Ngày Đẫm Máu - The Long Good Friday Việt Sub (1980)RSS Ngày Đẫm Máu - The Long Good Friday Việt Sub (1980)
Ngày Đẫm Máu - The Long Good Friday
Diễn viên: Bob Hoskins, Helen Mirren, Dave King
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1980
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Harold, một tay tội phạm giàu sụ, có vẻ như đang tự tay bóp dái khi đóng băng các nguồn lợi nhuận của mình khi những sự việc lớn xảy ra liên tục không đúng nơi lại chẳng đúng lúc. Một tổ chức bí mật đang muốn thừa cơ nhảy vào nắm thóp hắn, nhưng hắn cũng đánh hơi ra và truy lùng xem tổ chức đó là ai gồm tay nào. Sau khi có hồ sơ thì máu sẽ phải đổ.
Lời Nói Dối Thứ Bảy The Seventh Lie.Diễn Viên: Tyson Chak,Anjaylia Chan,Danny Chan

Lời Nói Dối Thứ Bảy The Seventh LieViệt Sub Năm: 2014

Một tên sát thủ máu lạnh giết người không gớm tay tên là Chauffeur, chỉ cần trả tiền xứng đáng thì anh sàng giết người. Sau bao năm giết người anh ngồi lại và suy nghĩ đôi bàn tay của mình đã nhuộm máu của quá nhiều mạng người nên anh đã quyết định "rửa tay gác kiếm" trong thời gian này anh quen được một cô gái hiền lành tên là Julianne và hai người quyết định về sống với nhau.

Nữ Cảnh Sát Đẫm Máu Tokyo Gore Police.Diễn Viên: Eihi Shiina,Itsuji Itao,Yukihide Benny

Nữ Cảnh Sát Đẫm Máu Tokyo Gore PoliceViệt Sub Năm: 2008

Đặt trong viễn cảnh thế giới tương lai của Tokyo, cảnh sát bị tư hữu hóa, bộ phim là câu chuyện về Ruka, nữ cảnh sát của một đội có nhiệm vụ phá hủy những kẻ sát nhân đột biến được gọi là “người-cỗ máy” có khả năng biến đổi bất cứ vết thương nào thành một dạng vũ khí cho bản thân.

Unknown2020-04-28 19:20:48

Ngày Đẫm Máu - The Long Good Friday Việt Sub (1980)

harold một tay tội phạm giàu sụ có vẻ như đang tự tay bóp dái khi đóng băng các nguồn lợi nhuận của mình khi những sự việc lớn xảy ra liên tục không đúng nơi lại chẳng đúng lúc một tổ chức bí mật đang muốn thừa cơ nhảy vào nắm thóp hắn nhưng hắn cũng đánh hơi ra và truy lùng xem tổ chức đó là ai gồm tay nào sau khi có hồ sơ thì máu sẽ phải đổngày đẫm máu,xem phim ngày đẫm máu,download ngày đẫm máu,xem online ngày đẫm máu hd,xem ngày đẫm máu nhanh,tai phim ngày đẫm máu,the long good friday,xem phim the long good friday,download the long good friday,xem online the long good friday hd,xem the long good friday nhanh,tai phim the long good friday,bob hoskins,helen mirren,dave king