Người Dơi: Đêm Trường Halloween, Phần 2 - Batman: The Long Halloween, Part Two Chưa Sub (2021)RSS Người Dơi: Đêm Trường Halloween, Phần 2 - Batman: The Long Halloween, Part Two Chưa Sub (2021)
Người Dơi: Đêm Trường Halloween, Phần 2 - Batman: The Long Halloween, Part Two
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phim Trailer
Thời lượng: Trailer
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Là bộ phim hoạt hình tiếp theo của Người Dơi: Halloween Dài, Phần Một. Kẻ giết người được biết đến với cái tên Holiday tiếp tục theo dõi gia đình tội phạm Falcone trong khi một lớp tội phạm mặc trang phục mới nổi lên ở thành phố Gotham. Batman nghi ngờ rằng một cựu đồng minh có thể là kẻ giết người hàng loạt.
Ngôi Làng Tiền Sử Early Man.Diễn Viên: Eddie Redmayne,Tom Hiddleston,Timothy Spall

Ngôi Làng Tiền Sử Early ManChưa Sub Năm: 2018

A plucky cave man named Dug, his sidekick Hognob and the rest of their tribe face a grave threat to their simple existence. Lord Nooth plans to take over their land and transform it into a giant mine, forcing Dug and his clan to dig for precious metals.

Trái Tim Lấp Lánh My Heart Twinkle Twinkle.Diễn Viên: Jang Shin Young,Bae Soo Bin,Lee Tae Im,Nam Bo Ra

Trái Tim Lấp Lánh My Heart Twinkle TwinkleChưa Sub Năm: 2014

một bộ phim về đề tài ẩm thực, nhưng ẩn chứa trong đó rất nhiều tình tiết căng thẳng, những bài học ý nghĩa. Cha của Soon Jin (Jang Shin-young) là chủ nhà hàng Jinsim. Soon Jin có hai em gái Soon Soo (Lee Tae-im) và Soon Jung (Nam Bo-ra). Từ khi mẹ qua đời, Soon Jin phải điều hành nhà hàng, chăm sóc cha và hai em gái. Đối thủ của nhà hàng Jinsim là nhà hàng Woontak của chàng trai máu lạnh Woon Tak (Bae Soo-bin). Những rắc rối đã bắt đầu nảy sinh từ đây.

Nhận Thức Nguy Hiểm Dangerous Minds.Diễn Viên: Jang Shin Young,Bae Soo Bin,Lee Tae Im,Nam Bo Ra

Nhận Thức Nguy Hiểm Dangerous MindsChưa Sub Năm: 1995

Sau khi rời lực lượng hải quân Mỹ, LouAnne Johnson trở thành giáo viên tại trường trung học Carlmont (Belmont, California). Tại đây, cô được giao phụ trách một lớp gồm toàn những học sinh với vẻ ngoài rất lịch lãm nhưng lại kéo bè kéo cánh và dính dáng đến ma túy.nm

Unknown2021-08-02 15:47:08

Người Dơi: Đêm Trường Halloween, Phần 2 - Batman: The Long Halloween, Part Two Chưa Sub (2021)

là bộ phim hoạt hình tiếp theo của người dơi halloween dài phần một kẻ giết người được biết đến với cái tên holiday tiếp tục theo dõi gia đình tội phạm falcone trong khi một lớp tội phạm mặc trang phục mới nổi lên ở thành phố gotham batman nghi ngờ rằng một cựu đồng minh có thể là kẻ giết người hàng loạtngười dơi,đêm trường halloween,phần 2,xem phim người dơi,đêm trường halloween,phần 2,download người dơi,đêm trường halloween,phần 2,xem online người dơi,đêm trường halloween,phần 2 hd,xem người dơi,đêm trường halloween,phần 2 nhanh,tai phim người dơi,đêm trường halloween,phần 2,batman,the long halloween,part two,xem phim batman,the long halloween,part two,download batman,the long halloween,part two,xem online batman,the long halloween,part two hd,xem batman,the long halloween,part two nhanh,tai phim batman,the long halloween,part two