Ngọn Đồi Hoa Hồng Anh - Kokuriko Zaka Kara Thuyết Minh (2012)RSS Ngọn Đồi Hoa Hồng Anh - Kokuriko Zaka Kara Thuyết Minh (2012)
Ngọn Đồi Hoa Hồng Anh - Kokuriko Zaka Kara
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2012
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Từ phía đồi hoa mỹ nhân là bộ phim hoạt hình mới nhất của hãng phim hoạt hình lừng danh Nhật Bản Ghibli, được biết đến với những tác phẩm nổi tiếng như Cuộc phiêu lưu của Chihiro đến vùng đất linh hồn – Spirited Away (Oscar 2002 phim hoạt hình xuất sắc nhất), Công chúa Monoke (Princess Monoke), Mộ đom đóm (Hotaru no aka). Bộ phim được con trai của đạo diễn Hayao Miyazaki là Goro Miyazaki đạo diễn.
Taneyamagahara No Yoru The Night Of Taneyamagahara

Taneyamagahara No Yoru The Night Of TaneyamagaharaViệt Sub Năm: 2006

Bốn công nhân chờ đợi ở lửa trại bên ngoài. Ba trong số họ đang nói về những câu chuyện khác nhau cho đến khi họ nghe thấy những tiếng động lạ. Cuộc bàn luận của họ có lẽ đã đánh thức người bạn đồng nghiệp của mình, người sau đó bắt đầu mơ thấy những giấc mơ kỳ lạ.

Đảo Của Giovanni Giovannis Island.Diễn Viên: Natalie Hoover,Masachika Ichimura,Polina Ilyushenko

Đảo Của Giovanni Giovannis IslandViệt Sub Năm: 2014

Câu chuyện về hai anh em tên Junpei và Kanta sống trên đảo Shikotan. Sau chiến bại của Nhật Bản trong Thế chiến thứ hai, Shikotan rơi vào mâu thuẫn xung đột với phương Tây và bị xâm lược bởi quân đội Liên Xô. Mặc cho khác biệt ngôn ngữ, văn hoá và cảnh báo từ bạn bè, hai anh em đã gặp và đem lòng yêu thương một cô gái phương Tây trên đảo tên là Tanya. Người cha của hai anh em bị quân địch dụ dỗ, bắt nhốt và đày đến Siberia. Vì thế, họ bắt đầu chuyến hành trình để tìm gặp lại cha mình.

Pop In Q Poppin Q, File(N):project Pq.Diễn Viên: Natalie Hoover,Masachika Ichimura,Polina Ilyushenko

Pop In Q Poppin Q, File(N):project PqViệt Sub Năm: 2016

Câu chuyện bắt đầu vào ngày trước buổi lễ tốt nghiệp. Năm cô gái trung học mỗi người đều bận tâm với cuộc sống hàng ngày thực sự của họ. Những cô gái này gặp nhau trong một thế giới tưởng tượng sau khi được gửi đến đó thông qua một sự xuất hiện đột ngột. Ở đó, họ tìm hiểu về cuộc khủng hoảng sắp xảy ra mà thế giới này đang phải đối mặt.

Turnover ターンオーバー.Diễn Viên: Natalie Hoover,Masachika Ichimura,Polina Ilyushenko

Turnover ターンオーバーViệt Sub Năm: 2015

The story centers around Chizuru, who moved from Yamaguchi to Tokyo, and cannot keep up with the pace of her studies. Losing sight of her dream because of discouraging marks in practice exams, she talks to her former classmate Shōta, and slowly begins changing the way she studies.

Unknown2020-08-07 14:38:06

Ngọn Đồi Hoa Hồng Anh - Kokuriko Zaka Kara Thuyết Minh (2012)

từ phía đồi hoa mỹ nhân là bộ phim hoạt hình mới nhất của hãng phim hoạt hình lừng danh nhật bản ghibli được biết đến với những tác phẩm nổi tiếng như cuộc phiêu lưu của chihiro đến vùng đất linh hồn – spirited away oscar 2002 phim hoạt hình xuất sắc nhất công chúa monoke princess monoke mộ đom đóm hotaru no aka bộ phim được con trai của đạo diễn hayao miyazaki là goro miyazaki đạo diễnngọn đồi hoa hồng anh,xem phim ngọn đồi hoa hồng anh,download ngọn đồi hoa hồng anh,xem online ngọn đồi hoa hồng anh hd,xem ngọn đồi hoa hồng anh nhanh,tai phim ngọn đồi hoa hồng anh,kokuriko zaka kara,xem phim kokuriko zaka kara,download kokuriko zaka kara,xem online kokuriko zaka kara hd,xem kokuriko zaka kara nhanh,tai phim kokuriko zaka kara