Ngọn Đồi Rực Lửa - Red Hill Việt Sub (2010)RSS Ngọn Đồi Rực Lửa - Red Hill Việt Sub (2010)
Ngọn Đồi Rực Lửa - Red Hill
Diễn viên: Ryan Kwanten, Steve Bisley, Tommy Lewis
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2010
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Shane Cooper là một cảnh sát mẫn cán mới chuyển tới Red Hill hẻo lánh để vợ anh có một cuộc sống yên tĩnh cùng đứa con chưa chào đời. Ngay hôm anh vừa nhận công tác mới thì Jimmy Conway, một tên tội phạm bị kết án sát nhân đã thoát khỏi ngục và quay lại trả thù Bill Già ở Red Hill. Cooper cùng tham gia vào nhóm chốt chặn ngăn cản Jimmy nhưng anh không hề biết mình đang vướng vào mối thù đầy nghiệt ngã giữa Jimmy Conway và Bill Già-sếp mới của anh cùng đồng bọn của ông ta
Yên Chi Khâu Rouge.Diễn Viên: Leslie Cheung,Anita Mui,Alex Man

Yên Chi Khâu RougeViệt Sub Năm: 1987

xoay quanh cuộc tình của một cậu ấm nhà giàu có và một kỹ nữ được nhiều người săn đón do Trương Quốc Vinh và Mai Diễm Phương thể hiện.

18 Món Quà 18 Presents.Diễn Viên: Leslie Cheung,Anita Mui,Alex Man

18 Món Quà 18 PresentsViệt Sub Năm: 2020

Bị ung thư giai đoạn cuối, cô để lại 18 món quà chứa chan tình cảm cho đứa con gái còn chưa ra đời. Mỗi món quà dành cho một sinh nhật, cho đến khi cô bé trưởng thành.

Kiêu Hãnh Pride.Diễn Viên: Bill Nighy,Imelda Staunton,Dominic West

Kiêu Hãnh PrideViệt Sub Năm: 2014

Bộ phim xoay quanh câu chuyện một nhóm người đồng tính đấu tranh cho quyền lợi của mình cùng với cộng đồng khai khẩn ở xứ Wales vào năm 1984, khoảng thời gian đen tối đối với những người thuộc giới tính thứ ba tại đây.

Unknown2016-03-15 07:28:41

Ngọn Đồi Rực Lửa - Red Hill Việt Sub (2010)

shane cooper là một cảnh sát mẫn cán mới chuyển tới red hill hẻo lánh để vợ anh có một cuộc sống yên tĩnh cùng đứa con chưa chào đời ngay hôm anh vừa nhận công tác mới thì jimmy conway một tên tội phạm bị kết án sát nhân đã thoát khỏi ngục và quay lại trả thù bill già ở red hill cooper cùng tham gia vào nhóm chốt chặn ngăn cản jimmy nhưng anh không hề biết mình đang vướng vào mối thù đầy nghiệt ngã giữa jimmy conway và bill già sếp mới của anh cùng đồng bọn của ông tangọn đồi rực lửa,xem phim ngọn đồi rực lửa,download ngọn đồi rực lửa,xem online ngọn đồi rực lửa hd,xem ngọn đồi rực lửa nhanh,tai phim ngọn đồi rực lửa,red hill,xem phim red hill,download red hill,xem online red hill hd,xem red hill nhanh,tai phim red hill,ryan kwanten,steve bisley,tommy lewis