Người Giám Hộ Hoàn Hảo - I Care A Lot Việt Sub (2020)RSS Người Giám Hộ Hoàn Hảo - I Care A Lot Việt Sub (2020)
Người Giám Hộ Hoàn Hảo - I Care A Lot
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cốt truyện I Care A Lot (tựa Việt: Người Giám Hộ Hoàn Hảo) là màn đấu trí thi gan giữa một bên là nữ siêu bịp chuyên cướp tài sản của người già bằng cách lách luật Marla Grayson ("Gone Girl" Rosamund Pike thủ diễn), một bên là trùm giang hồ thứ thiệt đang ẩn danh để tránh luật - đại ca Roman Lunyov ("Tyrion Lannister" Peter Dinklage nhập vai).
Ân Oán Giang Hồ Ugramm

Ân Oán Giang Hồ UgrammViệt Sub Năm: 2014

Gia đình Mitchhakara (Jai Jagadish) và Shivarudralingaiah (Avinash) có thù hằn từ lâu. Nithya (Haripriya) là con gái của Bohhakara từ Úc trở về Ấn Độ để tìm mộ mẹ nhưng bị tấn công bởi những kẻ tàn bạo. Trong khi đó, Agastya (Srimuruli) cứu cô nhưng xung đột ngày càng trở nên trầm trọng...

Màu Đỏ Anh Đào Cherry

Màu Đỏ Anh Đào CherryViệt Sub Năm: 2021

Cuộc hành trình hoang dã của một chàng trai bị tước quyền sở hữu đến từ Ohio gặp tình yêu của đời mình, chỉ để có nguy cơ đánh mất cô ấy qua một loạt các quyết định tồi tệ và hoàn cảnh cuộc sống đầy thử thách.

Bắt Trùm Cho Vay Shark Busters

Bắt Trùm Cho Vay Shark BustersViệt Sub Năm: 2002

Trước mũi dùi của truyền thông và khoản nợ không lồ của mình, sĩ quan cảnh sát dẫn đầu cuộc điều tra những kẻ cho vay nặng lãi đứng sau một kế hoạch cho vay nham hiểm.

Unknown2021-03-13 19:40:03

Người Giám Hộ Hoàn Hảo - I Care A Lot Việt Sub (2020)

cốt truyện i care a lot tựa việt người giám hộ hoàn hảo là màn đấu trí thi gan giữa một bên là nữ siêu bịp chuyên cướp tài sản của người già bằng cách lách luật marla grayson gone girl rosamund pike thủ diễn một bên là trùm giang hồ thứ thiệt đang ẩn danh để tránh luật đại ca roman lunyov tyrion lannister peter dinklage nhập vaingười giám hộ hoàn hảo,xem phim người giám hộ hoàn hảo,download người giám hộ hoàn hảo,xem online người giám hộ hoàn hảo hd,xem người giám hộ hoàn hảo nhanh,tai phim người giám hộ hoàn hảo,i care a lot,xem phim i care a lot,download i care a lot,xem online i care a lot hd,xem i care a lot nhanh,tai phim i care a lot