Ngôi Sao Lấp Lánh - Shining For One Thing Thuyết Minh (2022)RSS Ngôi Sao Lấp Lánh - Shining For One Thing Thuyết Minh (2022)
Ngôi Sao Lấp Lánh - Shining For One Thing
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (24/24)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về Lâm Bắc Tinh, một “cô nàng từng trải” sắp bước vào tuổi 30, vì bị bạn trai Triển Vũ bội ước, giấc mộng tình yêu bị tan vỡ. Nên cuộc sống và công việc của cô trở thành một mớ hỗn độn. Không biết đó là do số phận hay một trò đùa của ông già cỗ máy thời gian
Thiên Hạ Đệ Nhất Shipper Strongest Deliveryman.Diễn Viên: Go Gyung Pyo,Chae Soo Bin,Kim Sun Ho,Go Won Hee,Nam Ji Hyun

Thiên Hạ Đệ Nhất Shipper Strongest DeliverymanViệt Sub Năm: 2017 (Tập 16/16)

Không chỉ là bác sĩ, luật sư, tài phiệt, công tố viên, nam nữ chính phim Hàn giờ đây còn là những nhân viên giao hàng cạnh tranh khốc liệt để giành được nhiều khách hàng nhất về cho mình. Trong Strongest Deliveryman, Choi Kang Soo (Go Kyung Pyo) được coi là huyền thoại giao hàng dù mới vào nghề được 5 năm.

Lâu Đài Thủy Tinh City Of Glass.Diễn Viên: Donald Glover,Lakeith Stanfield,Brian Tyree Henry,Zazie Beetz

Lâu Đài Thủy Tinh City Of GlassThuyết Minh Năm: 2008 (Tập 51/51)

Chuyện phim xoay quanh cuộc đời nhiều ngã rẽ của Jung Min Joo – một cô gái giàu nghị lực và niềm tin vào cuộc sống.Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó, Min Joo luôn nung nấu trong mình ước mơ trở thành một phát thanh viên. Là một phóng viên mới vào nghề, cô đã phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều.

Unknown2022-09-14 22:08:22

Ngôi Sao Lấp Lánh - Shining For One Thing Thuyết Minh (2022)

kể về lâm bắc tinh một 8220 cô nàng từng trải 8221 sắp bước vào tuổi 30 vì bị bạn trai triển vũ bội ước giấc mộng tình yêu bị tan vỡ nên cuộc sống và công việc của cô trở thành một mớ hỗn độn không biết đó là do số phận hay một trò đùa của ông già cỗ máy thời gianngôi sao lấp lánh,xem phim ngôi sao lấp lánh,download ngôi sao lấp lánh,xem online ngôi sao lấp lánh hd,xem ngôi sao lấp lánh nhanh,tai phim ngôi sao lấp lánh,shining for one thing,xem phim shining for one thing,download shining for one thing,xem online shining for one thing hd,xem shining for one thing nhanh,tai phim shining for one thing