Ngọa Hổ Trầm Luân: Wo Hu - Operation Undercover (Ngor Fu) Việt Sub (2006)RSS Ngọa Hổ Trầm Luân: Wo Hu - Operation Undercover (Ngor Fu) Việt Sub (2006)
Ngọa Hổ Trầm Luân: Wo Hu - Operation Undercover (Ngor Fu)
Diễn viên: Tăng Chí Vỹ, Ngô Chấn Vũ, Trần Tiểu Xuân, Tần Hải Lộ
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 2006
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Xã hội đen ngày càng lộng hành, không xem luật pháp ra gì, dám giết người thủ tiêu ngay giữa thanh thiên bạch nhật. Thanh tra Hoàng đau đầu và quyết phá án bằng cách cài một chiến sĩ giỏi nhất của mình vào tổ chức xã hội đen.
Dave Tạo Ra Mê Cung Dave Made A Maze

Dave Tạo Ra Mê Cung Dave Made A MazeThuyết Minh Năm: 2017

Như một lời nguyền, Dave không thể thoát ra khỏi pháo đài mê cung bằng bìa cứng do mình tạo nên, bỏ qua lời cảnh báo, bạn gái của anh Annie dẫn đầu một nhóm các nhà thám hiểm kỳ quặc bắt tay vào nhiệm vụ giải cứu. Cô phải chiến đấu với đủ các loại cạm bẫy và quái vật dị thường từ chính trí tưởng tượng của Dave tạo ra.

Băng Cướp Sòng Bạc Bus 657: Heist.Diễn Viên: Dave Bautista,Jeffrey Dean Morgan,Robert De Niro

Băng Cướp Sòng Bạc Bus 657: HeistThuyết Minh Năm: 2015

câu chuyện của Luke Vaughn – một nhân viên trung thành trong sòng bài của Frank “the Pope”. Vaughn đã phải tìm đến ông chủ lâu năm của mình để hỏi vay 300.000 USD thanh toán tiền viện phí cho cô con gái nhỏ.

Nữ Hoàng Ai Cập Asterix & Obelix Mission Cleopatra.Diễn Viên: Gérard Depardieu,Christian Clavier,Jamel Debbouze

Nữ Hoàng Ai Cập Asterix & Obelix Mission CleopatraViệt Sub Năm: 2002

Nữ hoàng Cleopatra xinh đẹp và đầy tham vọng của Ai Cập đánh cược với Quốc vương Ceasar Roman rằng thần dân của bà có thể xây cho ngài một cung điện mới toanh chỉ trong vòng 3 tháng. Nhưng không may mọi kiến trúc sư của bà đều quá kém cỏi, thế là mọi niềm hy vọng dồn vào Numerobis. Chàng trai trẻ đành phải nhờ đến ông bạn già Druid Panaramix từ xứ Galia.

Unknown2018-12-24 03:28:31

Ngọa Hổ Trầm Luân: Wo Hu - Operation Undercover (Ngor Fu) Việt Sub (2006)

xã hội đen ngày càng lộng hành không xem luật pháp ra gì dám giết người thủ tiêu ngay giữa thanh thiên bạch nhật thanh tra hoàng đau đầu và quyết phá án bằng cách cài một chiến sĩ giỏi nhất của mình vào tổ chức xã hội đenngọa hổ trầm luân,wo hu,xem phim ngọa hổ trầm luân,wo hu,download ngọa hổ trầm luân,wo hu,xem online ngọa hổ trầm luân,wo hu hd,xem ngọa hổ trầm luân,wo hu nhanh,tai phim ngọa hổ trầm luân,wo hu,operation undercover ngor fu,xem phim operation undercover ngor fu,download operation undercover ngor fu,xem online operation undercover ngor fu hd,xem operation undercover ngor fu nhanh,tai phim operation undercover ngor fu,tăng chí vỹ,ngô chấn vũ,trần tiểu xuân,tần hải lộ