Neko Zamurai 1 - No Cat No Life: Chú Mèo Samurai Việt Sub (2013)RSS Neko Zamurai 1 - No Cat No Life: Chú Mèo Samurai Việt Sub (2013)
Neko Zamurai 1 - No Cat No Life: Chú Mèo Samurai
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Madarame Kyutaro là một kiếm sĩ trước đây được mọi người rất nể sợ. Tuy nhiên hiện tại, anh đang nghèo khó và sống khép kín một mình. Kyutaro không biết cách nào khác kiếm tiền ngoài việc sử dụng thanh kiếm. Tình cờ, Sakichi chứng kiến kiếm thuật tài năng của Kyutaro và nhờ anh ta làm giúp một việc.
Cô Đơn Trong Tình Yêu Renai Jidai

Cô Đơn Trong Tình Yêu Renai JidaiViệt Sub Năm: 2015 (Tập 12/12)

Haru Eto (Manami Higa) làm việc tại phòng Gym và Riichiro Hayase (Shinnosuke Mitsushima) làm việc tại hiệu sách. Sau cuộc gặp định mệnh, họ kết hôn, nhưng vì 1 lý do nên ly hôn sau 1 năm 5 tháng. Dù vậy họ vẫn tiếp tục kiếm cớ gặp lại nhau. Vào hôm kỷ niệm ngày cưới lần thứ 4, trong khi cùng ăn tối cả 2 lại xảy ra tranh cãi, kết cục mỗi người có trách nhiệm tìm bạn đời mới cho đối phương

Tam Quốc Truyện Legend Hero Sangugjeon.Diễn Viên: Trương Nghệ Hưng,Vương Gia Nhĩ,Lý Vinh Hạo

Tam Quốc Truyện Legend Hero SangugjeonViệt Sub Năm: 2016 (Tập 42/??)

Ryner Lute là một sinh viên lười biếng của Học viện Roland Đế chế hoàng gia Magician của. Một ngày nọ, Đế quốc Roland đi vào chiến tranh chống lại đất nước láng giềng của họ Estabul, và Ryner mất bạn cùng lớp của mình trong chiến tranh. Sau chiến tranh, Ryner đặt ra trên một cuộc hành trình để tìm kiếm những di tích của một “anh hùng huyền thoại” tại lệnh vua Sion Astal và phát hiện ra rằng một lời nguyền chết người đang lây lan khắp lục địa.

Daisy Luck Deiji Rakku.Diễn Viên: Kôdai Asaka,Sei Ashina,Tomoharu Hasegawa

Daisy Luck Deiji RakkuViệt Sub Năm: 2018 (Tập 7/10)

Thời cấp 1, Kaede (Sasaki Nozomi), Kaoru (Watanabe Natsuna), Michiru (Nakagawa Shoko) và Emi (Tokunaga Eri) thường tổ chức 1 buổi gặp mặt gọi là Hinagiku-kai để động viên nhau mỗi khi gặp khó khăn, tuy nhiên cũng đã nhiều năm không gặp lại. 19 năm sau, nhân lễ cưới của Emi 4 người bạn mới có cơ hội tụ tập lại 1 chỗ.

Unknown2017-03-25 13:53:06

Neko Zamurai 1 - No Cat No Life: Chú Mèo Samurai Việt Sub (2013)

madarame kyutaro là một kiếm sĩ trước đây được mọi người rất nể sợ tuy nhiên hiện tại anh đang nghèo khó và sống khép kín một mình kyutaro không biết cách nào khác kiếm tiền ngoài việc sử dụng thanh kiếm tình cờ sakichi chứng kiến kiếm thuật tài năng của kyutaro và nhờ anh ta làm giúp một việcneko zamurai 1,xem phim neko zamurai 1,download neko zamurai 1,xem online neko zamurai 1 hd,xem neko zamurai 1 nhanh,tai phim neko zamurai 1,no cat no life,chú mèo samurai,xem phim no cat no life,chú mèo samurai,download no cat no life,chú mèo samurai,xem online no cat no life,chú mèo samurai hd,xem no cat no life,chú mèo samurai nhanh,tai phim no cat no life,chú mèo samurai