Nghiệp Trong Phúc - Buang Bai Bun Thuyết Minh (2022)RSS Nghiệp Trong Phúc - Buang Bai Bun Thuyết Minh (2022)
Nghiệp Trong Phúc - Buang Bai Bun
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (44/44)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Dok Rak từ cô gái bình thường, bị gia đình gán nợ và trở thành vợ bé của ông chủ nhà giàu. Bước chân vào hào môn, cuộc đời cô bắt đầu là chuỗi ngày tranh giành tình yêu và tài sản. Kể cả phải chà đạp lên người khác hay làm người khác tổn thương, thì Dok Rak cũng sẵn sàng làm để đạt được mục đích của mình.
Tên Tôi Là Busaba Chun Cheu Bussaba

Tên Tôi Là Busaba Chun Cheu BussabaViệt Sub Năm: 2020 (Tập 24/24)

đánh dấu sự tái hợp của Film Thanapat và Bee Namthip. Phim được remake từ bộ phim Hàn Quốc My Name Is Kim Sam Soon – Tên Tôi Là Kim Sam Soon (Hyun Bin & Kim Sun Ah). Đây cũng là dự án tiếp theo của Bee Namthip lên sóng trong 2020, sau Yêu Trong Mộng Mị.

Thắp Sáng Sao Trời Cho Em You Light Up My Star.Diễn Viên: Trịnh Nguyên Sướng,Trương Quân Ninh,Fukuyama Masaharu,Trần Ý Hàm

Thắp Sáng Sao Trời Cho Em You Light Up My StarViệt Sub Năm: 2015 (Tập 20/20)

Trong phim, Trịnh Nguyên Sướng và Trương Quân Ninh sẽ vào vai những người trẻ khát khao tỏa sáng giữa làng nghệ thuật. Từ những kinh nghiệm xương máu của mình, cả hai đã phấn đấu vượt qua gian khổ để vươn lên thành những ngôi sao tên tuổi. Tuy nhiên, vì sống giữa những thị phi của làng giải trí nên để đến được với nhau, cả hai đã phải đánh đổi không ít điều thân thuộc, quý giá của mình.

Unknown2022-05-31 16:51:10

Nghiệp Trong Phúc - Buang Bai Bun Thuyết Minh (2022)

dok rak từ cô gái bình thường bị gia đình gán nợ và trở thành vợ bé của ông chủ nhà giàu bước chân vào hào môn cuộc đời cô bắt đầu là chuỗi ngày tranh giành tình yêu và tài sản kể cả phải chà đạp lên người khác hay làm người khác tổn thương thì dok rak cũng sẵn sàng làm để đạt được mục đích của mìnhnghiệp trong phúc,xem phim nghiệp trong phúc,download nghiệp trong phúc,xem online nghiệp trong phúc hd,xem nghiệp trong phúc nhanh,tai phim nghiệp trong phúc,buang bai bun,xem phim buang bai bun,download buang bai bun,xem online buang bai bun hd,xem buang bai bun nhanh,tai phim buang bai bun