Người Dơi: Đêm Trường Halloween, Phần 2 - Batman: The Long Halloween, Part Two Chưa Sub (2021)RSS Người Dơi: Đêm Trường Halloween, Phần 2 - Batman: The Long Halloween, Part Two Chưa Sub (2021)
Người Dơi: Đêm Trường Halloween, Phần 2 - Batman: The Long Halloween, Part Two
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phim Trailer
Thời lượng: Trailer
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Là bộ phim hoạt hình tiếp theo của Người Dơi: Halloween Dài, Phần Một. Kẻ giết người được biết đến với cái tên Holiday tiếp tục theo dõi gia đình tội phạm Falcone trong khi một lớp tội phạm mặc trang phục mới nổi lên ở thành phố Gotham. Batman nghi ngờ rằng một cựu đồng minh có thể là kẻ giết người hàng loạt.
Lục Kỵ Sĩ The Green Knight

Lục Kỵ Sĩ The Green KnightViệt Sub Năm: 2021

kể về Gawain - người cháu trai của vua Arthur trong thần thoại. Gawain là một người có lối sống trác táng, trong giây phút mà chấp nhận lời thách đấu từ Lục Kỵ Sĩ - một nhân vật bí ẩn, phủ lên người màu xanh lục cùng cây rìu màu xanh.

Muốn Cả Thế Giới Nghe Thấy Cantabile Youth.Diễn Viên: Masako Nozawa,Ryô Horikawa,Takeshi Kusao,Daisuke Gôri,Hiromi Tsuru,Naoko Watanabe

Muốn Cả Thế Giới Nghe Thấy Cantabile YouthChưa Sub Năm: 2020

Khi hai thiên tài âm nhạc đối cực gặp nhau, chuyện gì sẽ xảy ra? Chà, thật là thảm họa. Trong manga gốc, nam chính Lý Trăn Ngôn – vai diễn được Trương Tân Thành đảm nhận trong phiên bản Hoa ngữ được hình dung là thể loại người chơi các bản nhạc không sai một dấu chấm trên bảng tổng phổ trong khi nữ chính Phương Tiểu Oa (Lâm Doãn)

Ajin 2Nd Season Ajin: Demi-Human 2Nd Season.Diễn Viên: Masako Nozawa,Ryô Horikawa,Takeshi Kusao,Daisuke Gôri,Hiromi Tsuru,Naoko Watanabe

Ajin 2Nd Season Ajin: Demi-Human 2Nd SeasonChưa Sub Năm: 2016

Ajin cũng là con người mà không thể chết. Mười bảy năm trước, lần đầu tiên họ xuất hiện trên chiến trường ở châu Phi. Từ đó về sau, nhiều tấm hình của họ được phát hiện trong xã hội loài người. Mục đích thí nghiệm, chính phủ sẽ thưởng lớn cho bất cứ ai chụp được họ.

Unknown2021-08-02 15:47:08

Người Dơi: Đêm Trường Halloween, Phần 2 - Batman: The Long Halloween, Part Two Chưa Sub (2021)

là bộ phim hoạt hình tiếp theo của người dơi halloween dài phần một kẻ giết người được biết đến với cái tên holiday tiếp tục theo dõi gia đình tội phạm falcone trong khi một lớp tội phạm mặc trang phục mới nổi lên ở thành phố gotham batman nghi ngờ rằng một cựu đồng minh có thể là kẻ giết người hàng loạtngười dơi,đêm trường halloween,phần 2,xem phim người dơi,đêm trường halloween,phần 2,download người dơi,đêm trường halloween,phần 2,xem online người dơi,đêm trường halloween,phần 2 hd,xem người dơi,đêm trường halloween,phần 2 nhanh,tai phim người dơi,đêm trường halloween,phần 2,batman,the long halloween,part two,xem phim batman,the long halloween,part two,download batman,the long halloween,part two,xem online batman,the long halloween,part two hd,xem batman,the long halloween,part two nhanh,tai phim batman,the long halloween,part two