Ngọc Sông Nile - The Jewel Of The Nile Việt Sub (1985)RSS Ngọc Sông Nile - The Jewel Of The Nile Việt Sub (1985)
Ngọc Sông Nile - The Jewel Of The Nile
Diễn viên: Michael Douglas, Kathleen Turner, Danny Devito
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1985
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Jack và Joan có một chiếc du thuyền và một cuộc sống khá giả. Nhưng rồi từ từ họ cảm thấy nhàm chán. Joan chấp nhận lời mời đi tới một xứ Trung Đông nào đó làm khách của một tộc trưởng. Nhưng tại đây cô bị bắt cóc và thấy mình bị dính vào "Ngọc Sông Nile". Jack quyết định đi cứu cô, bắt đầu những cuộc phiêu lưu.
Mật Danh Iris Iris: The Movie.Diễn Viên: Byung,Hun Lee,Seung Hyun Choi,Tae,Hee Kim,So,Yeon Kim,Seung,Woo Kim,Jun,Ho Jeong

Mật Danh Iris Iris: The MovieViệt Sub Năm: 2010

Năm 2009, Bộ phim truyền hình dài 20 tập : IRIS với kết thúc để lại nhiều nghi vấn và thắc mắc cho khán giả, đặc biệt là với kết thúc đầy bí ẩn với cái chết của nhân vật nam chính Kim Hyun-Jun (do Lee Byung-Hun thủ vai).

Sóng Thần Ở Nhật Bản Japan Tsunami: How It Happened.Diễn Viên: Mark Strong,Roger Bilham,Simon Boxall

Sóng Thần Ở Nhật Bản Japan Tsunami: How It HappenedViệt Sub Năm: 2011

bộ phim tài liệu về một cơn sóng chết chóc cuốn theo vô số những mảnh vỡ và khói lửa, lừ lừ bò lên dải bê tông ven bờ biển nhấn chìm các tòa nhà, các công trình cầu cảng. Lẫn trong mảnh vỡ ấy người ta có thể nhìn thấy cả một con tàu trắng mất neo bị xô đẩy chẳng khác gì chiếc lá.

Unknown2015-01-18 16:28:48

Ngọc Sông Nile - The Jewel Of The Nile Việt Sub (1985)

jack và joan có một chiếc du thuyền và một cuộc sống khá giả nhưng rồi từ từ họ cảm thấy nhàm chán joan chấp nhận lời mời đi tới một xứ trung đông nào đó làm khách của một tộc trưởng nhưng tại đây cô bị bắt cóc và thấy mình bị dính vào ngọc sông nile jack quyết định đi cứu cô bắt đầu những cuộc phiêu lưungọc sông nile,xem phim ngọc sông nile,download ngọc sông nile,xem online ngọc sông nile hd,xem ngọc sông nile nhanh,tai phim ngọc sông nile,the jewel of the nile,xem phim the jewel of the nile,download the jewel of the nile,xem online the jewel of the nile hd,xem the jewel of the nile nhanh,tai phim the jewel of the nile,michael douglas,kathleen turner,danny devito