Ngọa Hổ Trầm Luân: Wo Hu - Operation Undercover (Ngor Fu) Việt Sub (2006)RSS Ngọa Hổ Trầm Luân: Wo Hu - Operation Undercover (Ngor Fu) Việt Sub (2006)
Ngọa Hổ Trầm Luân: Wo Hu - Operation Undercover (Ngor Fu)
Diễn viên: Tăng Chí Vỹ, Ngô Chấn Vũ, Trần Tiểu Xuân, Tần Hải Lộ
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 2006
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Xã hội đen ngày càng lộng hành, không xem luật pháp ra gì, dám giết người thủ tiêu ngay giữa thanh thiên bạch nhật. Thanh tra Hoàng đau đầu và quyết phá án bằng cách cài một chiến sĩ giỏi nhất của mình vào tổ chức xã hội đen.
Tên Trộm Thế Kỉ Arsene Lupin.Diễn Viên: Romain Duris,Kristin Scott Thomas,Pascal Greggory

Tên Trộm Thế Kỉ Arsene LupinViệt Sub Năm: 2004

Arsène Lupin có óc phân đoán, sự tinh nhạy, kỳ tài phá án "ngang ngửa" với Sherlock Holmes. Và họ đều có một điểm chung là cao cơ hơn giới cảnh sát điều tra. Song khác với sự công khai, đàng hoàng của "chiến sĩ công lý" Sherlock Holmes, Arsène Lupin thực thi công lý theo một cách thức khác: lên án chống lại những kẻ giàu sang, lấy tiền bạc và của cải của họ giúp đỡ cho những người nghèo khó.

Mật Mã Hủy Diệt The Apocalypse Code.Diễn Viên: Anastasiya Zavorotnyuk,Vincent Perez,Vladimir Menshov

Mật Mã Hủy Diệt The Apocalypse CodeViệt Sub Năm: 2007

Quỹ ủng hộ các bộ phim yêu nước, một tổ chức phi lợi nhuận được FSB – thế hệ kế tiếp của KGB – đã sản xuất bộ phim “The Apocalypse Code”. Trong phim, một nữ gián điệp xinh đẹp của FSB đã đánh bại đối thủ và cứu thế giới khỏi sự hủy diệt của vũ khí hạt nhân.

Unknown2018-12-24 03:28:31

Ngọa Hổ Trầm Luân: Wo Hu - Operation Undercover (Ngor Fu) Việt Sub (2006)

xã hội đen ngày càng lộng hành không xem luật pháp ra gì dám giết người thủ tiêu ngay giữa thanh thiên bạch nhật thanh tra hoàng đau đầu và quyết phá án bằng cách cài một chiến sĩ giỏi nhất của mình vào tổ chức xã hội đenngọa hổ trầm luân,wo hu,xem phim ngọa hổ trầm luân,wo hu,download ngọa hổ trầm luân,wo hu,xem online ngọa hổ trầm luân,wo hu hd,xem ngọa hổ trầm luân,wo hu nhanh,tai phim ngọa hổ trầm luân,wo hu,operation undercover ngor fu,xem phim operation undercover ngor fu,download operation undercover ngor fu,xem online operation undercover ngor fu hd,xem operation undercover ngor fu nhanh,tai phim operation undercover ngor fu,tăng chí vỹ,ngô chấn vũ,trần tiểu xuân,tần hải lộ