Ngư Dân Lương Thiện - Yasha Việt Sub (1985)RSS Ngư Dân Lương Thiện - Yasha Việt Sub (1985)
Ngư Dân Lương Thiện - Yasha
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1985
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Shuji từng là một thành viên khét tiếng của tổ chức tội phạm Yakuza, nhưng anh ấy đã cả tà quy chính, từ bỏ cuộc sống cũ và rời thành phố đến một thị trấn đánh cá nhỏ ven biển, nơi anh ấy trở thành một ngư dân lương thiện...
Truy Sát Carter Get Carter.Diễn Viên: Sylvester Stallone,Rachael Leigh Cook,Miranda Richardson

Truy Sát Carter Get CarterViệt Sub Năm: 2000

Jack Carter kiếm sống bằng nghề đòi nợ cho một ông trùm người Ireland. Nổi tiếng tàn nhẫn và tinh quái, gã luôn biết cách tận dụng những lợi thế về ngoại hình, kỹ năng để hoàn thành nhiệm vụ. Nhận được tin người anh trai Richie, quản lý một hộp đêm, chết trong một vụ tai nạn xe tải.

Đêm Bangkok Đẫm Máu One Night In Bangkok.Diễn Viên: Sylvester Stallone,Rachael Leigh Cook,Miranda Richardson

Đêm Bangkok Đẫm Máu One Night In BangkokViệt Sub Năm: 2020

Một người đàn ông bị đánh tên là Kai (Mark Dacascos) bay đến Bangkok, lấy một khẩu súng và đặt một chiếc taxi. Anh ta đề nghị một nữ tài xế chuyên nghiệp số tiền lớn để làm tài xế suốt đêm cho mình. Nhưng khi cô ấy nhận ra Kai đang thực hiện những vụ giết người tàn bạo tại mỗi điểm dừng, thì đã quá muộn để bỏ đi.

Vụ Án Gái Mại Dâm Blood 13.Diễn Viên: Sylvester Stallone,Rachael Leigh Cook,Miranda Richardson

Vụ Án Gái Mại Dâm Blood 13Việt Sub Năm: 2018

Nữ thám tử xinh đẹp Xingmin, khi điều tra một vụ án giết người, phát hiện nạn nhân chết trần truồng, treo ngược trong phòng tắm dưới tầng hầm. Thám tử già Lào Châu đảm bảo rằng đây là một trong những vụ án giết người hàng loạt gái mại dâm mà anh ta đã theo đuổi trong 15 năm.

Unknown2020-11-27 19:40:21

Ngư Dân Lương Thiện - Yasha Việt Sub (1985)

shuji từng là một thành viên khét tiếng của tổ chức tội phạm yakuza nhưng anh ấy đã cả tà quy chính từ bỏ cuộc sống cũ và rời thành phố đến một thị trấn đánh cá nhỏ ven biển nơi anh ấy trở thành một ngư dân lương thiệnngư dân lương thiện,xem phim ngư dân lương thiện,download ngư dân lương thiện,xem online ngư dân lương thiện hd,xem ngư dân lương thiện nhanh,tai phim ngư dân lương thiện,yasha,xem phim yasha,download yasha,xem online yasha hd,xem yasha nhanh,tai phim yasha