Ngọc Sông Nile - The Jewel Of The Nile Việt Sub (1985)RSS Ngọc Sông Nile - The Jewel Of The Nile Việt Sub (1985)
Ngọc Sông Nile - The Jewel Of The Nile
Diễn viên: Michael Douglas, Kathleen Turner, Danny Devito
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1985
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Jack và Joan có một chiếc du thuyền và một cuộc sống khá giả. Nhưng rồi từ từ họ cảm thấy nhàm chán. Joan chấp nhận lời mời đi tới một xứ Trung Đông nào đó làm khách của một tộc trưởng. Nhưng tại đây cô bị bắt cóc và thấy mình bị dính vào "Ngọc Sông Nile". Jack quyết định đi cứu cô, bắt đầu những cuộc phiêu lưu.
Ông Trùm Ma Túy Pablo Escobar Sins Of My Father.Diễn Viên: Pablo Escobar,Luis Carlos Galán,Sebastian Marroquín

Ông Trùm Ma Túy Pablo Escobar Sins Of My FatherViệt Sub Năm: 2009

This is the incredible story of Pablo Escobar, the infamous boss of Colombias Medellin drug cartel, told for the very first time by his son, Sebastian and his widow Maria Isabel Santos. In Nicolas Entels film Sebastian tells of his extraordinary childhood, growing up with a father he loved but whom he knew to be Colombias enemy number one

Tiên Đoán Tội Ác Prophecy.Diễn Viên: Erika Toda,Ryôhei Suzuki,Toma Ikuta,Nana Komatsu,Gaku Hamada

Tiên Đoán Tội Ác ProphecyViệt Sub Năm: 2016

bộ phận điều tra tội phạm mạng của Sở cảnh sát Tokyo đang nhức đầu vì 1 tài khoản tên là "Shimbun-shi" (người đội mũ báo) đăng tải hàng loạt video dự đoán tội ác. Tất cả các tiên đoán đều trở thành sự thật. "Shimbun-shi" muốn đòi lại công bằng mà không cần đến pháp luật. Cảnh sát Erika Yoshino, người hành luật. Ai sẽ là người chiến thắng?

Sự Trớ Trêu Của Tiến Hóa Idiocracy.Diễn Viên: Luke Wilson,Maya Rudolph,Dax Shepard

Sự Trớ Trêu Của Tiến Hóa IdiocracyViệt Sub Năm: 2006

Joe Bauers là một người đàn ông có một cuộc sống trung bình, anh có một trí thông minh trung bình, một sự nghiệp trung bình... nói tóm lại dưới mắt mọi người thì anh là một người trung bình, tương lai cũng chẳng có khi con đường binh nghiệp cứ lẹt đẹt chức binh nhì.

Nữ Hoàng Voi The Elephant Queen.Diễn Viên: Luke Wilson,Maya Rudolph,Dax Shepard

Nữ Hoàng Voi The Elephant QueenViệt Sub Năm: 2019

đem đến cho khán giả một góc nhìn kĩ hơn về loài voi cũng như những điều tuyệt vời mà thiên nhiên mang lại. Con voi cái đầu đàn Athena sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để bảo vệ đàn khi chúng buộc phải rời khỏi hố nước. Cuộc hành trình vĩ đại này, được thuật lại bởi Chiwetel Ejiofor, đưa khán giả đi khắp thảo nguyên châu Phi.

Unknown2015-01-18 16:28:48

Ngọc Sông Nile - The Jewel Of The Nile Việt Sub (1985)

jack và joan có một chiếc du thuyền và một cuộc sống khá giả nhưng rồi từ từ họ cảm thấy nhàm chán joan chấp nhận lời mời đi tới một xứ trung đông nào đó làm khách của một tộc trưởng nhưng tại đây cô bị bắt cóc và thấy mình bị dính vào ngọc sông nile jack quyết định đi cứu cô bắt đầu những cuộc phiêu lưungọc sông nile,xem phim ngọc sông nile,download ngọc sông nile,xem online ngọc sông nile hd,xem ngọc sông nile nhanh,tai phim ngọc sông nile,the jewel of the nile,xem phim the jewel of the nile,download the jewel of the nile,xem online the jewel of the nile hd,xem the jewel of the nile nhanh,tai phim the jewel of the nile,michael douglas,kathleen turner,danny devito