Ngọn Đồi Hoa Hồng Anh - Kokuriko Zaka Kara Thuyết Minh (2012)RSS Ngọn Đồi Hoa Hồng Anh - Kokuriko Zaka Kara Thuyết Minh (2012)
Ngọn Đồi Hoa Hồng Anh - Kokuriko Zaka Kara
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2012
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Từ phía đồi hoa mỹ nhân là bộ phim hoạt hình mới nhất của hãng phim hoạt hình lừng danh Nhật Bản Ghibli, được biết đến với những tác phẩm nổi tiếng như Cuộc phiêu lưu của Chihiro đến vùng đất linh hồn – Spirited Away (Oscar 2002 phim hoạt hình xuất sắc nhất), Công chúa Monoke (Princess Monoke), Mộ đom đóm (Hotaru no aka). Bộ phim được con trai của đạo diễn Hayao Miyazaki là Goro Miyazaki đạo diễn.
Ushiro No Shoumen Daare Whos Left Behind? Kayokos Diary.Diễn Viên: Ojisan No Lamp,Grandfathers Lamp,Project A

Ushiro No Shoumen Daare Whos Left Behind? Kayokos DiaryViệt Sub Năm: 1991

Kayoko là một cô bé vừa mới vào lớp Một, sống vào năm 1940. Một cô bé mít ướt, điều mà những người xung quanh cô đều biết. Cô thích chơi với bạn bè và hát những bài đồng dao đáng yêu, thỉnh thoảng cô cũng chơi đùa cùng với các anh trai của mình. Mẹ cô đang mang thai nên cô rất mong chờ để được làm chị. Trong khi đó, chiến tranh đang xảy ra và lòng yêu nước cũng như hỗ trợ cho đất nước là điều rất tự nhiên...Kayoko đã ủng hộ con búp bê mà cô yêu thích, có chất liệu được dùng để chế tạo thuốc nổ.

Đội Cứu Hộ The Rescuers.Diễn Viên: Bob Newhart,Eva Gabor,Geraldine Page

Đội Cứu Hộ The RescuersViệt Sub Năm: 1977

Bernard và Bianca, của Hội Trợ Giúp Rescue (một tổ chức con chuột) nhận được một tin nhắn trong một cái chai từ một cô gái mồ côi người xuất hiện đã bị bắt cóc bởi Madame Medusa, một người phụ nữ ích kỷ, những người không có chút e sợ về việc sử dụng trẻ em cho mục đích riêng của mình. Hai con chuột đi Bayou của quỷ để cố gắng giải cứu cô bé, Tim Pickett.

Unknown2020-08-07 14:38:06

Ngọn Đồi Hoa Hồng Anh - Kokuriko Zaka Kara Thuyết Minh (2012)

từ phía đồi hoa mỹ nhân là bộ phim hoạt hình mới nhất của hãng phim hoạt hình lừng danh nhật bản ghibli được biết đến với những tác phẩm nổi tiếng như cuộc phiêu lưu của chihiro đến vùng đất linh hồn – spirited away oscar 2002 phim hoạt hình xuất sắc nhất công chúa monoke princess monoke mộ đom đóm hotaru no aka bộ phim được con trai của đạo diễn hayao miyazaki là goro miyazaki đạo diễnngọn đồi hoa hồng anh,xem phim ngọn đồi hoa hồng anh,download ngọn đồi hoa hồng anh,xem online ngọn đồi hoa hồng anh hd,xem ngọn đồi hoa hồng anh nhanh,tai phim ngọn đồi hoa hồng anh,kokuriko zaka kara,xem phim kokuriko zaka kara,download kokuriko zaka kara,xem online kokuriko zaka kara hd,xem kokuriko zaka kara nhanh,tai phim kokuriko zaka kara