Ngày Ấy, Chúng Ta Bên Nhau - Bokura Ga Ita Zenpen: We Were There Việt Sub (2012)RSS Ngày Ấy, Chúng Ta Bên Nhau - Bokura Ga Ita Zenpen: We Were There Việt Sub (2012)
Ngày Ấy, Chúng Ta Bên Nhau - Bokura Ga Ita Zenpen: We Were There
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2012
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Bokura ga Ita được xây dựng dựa trên manga nổi tiếng cùng tên với hơn 10 triệu bản đã được bán ra. Bộ phim được chia thành 2 phần, với ngoại cảnh được quay chủ yếu ở Tokyo & Hokkaido. Bokura ga Ita kể về mối tình kéo dài 10 năm giữa Motoharu Yano (Toma Ikuta) & Nanami Takahashi (Yuriko Yoshitaka).
Dai Sentai Goggle V The Movie 5 Anh Em Siêu Nhân

Dai Sentai Goggle V The Movie 5 Anh Em Siêu NhânViệt Sub Năm: 1982

Đây là phiên bản movie của serie Dai Sentai Goggle V. Nội dung là tổ chức tội ác DeathDark âm mưu tiêu diệt Tokyo, liệu Goggle V có ngăn chặn được âm mưu trên. Cái movie này engsub có kha khá hạt sạn, nên có lỗi gì mong mọi người bỏ qua cho, mình cũng chả biết tiếng Nhật nhiều, chỉ mò mò mấy cái tên dựa vào wiki được thôi. Phim có dùng 1 số kara fx sưu tầm được và Symb của PTV

In Magic Land Kamen Rider Wizard The Movie.Diễn Viên: Sylvester Stallone,Michael B Jordan,Tessa Thompson

In Magic Land Kamen Rider Wizard The MovieViệt Sub Năm: 2013

Mở đầu phim là cảnh KR Sorcerer đang đứng trên nóc một tòa nhà, kế ông ta là Koyomi nằm bất tỉnh vì một lí do nào đó, Haruto xuất hiện, biến hình và bắt đầu cuộc đấu. Sorcerer dùng Create Ring và đưa cả 3 người bọn họ đến vùng đất ma thuật. Rinko và Shunpei cũng có mặt ở Magic Land, nhưng họ không nhận ra Haruto. Một lũ Ghouls bỗng xuất hiện, Rinko, Shunpei, những người trong tiệm Donut, v.v... đều bất ngờ biến hình thành Mage để tiêu diệt chúng.

Unknown2019-06-03 10:09:04

Ngày Ấy, Chúng Ta Bên Nhau - Bokura Ga Ita Zenpen: We Were There Việt Sub (2012)

bokura ga ita được xây dựng dựa trên manga nổi tiếng cùng tên với hơn 10 triệu bản đã được bán ra bộ phim được chia thành 2 phần với ngoại cảnh được quay chủ yếu ở tokyo hokkaido bokura ga ita kể về mối tình kéo dài 10 năm giữa motoharu yano toma ikuta nanami takahashi yuriko yoshitakangày ấy,chúng ta bên nhau,xem phim ngày ấy,chúng ta bên nhau,download ngày ấy,chúng ta bên nhau,xem online ngày ấy,chúng ta bên nhau hd,xem ngày ấy,chúng ta bên nhau nhanh,tai phim ngày ấy,chúng ta bên nhau,bokura ga ita zenpen,we were there,xem phim bokura ga ita zenpen,we were there,download bokura ga ita zenpen,we were there,xem online bokura ga ita zenpen,we were there hd,xem bokura ga ita zenpen,we were there nhanh,tai phim bokura ga ita zenpen,we were there