Ngạnh Hán - Underdog Knight Thuyết Minh (2008)RSS Ngạnh Hán - Underdog Knight Thuyết Minh (2008)
Ngạnh Hán - Underdog Knight
Diễn viên: Lưu Diệp, Huỳnh Thu Sanh, Yong You
Thể loại: Võ Thuật
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 2008
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Lưu Diệp trong phim đóng vai quân nhân thoái ngũ thường được gọi là Lão Tam, một người rất thích đánh nhau, thấy chuyện bất bình rút đao tương trợ, tất cả mọi người đều đánh không lại Lão Tam, người xấu cũng sợ anh ấy, nhưng con người này đầu óc lại có chút vấn đề hơi điên điên.
Chân Không Tiểu Tử The Bare Footed Kid.Diễn Viên: Quách Phú Thành Aaron Kwok,Trương Mạn Ngọc,Địch Long Ti Lung

Chân Không Tiểu Tử The Bare Footed KidThuyết Minh Năm: 1993

Sau cái chết của cha mình, Quan Phong Diệu một thanh niên nghèo tìm kiếm người bạn của cha mình là Đoạn Thanh Vân và nhận được sự giúp đỡ từ Thanh Vân và bà chủ Tứ Qúy Chức. Bởi vì có võ thuật cao, Phong Diệu được Thạch Hòa Phố thuê về làm và đã bị Nguyên Thiên Hữu lừa và lợi dung để giết chết Thạch Hòa Phố và vô tình đã hại chết Đoạn Thanh Vân.

Anh Hùng Hero.Diễn Viên: Quách Phú Thành Aaron Kwok,Trương Mạn Ngọc,Địch Long Ti Lung

Anh Hùng HeroViệt Sub Năm: 2002

bối cảnh đất nước Trung Hoa thời Chiến Quốc, bị chia cắt thành 7 nước Tần, Triệu, Hán, Ngụy, Yên, Tề và Sở. Tần là nước mạnh nhất và Tần Vương luôn nung nấu tham vọng thống nhất đất nước, trở thành vị hoàng đế đầu tiên của Trung Hoa.

Lò Võ Trung Hoa Choyleefut: Speed Of Light.Diễn Viên: Hồng Kim Bảo,Nguyên Hoa,Hồng Thiên Chiếu

Lò Võ Trung Hoa Choyleefut: Speed Of LightViệt Sub Năm: 2011

hai người bạn thân sống tại châu Âu, những người đam mê võ thuật. Sau khi học võ, họ muốn tìm hiểu các hình thức khác của võ thuật, họ đã đưa võ thuật Trung Quốc ra tầm quốc tế trong nỗ lực để nghiên cứu loại công phu thượng đẳng...

Unknown2015-09-11 21:28:27

Ngạnh Hán - Underdog Knight Thuyết Minh (2008)

lưu diệp trong phim đóng vai quân nhân thoái ngũ thường được gọi là lão tam một người rất thích đánh nhau thấy chuyện bất bình rút đao tương trợ tất cả mọi người đều đánh không lại lão tam người xấu cũng sợ anh ấy nhưng con người này đầu óc lại có chút vấn đề hơi điên điênngạnh hán,xem phim ngạnh hán,download ngạnh hán,xem online ngạnh hán hd,xem ngạnh hán nhanh,tai phim ngạnh hán,underdog knight,xem phim underdog knight,download underdog knight,xem online underdog knight hd,xem underdog knight nhanh,tai phim underdog knight,lưu diệp,huỳnh thu sanh,yong you