Người Chơi Đàn Cello: Gauche The Cellist - Serohiki No Goshu: Gorsch The Cellist Việt Sub (1982)RSS Người Chơi Đàn Cello: Gauche The Cellist - Serohiki No Goshu: Gorsch The Cellist Việt Sub (1982)
Người Chơi Đàn Cello: Gauche The Cellist - Serohiki No Goshu: Gorsch The Cellist
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1982
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện kể về Goshu, một nghệ sĩ cello chuyên nghiệp. Trong suốt buổi diễn tập cho buổi biểu diễn, ông mắng bởi các dây dẫn vì cầu thủ của mình là không đủ tốt. Thời gian của ông là tắt và ông dường như không có “cảm giác” cho âm nhạc. Goshu trả về đến nhà cô đơn của mình và bắt đầu tập luyện.
Turnover ターンオーバー

Turnover ターンオーバーViệt Sub Năm: 2015

The story centers around Chizuru, who moved from Yamaguchi to Tokyo, and cannot keep up with the pace of her studies. Losing sight of her dream because of discouraging marks in practice exams, she talks to her former classmate Shōta, and slowly begins changing the way she studies.

Puka Puka Juju Dudu The Floater: Dudu The Floatie

Puka Puka Juju Dudu The Floater: Dudu The FloatieViệt Sub Năm: 2012

Câu chuyện kể về một cô bé muốn đi biển cùng cha mình nhưng người cha luôn thất hứa vì lý do công việc (nhưng thật ra là do ông sợ nước). Lần đó, người cha cũng hứa đi biển cùng cô bé nhưng sau lại thất hứa. Sau đó, cô bé cùng chiếc phao Dudu của mình du hành tới thế giới trong mơ.

Taneyamagahara No Yoru The Night Of Taneyamagahara

Taneyamagahara No Yoru The Night Of TaneyamagaharaViệt Sub Năm: 2006

Bốn công nhân chờ đợi ở lửa trại bên ngoài. Ba trong số họ đang nói về những câu chuyện khác nhau cho đến khi họ nghe thấy những tiếng động lạ. Cuộc bàn luận của họ có lẽ đã đánh thức người bạn đồng nghiệp của mình, người sau đó bắt đầu mơ thấy những giấc mơ kỳ lạ.

Unknown2015-08-02 12:06:31

Người Chơi Đàn Cello: Gauche The Cellist - Serohiki No Goshu: Gorsch The Cellist Việt Sub (1982)

câu chuyện kể về goshu một nghệ sĩ cello chuyên nghiệp trong suốt buổi diễn tập cho buổi biểu diễn ông mắng bởi các dây dẫn vì cầu thủ của mình là không đủ tốt thời gian của ông là tắt và ông dường như không có “cảm giác” cho âm nhạc goshu trả về đến nhà cô đơn của mình và bắt đầu tập luyệnngười chơi đàn cello,gauche the cellist,xem phim người chơi đàn cello,gauche the cellist,download người chơi đàn cello,gauche the cellist,xem online người chơi đàn cello,gauche the cellist hd,xem người chơi đàn cello,gauche the cellist nhanh,tai phim người chơi đàn cello,gauche the cellist,serohiki no goshu,gorsch the cellist,xem phim serohiki no goshu,gorsch the cellist,download serohiki no goshu,gorsch the cellist,xem online serohiki no goshu,gorsch the cellist hd,xem serohiki no goshu,gorsch the cellist nhanh,tai phim serohiki no goshu,gorsch the cellist