Ngân Hàng Kháng Chiến - The Resistance Banker Việt Sub (2018)RSS Ngân Hàng Kháng Chiến - The Resistance Banker Việt Sub (2018)
Ngân Hàng Kháng Chiến - The Resistance Banker
Diễn viên: Barry Atsma, Jacob Derwig, Pierre Bokma
Thể loại: Chiến Tranh
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Ngân hàng kháng chiến là một bộ phim truyền hình Hà Lan năm 2018 do Joram Lürsen đạo diễn. Bộ phim dựa trên cuộc đời của chủ ngân hàng Walraven van Hall, người đã tài trợ cho kháng chiến Hà Lan trong Thế chiến thứ hai.
Điệp Viên Giả Mạo Bent.Diễn Viên: Andy Garcia,Karl Urban,Sofía Vergara,Grace Byers

Điệp Viên Giả Mạo BentViệt Sub Năm: 2018

Trong cuộc điều tra riêng gần đây nhất của ông, một cựu cảnh sát đã xấu hổ kết nối vụ án giết người với một âm mưu của chính phủ liên quan đến các điệp viên giả mạo từ một cơ quan gián điệp hàng đầu.

Sứ Mệnh Ngự Lâm Quân 2 In The Name Of The King 2 Two Worlds.Diễn Viên: Dolph Lundgren,Natassia Malthe,Lochlyn Munro

Sứ Mệnh Ngự Lâm Quân 2 In The Name Of The King 2 Two WorldsViệt Sub Năm: 2011

Granger (một chiến binh thời trung cổ) Được giao nhiệm vụ hoàn thành 1 lời tiên tri. Mạo hiểm thông qua vương quốc đang có chiến tranh Ehb. Giả danh 1 ban nhạc, nhiệm vụ là tiêu diệt tất cả lãnh đạo của vùng đất " Dark One". Để chống lại tên bạo chúa Raven và giải cứu thế giới. Họ phải đặt cược tất cả bằng sinh mạng của mình.

Unknown2020-07-04 08:32:09

Ngân Hàng Kháng Chiến - The Resistance Banker Việt Sub (2018)

ngân hàng kháng chiến là một bộ phim truyền hình hà lan năm 2018 do joram lürsen đạo diễn bộ phim dựa trên cuộc đời của chủ ngân hàng walraven van hall người đã tài trợ cho kháng chiến hà lan trong thế chiến thứ haingân hàng kháng chiến,xem phim ngân hàng kháng chiến,download ngân hàng kháng chiến,xem online ngân hàng kháng chiến hd,xem ngân hàng kháng chiến nhanh,tai phim ngân hàng kháng chiến,the resistance banker,xem phim the resistance banker,download the resistance banker,xem online the resistance banker hd,xem the resistance banker nhanh,tai phim the resistance banker,barry atsma,jacob derwig,pierre bokma