Người Hầu Gái - The Housemaid Việt Sub (1960)

nói về sự tàn phá của gia đình bằng việc đưa một con đực chết tiệt tình dục vào nhà bộ phim bắt đầu với một cảnh của một nhà soạn nhạc dong sik kim đọc cho vợ một câu chuyện báo chí về một người đàn ông yêu cô hầu gáingười hầu gái,xem phim người hầu gái,download người hầu gái,xem online người hầu gái hd,xem người hầu gái nhanh,tai phim người hầu gái,the housemaid,xem phim the housemaid,download the housemaid,xem online the housemaid hd,xem the housemaid nhanh,tai phim the housemaid,jin kyu kim,jeung,nyeo ju,eun,shim lee,aeng,ran eom
Người Hầu Gái - The Housemaid Việt Sub (1960)RSS Người Hầu Gái - The Housemaid Việt Sub (1960)
Người Hầu Gái - The Housemaid
Diễn viên: Jin Kyu Kim, Jeung, Nyeo Ju, Eun, Shim Lee, Aeng, Ran Eom
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1960
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: nói về sự tàn phá của gia đình bằng việc đưa một con đực chết tiệt tình dục vào nhà. Bộ phim bắt đầu với một cảnh của một nhà soạn nhạc, Dong-sik Kim đọc cho vợ một câu chuyện báo chí về một người đàn ông yêu cô hầu gái.
Cảm Giác Khi Kết Thúc The Sense Of An Ending.Diễn Viên: Jim Broadbent,Charlotte Rampling,Harriet Walter

Cảm Giác Khi Kết Thúc The Sense Of An EndingViệt Sub Năm: 2017

nhân vật Tony Webster (Jim Broadbent) là một người đã về hưu hơn 70 tuổi, sống ở London. Ông đã từng là một bác sĩ giỏi, nhưng giờ đây ông sở hữu một cửa hàng máy ảnh cổ điển nhỏ. Tony từ lâu đã ly dị từ Margaret Webster (Harriet Walker), nhưng họ vẫn rất thân thiện, hỗ trợ lẫn nhau cho con gái độc thân mang thai, Susie, và đôi khi gặp nhau để thảo luận về cuộc sống của họ qua một chỗ trà.

365 Ngày Để Yêu 365 Days.Diễn Viên: Jim Broadbent,Charlotte Rampling,Harriet Walter

365 Ngày Để Yêu 365 DaysThuyết Minh Năm: 2020

Massimo là thành viên của gia đình Mafia Sicilia và Laura là cô nàng giám đốc bán hàng. Cô không ngờ rằng trong một chuyến đi đến Sicily cố gắng cứu vãn mối quan hệ của mình, Massimo đã bắt cóc cô và cho cô 365 ngày để yêu anh.

Hành Trình Hy Vọng Shambhala.Diễn Viên: Ananda Everingham,Ase Wang,Sunny Suwanmethanont

Hành Trình Hy Vọng ShambhalaThuyết Minh Năm: 2012

hành trình tới vùng đất Shambhala xa xôi lạnh giá của Wut và người anh trai Thin, để thỏa ước nguyện của Nam, bạn gái Wut, khi cô đang lâm bệnh nặng. Wut, anh chàng hiền lành nhưng hơi lạnh lùng.

Giấc Mơ Cao Cả Little Big Dream.Diễn Viên: David Harbour,Kate Berlant,Alex Ozerov

Giấc Mơ Cao Cả Little Big DreamViệt Sub Năm: 2016

Một trong những bộ phim ca ngợi những người trẻ tuổi làm những việc tốt để tưởng nhớ Đức Vua thứ 9 của Thái Lan. Phak - một phóng viên trẻ tuổi khao khát khám phá và viết các đề tài về Đức Vua, công việc làm anh quên mất đến sự quan tâm của bố mình, những lời nói hành động của anh đã làm tổn thương đến người bố già lặng lẽ hi sinh vì con.

Unknown2020-09-10 09:51:09