Ngón Tay Thứ Sáu - Svaha: The Sixth Finger Việt Sub (2019)RSS Ngón Tay Thứ Sáu - Svaha: The Sixth Finger Việt Sub (2019)
Ngón Tay Thứ Sáu - Svaha: The Sixth Finger
Diễn viên: Ji, Tae Yu, Jung, Jae Lee, Min Tanaka
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: mục sư Park (Lee Jung Jae), đang cố gắng lật tẩy một giáo phái cuồng tín đáng nghi có tên Deer Mount. Trong khi đó, cảnh sát trưởng Hwang (Jung Jin Young) đang nỗ lực điều tra một vụ án giết người. Trùng hợp thay, nghi phạm lớn nhất lại là một thành viên của giáo phái Deer Mount.
Đứa Con Của Bóng Tối Brightburn.Diễn Viên: Meredith Hagner,Matt Jones,David Denman,Elizabeth Banks

Đứa Con Của Bóng Tối BrightburnThuyết Minh Năm: 2019

Nhiều năm trước, cặp vợ chồng hiếm muộn Kyle và Tori khao khát và cầu nguyện có một đứa con sau những nỗ lực đầy tuyệt vọng. Cuối cùng, trong một đêm xuất hiện các hiện tượng đặc biệt, lời thỉnh cầu của họ đã được đáp lại. Kyle và Tori tìm thấy một đứa trẻ sơ sinh trong rừng. Họ vui mừng mang nó về nuôi và đặt tên là Brandon – một cậu bé kỳ dị.

Chạm Vào Bóng Tối Dark Touch.Diễn Viên: Clare Barrett,Padraic Delaney,Robert Donnelly,Richard Dormer

Chạm Vào Bóng Tối Dark TouchViệt Sub Năm: 2013

Trong một thị trấn xa xôi ở Ai-len, cô bé Neve mười một tuổi là người sống sót duy nhất của một vụ thảm sát đẫm máu. Cha mẹ và em trai cô bé bị sát hại. Nghi ngờ một nhóm những kẻ giết người, cảnh sát đã bỏ qua lời giải thích của Neve rằng ngôi nhà chính là thủ phạm gây ra bi kịch này. Nat and Lucas nhận nuôi cô bé, họ cố gắng cho cô bé 1 cuộc sống bỉnh thường, cố hàn gắn vết thương trong cô nhưng Neve không thể tìm thấy sự yên bình .Thế lực hắc ám lại tiếp tục trỗi dậy

Unknown2020-06-19 12:43:12

Ngón Tay Thứ Sáu - Svaha: The Sixth Finger Việt Sub (2019)

mục sư park lee jung jae đang cố gắng lật tẩy một giáo phái cuồng tín đáng nghi có tên deer mount trong khi đó cảnh sát trưởng hwang jung jin young đang nỗ lực điều tra một vụ án giết người trùng hợp thay nghi phạm lớn nhất lại là một thành viên của giáo phái deer mountngón tay thứ sáu,xem phim ngón tay thứ sáu,download ngón tay thứ sáu,xem online ngón tay thứ sáu hd,xem ngón tay thứ sáu nhanh,tai phim ngón tay thứ sáu,svaha,the sixth finger,xem phim svaha,the sixth finger,download svaha,the sixth finger,xem online svaha,the sixth finger hd,xem svaha,the sixth finger nhanh,tai phim svaha,the sixth finger,ji,tae yu,jung,jae lee,min tanaka