Ngân Hàng Kháng Chiến - The Resistance Banker Việt Sub (2018)

ngân hàng kháng chiến là một bộ phim truyền hình hà lan năm 2018 do joram lürsen đạo diễn bộ phim dựa trên cuộc đời của chủ ngân hàng walraven van hall người đã tài trợ cho kháng chiến hà lan trong thế chiến thứ haingân hàng kháng chiến,xem phim ngân hàng kháng chiến,download ngân hàng kháng chiến,xem online ngân hàng kháng chiến hd,xem ngân hàng kháng chiến nhanh,tai phim ngân hàng kháng chiến,the resistance banker,xem phim the resistance banker,download the resistance banker,xem online the resistance banker hd,xem the resistance banker nhanh,tai phim the resistance banker,barry atsma,jacob derwig,pierre bokma
Ngân Hàng Kháng Chiến - The Resistance Banker Việt Sub (2018)RSS Ngân Hàng Kháng Chiến - The Resistance Banker Việt Sub (2018)
Ngân Hàng Kháng Chiến - The Resistance Banker
Diễn viên: Barry Atsma, Jacob Derwig, Pierre Bokma
Thể loại: Chiến Tranh
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Ngân hàng kháng chiến là một bộ phim truyền hình Hà Lan năm 2018 do Joram Lürsen đạo diễn. Bộ phim dựa trên cuộc đời của chủ ngân hàng Walraven van Hall, người đã tài trợ cho kháng chiến Hà Lan trong Thế chiến thứ hai.
Hậu Chiến Mudbound.Diễn Viên: Carey Mulligan,Jonathan Banks,Garrett Hedlund,Jason Mitchell,Jason Clarke

Hậu Chiến MudboundViệt Sub Năm: 2017

chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Hillary Joradan. Được lấy bối cảnh tại nước Mỹ vào thời điểm hậu thế chiến thứ II, bộ phim đã diễn tả một cách chân thực cuộc sống của những người dân Mỹ vào thời điểm này. Nội dung phim xoay quanh một gia đình nhỏ di cư đến vùng đất xa xôi của Mississippi để tìm cuộc sống yên bình, tránh xa những mảng tối ở Mỹ sau khi thế chiến diễn ra.

Câu Chuyện Của Tillman The Tillman Story.Diễn Viên: Carey Mulligan,Jonathan Banks,Garrett Hedlund,Jason Mitchell,Jason Clarke

Câu Chuyện Của Tillman The Tillman StoryViệt Sub Năm: 2010

Đây là bộ phim tài liệu dựa trên câu chuyện có thật về cái chết của người lính Mỹ Pat Tillman. Tilman là một ngôi sao bóng bầu dục. Anh là người thân thiện, được nhiều người yêu quý. Với gia đình, anh luôn quan tâm chăm sóc, với bạn bè, anh cởi mở. Còn với vợ, anh luôn chung thủy. Khi người em trai ra trận, anh tình nguyện đi theo để bảo vệ và chiến đấu như một người anh hùng. Và, anh đã ra đi.

Chiến Tăng Tanks For Stalin.Diễn Viên: Sergey Chetvertkov,Anton Filipenko,Nikolay Gorshkov

Chiến Tăng Tanks For StalinThuyết Minh Năm: 2018

dựa trên một sự kiện có thật về cuộc chạy thử nghiệm đã được tiến hành tháng 4 và 5 năm 1940, do Tổng công trình sư Xô-viết Mikhail Ilyich Koshkin (Михаил Ильич Кошкин - 1898 – 26/9/1940) lãnh đạo.

Ngày Cuối Cùng Ở Việt Nam Last Days In Vietnam.Diễn Viên: Sergey Chetvertkov,Anton Filipenko,Nikolay Gorshkov

Ngày Cuối Cùng Ở Việt Nam Last Days In VietnamViệt Sub Năm: 2014

nó chỉ đơn giản là kể lại cuộc di tản vào ngày cuối cùng trước khi giải phóng thống nhất đất nước. Không phán xét, không đánh giá, không kết luận mà chỉ là cảm xúc, là hiện thực, là tâm tư của những người Sài Gòn trong ngày cuối cùng đáng nhớ đó. Last Days in Vietnam được đề cử giải Oscar ở hạng mục Phim tài liệu xuất sắc nhất.

Unknown2020-07-04 08:32:09