Người Dơi: Linh Hồn Của Rồng - Batman: Soul Of The Dragon Việt Sub (2021)RSS Người Dơi: Linh Hồn Của Rồng - Batman: Soul Of The Dragon Việt Sub (2021)
Người Dơi: Linh Hồn Của Rồng - Batman: Soul Of The Dragon
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Người Dơi, Gao Bạc, Shiva và Richard Dragon cùng nhau chung tay chống lại một kẻ thù chung đến từ Giáo Phái Hổ Mang. Vị sư phụ đã huấn luyện họ đã mất tích suốt bao năm trong một sự kiện bí ẩn. Khi một điền tích bị nguyền được khai quật lại, cái chết của sư phụ họ được làm rõ chân tướng.
Thảm Hoạ Biển Bắc The Burning Sea

Thảm Hoạ Biển Bắc The Burning SeaThuyết Minh Năm: 2021

Thảm Hoạ Biển Bắc kể về một giàn khoan dầu bị sụt lở nghiêm trọng trên bờ biển Na Uy, và các nhà nghiên cứu cố gắng tìm hiểu điều gì đã xảy ra khi họ nhận ra đây chỉ là bước khởi đầu của một thứ thậm chí còn nghiêm trọng hơn.

Hình Nhân Liễu Gai The Wicker Man.Diễn Viên: Edward Woodward,Christopher Lee,Diane Cilento,Britt Ekland

Hình Nhân Liễu Gai The Wicker ManViệt Sub Năm: 1973

Được báo có bé gái Rowan Morrison mất tích, hạ sĩ Howie lập tức đi tới đảo Summerisle để điều tra. Nhưng khi tới, người dân trên đảo một mực cho rằng không có ai tên Rowan cả. Không chịu thua, Howie vẫn tiếp tục điều tra cho tới khi ông khám phá ra những cách sống đen tối và truyền thống man rợ của người dân trên đảo.

Sự Nghiệp Làm Phim Hitchcock/truffaut.Diễn Viên: Edward Woodward,Christopher Lee,Diane Cilento,Britt Ekland

Sự Nghiệp Làm Phim Hitchcock/truffautViệt Sub Năm: 2015

Hitchcock/Truffaut 2015 là một bộ phim tài liệu gồm các buổi phỏng vấn với các đạo diễn hiện đại nổi tiếng như David Fincher, Martin Scorsese, Wes Anderson, James Gray, Paul Schrader, Richard Linklater, Kiyoshi Kurosawa, Peter Bogdanovich..

Unknown2021-11-22 17:04:39

Người Dơi: Linh Hồn Của Rồng - Batman: Soul Of The Dragon Việt Sub (2021)

người dơi gao bạc shiva và richard dragon cùng nhau chung tay chống lại một kẻ thù chung đến từ giáo phái hổ mang vị sư phụ đã huấn luyện họ đã mất tích suốt bao năm trong một sự kiện bí ẩn khi một điền tích bị nguyền được khai quật lại cái chết của sư phụ họ được làm rõ chân tướngngười dơi,linh hồn của rồng,xem phim người dơi,linh hồn của rồng,download người dơi,linh hồn của rồng,xem online người dơi,linh hồn của rồng hd,xem người dơi,linh hồn của rồng nhanh,tai phim người dơi,linh hồn của rồng,batman,soul of the dragon,xem phim batman,soul of the dragon,download batman,soul of the dragon,xem online batman,soul of the dragon hd,xem batman,soul of the dragon nhanh,tai phim batman,soul of the dragon