Người Bố Hoàn Lương - The Chaperone Việt Sub (2011)RSS Người Bố Hoàn Lương - The Chaperone Việt Sub (2011)
Người Bố Hoàn Lương - The Chaperone
Diễn viên: Paul Levesque, Kevin Corrigan, José Zúñiga, Kevin Rankin
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2011
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Ray Bradstone đã từng là một tay cướp sừng sỏ và anh phải vào tù vì chuyện đó. Vợ và con gái anh vô cùng xấu hổ về điều này. Vào tù, Ray giành phần lớn thời gian để đọc sách và suy nghĩ và anh hứa với lòng sẽ thay đổi khi được ra khỏi tù.Và Ray quyết tâm thực hiện điều hứa ấy. Con gái Ray giờ đã lớn, là một học sinh trung học đáng yêu.
Show Diễn Hài Hước Kevin Hart: What Now?

Show Diễn Hài Hước Kevin Hart: What Now?Việt Sub Năm: 2016

một bộ phim tài liệu mang tính chất hài hước do Mỹ sản xuất vừa được ra mắt năm 2016 xoay quanh câu chuyện về về buổi trình diễn trước 50000 khán giả của anh chàng diễn viên hài độc thoại Kevin Hart. Trong phim anh chàng này vào vai chính mình để tái hiện lại buổi biểu diễn ngoài trời vô cùng hoành tráng trong sự nghiệp.

Kẻ Thất Bại Sierra Burgess Is A Loser.Diễn Viên: Louis De Funès,Geneviève Grad,Michel Galabru

Kẻ Thất Bại Sierra Burgess Is A LoserThuyết Minh Năm: 2018

Một trường hợp nhận dạng nhầm dẫn đến sự lãng mạn bất ngờ khi cô gái nổi tiếng nhất ở trường trung học và người thua cuộc lớn nhất phải đến với nhau để giành chiến thắng trước tình cảm của họ.

Chập Mạch 1 Short Circuit.Diễn Viên: Ally Sheedy,Steve Guttenberg,Fisher Stevens,Austin Pendleton,Gw Bailey,Brian Mcnamara,Tim

Chập Mạch 1 Short CircuitViệt Sub Năm: 1986

Robot Số 5 là một trong một nhóm các robot quân sự thử nghiệm. Bị sét đánh gây đột biến, Số 5 phát triển sự nhận thức, ý thức như một con người...và bắt đầu sợ hãi các thử nghiệm đang chờ đợi mình ở nhà máy. Với sự giúp đỡ của một phụ nữ trẻ, Số 5 cố gắng trốn tránh sự truy đuổi và cố thuyết phục người tạo ra mình rằng: nó đã thực sự trở thành một thực thể sống.

Unknown2015-12-26 14:28:07

Người Bố Hoàn Lương - The Chaperone Việt Sub (2011)

ray bradstone đã từng là một tay cướp sừng sỏ và anh phải vào tù vì chuyện đó vợ và con gái anh vô cùng xấu hổ về điều này vào tù ray giành phần lớn thời gian để đọc sách và suy nghĩ và anh hứa với lòng sẽ thay đổi khi được ra khỏi tùvà ray quyết tâm thực hiện điều hứa ấy con gái ray giờ đã lớn là một học sinh trung học đáng yêungười bố hoàn lương,xem phim người bố hoàn lương,download người bố hoàn lương,xem online người bố hoàn lương hd,xem người bố hoàn lương nhanh,tai phim người bố hoàn lương,the chaperone,xem phim the chaperone,download the chaperone,xem online the chaperone hd,xem the chaperone nhanh,tai phim the chaperone,paul levesque,kevin corrigan,josé zúñiga,kevin rankin