phần 2 Humans Season 2Việt Sub Năm: 2016 (Tập 8/8)

phim truyền hình khoa học viễn tưởng, tâm lý, dựa trên bộ phim truyền hình ăn khách Äkta människor (Real Humans) của Thụy Điển. Bộ phim khai thác khía cạnh tác động tình cảm làm mờ ranh giới giữa con người với máy móc. Bối cảnh ở ngoại ô London, nơi mà một synth (người máy thông minh công nghệ cao) là người giúp việc phải có trong bất kì gia đình bận rộn nào.

Tia Chớp Đen Black Lightning.Diễn Viên: William Catlett,Gregg Henry,Cress Williams

Tia Chớp Đen Black LightningViệt Sub Năm: 2018 (Tập 13/13)

xoay quanh nhân vật Jefferson Pierce – siêu anh hùng Tia Chớp Đen (Black Lightning) đã nghỉ hưu cách đây 9 năm sau khi nhìn thấy những ảnh hưởng của công việc này đến với gia đình anh - buộc phải trở thành một người canh chấn lần nữa trước sự nổi dậy của băng đảng địa phương The One Hundred dẫn đến việc lượng tội phạm gia tăng và tham nhũng trong cộng đồng

Unknown2023-01-30 12:10:39

Người Hòa Giải Phần 1 - Peacemaker Season 1 Việt Sub (2022)

lấy bối cảnh sau những sự kiện trong the suicide squad peacemaker – tên thật christopher chris smith – bị bloodsport bắn vào cổ và cả tòa nhà đổ sập vào người anh thay một chiếc xương đòn và được xuất việnngười hòa giải phần 1,xem phim người hòa giải phần 1,download người hòa giải phần 1,xem online người hòa giải phần 1 hd,xem người hòa giải phần 1 nhanh,tai phim người hòa giải phần 1,peacemaker season 1,xem phim peacemaker season 1,download peacemaker season 1,xem online peacemaker season 1 hd,xem peacemaker season 1 nhanh,tai phim peacemaker season 1