Người Dò Tìm Dấu Vết (Phần 1) - Trackers (Season 1) Thuyết Minh (2019)RSS Người Dò Tìm Dấu Vết (Phần 1) - Trackers (Season 1) Thuyết Minh (2019)
Người Dò Tìm Dấu Vết (Phần 1) - Trackers (Season 1)
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: (6/6)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mọi việc trở nên vượt tầm kiểm soát khi 4 người bạn bốc đồng trả thù một giáo viên thể dục từng bắt nạt họ và họ đều ghét.
Ca Trực Lúc Nửa Đêm Night Shift.Diễn Viên: Josh Hopkins,Priyanka Chopra,Aunjanue Ellis

Ca Trực Lúc Nửa Đêm Night ShiftThuyết Minh Năm: 2015 (Tập 11/11)

Một bộ phim hoàn toàn quay về cảnh đêm, tất cả câu chuyện đều bắt nguồn từ đêm đen, kết thúc cũng trong đêm đen. Câu chuyện kể về người và việc của những đội viên xung phong EU làm việc xuyên màn đêm, họ gặp phải những khiêu chiến và nguy hiểm khác nhau không thể nào ngờ tới.

Gia Tộc Họ Mạnh Mengs Family Mansion.Diễn Viên: Josh Hopkins,Priyanka Chopra,Aunjanue Ellis

Gia Tộc Họ Mạnh Mengs Family MansionThuyết Minh Năm: 2018 (Tập 40/40)

Thời kỳ dân quốc, sau khi Mạnh lão gia qua đời, Lang Đầu muốn lên nắm quyền thừa kế tài sản nhà họ Mạnh nên đã gây ra rất nhiều chuyện rắc rối. Liệu Văn Lộc có vượt qua được những cái bẫy mà Lang Đầu đã giăng và phục hưng cơ nghiệp họ Mạnh?

Unknown2021-08-20 13:09:49

Người Dò Tìm Dấu Vết (Phần 1) - Trackers (Season 1) Thuyết Minh (2019)

mọi việc trở nên vượt tầm kiểm soát khi 4 người bạn bốc đồng trả thù một giáo viên thể dục từng bắt nạt họ và họ đều ghétngười dò tìm dấu vết phần 1,xem phim người dò tìm dấu vết phần 1,download người dò tìm dấu vết phần 1,xem online người dò tìm dấu vết phần 1 hd,xem người dò tìm dấu vết phần 1 nhanh,tai phim người dò tìm dấu vết phần 1,trackers season 1,xem phim trackers season 1,download trackers season 1,xem online trackers season 1 hd,xem trackers season 1 nhanh,tai phim trackers season 1