Người Băng 2: Du Hành Thời Gian - Iceman 2: The Time Traveler Việt Sub (2018)

sau khi khởi chiếu bộ phim diệp vấn 3 và mang lại rất nhiều thành công được đánh giá cao cả về nội dung lẫn những màn võ thuật đẹp mắt cùng với ngọa hổ tàng long thì nam diễn viên tiếp tục cho ra mắt người băng 2 trong năm 2016người băng 2,du hành thời gian,xem phim người băng 2,du hành thời gian,download người băng 2,du hành thời gian,xem online người băng 2,du hành thời gian hd,xem người băng 2,du hành thời gian nhanh,tai phim người băng 2,du hành thời gian,iceman 2,the time traveler,xem phim iceman 2,the time traveler,download iceman 2,the time traveler,xem online iceman 2,the time traveler hd,xem iceman 2,the time traveler nhanh,tai phim iceman 2,the time traveler,chung tử đơn,donnie yen,baoqiang wang,shengyi huang,vương bảo cường,kang byul
Người Băng 2: Du Hành Thời Gian - Iceman 2: The Time Traveler Việt Sub (2018)RSS Người Băng 2: Du Hành Thời Gian - Iceman 2: The Time Traveler Việt Sub (2018)
Người Băng 2: Du Hành Thời Gian - Iceman 2: The Time Traveler
Diễn viên: Chung Tử Đơn, Donnie Yen, Baoqiang Wang, Shengyi Huang, Vương Bảo Cường, Kang Byul
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sau khi khởi chiếu bộ phim Diệp Vấn 3 và mang lại rất nhiều thành công , được đánh giá cao cả về nội dung lẫn những màn võ thuật đẹp mắt , cùng với Ngọa Hổ Tàng Long thì nam diễn viên tiếp tục cho ra mắt Người Băng 2 trong năm 2016.
Bên Trong Khu Rừng Into The Forest.Diễn Viên: Ellen Page,Evan Rachel Wood,Max Minghella,Callum Rennie

Bên Trong Khu Rừng Into The ForestThuyết Minh Năm: 2016

dựa trên một tiểu thuyết cùng tên, là câu chuyện kể về hai chị em Nell(Ellen Page) và Eva (Evan Rachel Wood). Hai cô gái sống trong một ngôi nhà biệt lập trong một khu rừng ở miền Tây nước Mỹ, cố gắng chiến đấu để tồn tại sau một cuộc khủng hoảng năng lượng diện rộng.

Liên Minh Công Lý Justice League Special Comic-Con Footage.Diễn Viên: Chloe Mercedez,Duojie Suonan,Picardy Jean,Pierre

Liên Minh Công Lý Justice League Special Comic-Con FootageThuyết Minh Năm: 2017

Câu chuyện xuất phát từ hành động xả thân của Superman, Batman quyết định bắt tay với Wonder Woman. Họ cùng nhau tập hợp nên một đội ngũ siêu nhân để chống lại hiểm họa mới đang trỗi dậy. Cuối cùng, dường như tất cả là quá muộn để cứu Trái đất khỏi một cuộc hủy diệt.

7 Viên Ngọc Rồng: Ánh Sáng Hy Vọng Dbz: Light Of Hope.Diễn Viên: Anton Bex,Amy Johnston,Wesley Marshall

7 Viên Ngọc Rồng: Ánh Sáng Hy Vọng Dbz: Light Of HopeViệt Sub Năm: 2014

tuy không được sản xuất bởi những hãng lớn với tên tuổi lẫy lừng, nhưng đã vượt xa tất cả những bản từng có trước đó về mọi khía cạnh, từ nhân vật, kỹ xảo, qua đó cảnh quay trong phim đạt được sự chân thực, truyền tải trọn vẹn cái hồn của cốt truyện, khiến bất cứ ai là fan hâm mộ của câu chuyện này cũng không thể bỏ qua.

Unknown2020-06-23 06:45:02