Người Đẹp Trốn Chạy - Nessun Dorma Việt Sub (2016)RSS Người Đẹp Trốn Chạy - Nessun Dorma Việt Sub (2016)
Người Đẹp Trốn Chạy - Nessun Dorma
Diễn viên: Andy Chi, On Hui, Ka Tung Lam, Janice Man
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Bị ép bởi gia đình, Jasmine đồng ý kết hôn giả với Vincent, vốn là một người đào hoa, nổi tiếng với thói côn đồ. Một tuần trước khi cưới cô, cô ấy luôn cảm thấy tâm trạng bất an không được thoải mái. Một ngày nọ cô bị tấn công bất tỉnh. Sau khi tỉnh dậy cô thấy mình bị nhốt trong một căn phòng trong tình trạng không mảnh vải che thân
Điều Nàng Muốn What Women Want.Diễn Viên: Andy Lau,Li Gong,Li Yuan,Chengru Li,Jing Hu,Russell Wong

Điều Nàng Muốn What Women WantViệt Sub Năm: 2011

từng được các nhà làm phim Mỹ đưa lên màn ảnh trong năm 2000 với sự góp mặt của ngôi sao Mel Gibson và Helen Hunt. Bộ phim tái hiện một câu chuyện tình yêu lãng mạn và đầy phép mầu diễn ra trong môi trường công sở.Còn nhớ, What Woman Want từng lọt top những bộ phim đắt giá nhất tại thị trường Mỹ.

Nô Lệ Tình Dục Up To You.Diễn Viên: Charisma Carpenter,Bryce Draper,Morgan Obenreder

Nô Lệ Tình Dục Up To YouViệt Sub Năm: 2018

Tác phẩm xoay quanh Meguro, người tự nhận mình là bậc thầy về nô lệ tình dục, khi anh ta kiểm soát các nô lệ tình dục từ mối quan hệ của mình với Akeno từ vài năm trước, và đã khiến nhiều người cố gắng hàn gắn mối quan hệ trong quá khứ.

Chuyện Tào Lao Pulp Fiction.Diễn Viên: John Travolta,Samuel L Jackson,Bruce Willis,Uma Thurman,Eric Stoltz

Chuyện Tào Lao Pulp FictionViệt Sub Năm: 1993

câu chuyện tưởng như tầm phào của các nhân vật trong phim, mở đầu phim là cảnh một đôi tình nhân đang ăn sáng trong một quán ăn. Hai người này tên Pumkin và Yolanda. Họ nói những chuyện trên trời dưới biển cho đến chuyện một tên cướp dùng điện thoại di động để cướp ngân hàng. Tiếp đến là phần giới thiệu về Vincent Vega (John Travolta) và Jules Winnfield (Samuel L.Jackson).

Unknown2017-01-02 11:05:53

Người Đẹp Trốn Chạy - Nessun Dorma Việt Sub (2016)

bị ép bởi gia đình jasmine đồng ý kết hôn giả với vincent vốn là một người đào hoa nổi tiếng với thói côn đồ một tuần trước khi cưới cô cô ấy luôn cảm thấy tâm trạng bất an không được thoải mái một ngày nọ cô bị tấn công bất tỉnh sau khi tỉnh dậy cô thấy mình bị nhốt trong một căn phòng trong tình trạng không mảnh vải che thânngười đẹp trốn chạy,xem phim người đẹp trốn chạy,download người đẹp trốn chạy,xem online người đẹp trốn chạy hd,xem người đẹp trốn chạy nhanh,tai phim người đẹp trốn chạy,nessun dorma,xem phim nessun dorma,download nessun dorma,xem online nessun dorma hd,xem nessun dorma nhanh,tai phim nessun dorma,andy chi,on hui,ka tung lam,janice man