Người Chơi Đàn Cello: Gauche The Cellist - Serohiki No Goshu: Gorsch The Cellist Việt Sub (1982)RSS Người Chơi Đàn Cello: Gauche The Cellist - Serohiki No Goshu: Gorsch The Cellist Việt Sub (1982)
Người Chơi Đàn Cello: Gauche The Cellist - Serohiki No Goshu: Gorsch The Cellist
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1982
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện kể về Goshu, một nghệ sĩ cello chuyên nghiệp. Trong suốt buổi diễn tập cho buổi biểu diễn, ông mắng bởi các dây dẫn vì cầu thủ của mình là không đủ tốt. Thời gian của ông là tắt và ông dường như không có “cảm giác” cho âm nhạc. Goshu trả về đến nhà cô đơn của mình và bắt đầu tập luyện.
Đảo Của Giovanni Giovannis Island.Diễn Viên: Natalie Hoover,Masachika Ichimura,Polina Ilyushenko

Đảo Của Giovanni Giovannis IslandViệt Sub Năm: 2014

Câu chuyện về hai anh em tên Junpei và Kanta sống trên đảo Shikotan. Sau chiến bại của Nhật Bản trong Thế chiến thứ hai, Shikotan rơi vào mâu thuẫn xung đột với phương Tây và bị xâm lược bởi quân đội Liên Xô. Mặc cho khác biệt ngôn ngữ, văn hoá và cảnh báo từ bạn bè, hai anh em đã gặp và đem lòng yêu thương một cô gái phương Tây trên đảo tên là Tanya. Người cha của hai anh em bị quân địch dụ dỗ, bắt nhốt và đày đến Siberia. Vì thế, họ bắt đầu chuyến hành trình để tìm gặp lại cha mình.

Josee To Tora To Sakana-Tachi Josee, The Tiger And The Fish.Diễn Viên: Natalie Hoover,Masachika Ichimura,Polina Ilyushenko

Josee To Tora To Sakana-Tachi Josee, The Tiger And The FishViệt Sub Năm: 2020

Câu chuyện chủ yếu xoay quanh mối quan hệ của Tsuneo và Josee. Tsuneo là một sinh viên đại học, còn Josee là một cô gái trẻ hiếm khi ra khỏi nhà do không thể đi lại được như người bình thường. Hai người họ đã vô tình gặp nhau khi Tsuneo thấy bà của Josee đưa cô ấy tản bộ sáng sớm.

Kuro No Sumika: Chronus Wakate Animator Ikusei Project Young Animator Training Project, Anime Mirai 2014.Diễn Viên: Natalie Hoover,Masachika Ichimura,Polina Ilyushenko

Kuro No Sumika: Chronus Wakate Animator Ikusei Project Young Animator Training Project, Anime Mirai 2014Việt Sub Năm: 2014

Name : Kuro no Sumika: Chronus | Wakate Animator Ikusei Project | 2014 Young Animator Training Project | Anime Mirai 2014 | Kuro no Sumika | -Chronus- + ND : Makoto Nakazono - cậu học sinh cao trung, ngay từ bé, cậu đã có khả năng nhìn thấy Thần Chết - Những người lấy đi linh hồn.Câu chuyện bắt đầu lên cao trào khi chính người cậu thưong yêu cũng bị cuốn vào.

Khúc Ca Của Biển Cả Song Of The Sea.Diễn Viên: Someones Gaze​

Khúc Ca Của Biển Cả Song Of The SeaViệt Sub Năm: 2014

Dựa trên câu chuyện về Selkie - sinh vật huyền thoại của Ireland, ban đầu là hải cẩu, sau đó lột bộ da hóa thành người. Bộ phim kể về hai anh em Ben và Saoirse, sống ở ngọn hải đăng trên đảo cùng với bố. Người mẹ đã bỏ đi sau khi sinh Saoirse. Khi Saoirse phát hiện chiếc vỏ sò mà mẹ tặng cho anh trai, âm thanh cô bé thổi đã dẫn lối cô tới bí mật kỳ diệu mà mẹ cô giấu kín.

Unknown2015-08-02 12:06:31

Người Chơi Đàn Cello: Gauche The Cellist - Serohiki No Goshu: Gorsch The Cellist Việt Sub (1982)

câu chuyện kể về goshu một nghệ sĩ cello chuyên nghiệp trong suốt buổi diễn tập cho buổi biểu diễn ông mắng bởi các dây dẫn vì cầu thủ của mình là không đủ tốt thời gian của ông là tắt và ông dường như không có “cảm giác” cho âm nhạc goshu trả về đến nhà cô đơn của mình và bắt đầu tập luyệnngười chơi đàn cello,gauche the cellist,xem phim người chơi đàn cello,gauche the cellist,download người chơi đàn cello,gauche the cellist,xem online người chơi đàn cello,gauche the cellist hd,xem người chơi đàn cello,gauche the cellist nhanh,tai phim người chơi đàn cello,gauche the cellist,serohiki no goshu,gorsch the cellist,xem phim serohiki no goshu,gorsch the cellist,download serohiki no goshu,gorsch the cellist,xem online serohiki no goshu,gorsch the cellist hd,xem serohiki no goshu,gorsch the cellist nhanh,tai phim serohiki no goshu,gorsch the cellist