Neko Zamurai 1 - No Cat No Life: Chú Mèo Samurai Việt Sub (2013)RSS Neko Zamurai 1 - No Cat No Life: Chú Mèo Samurai Việt Sub (2013)
Neko Zamurai 1 - No Cat No Life: Chú Mèo Samurai
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Madarame Kyutaro là một kiếm sĩ trước đây được mọi người rất nể sợ. Tuy nhiên hiện tại, anh đang nghèo khó và sống khép kín một mình. Kyutaro không biết cách nào khác kiếm tiền ngoài việc sử dụng thanh kiếm. Tình cờ, Sakichi chứng kiến kiếm thuật tài năng của Kyutaro và nhờ anh ta làm giúp một việc.
Chúng Tôi Là Chị Em We Are Siblings.Diễn Viên: Exid Hani,Goo Seung,Hyeon,Twice Jeongyeon,Kim Ji Yeong

Chúng Tôi Là Chị Em We Are SiblingsViệt Sub Năm: 2016 (Tập 2/??)

Một chương trình thực tế mới của đài KBS2 rất ý nghĩa và sâu sắc. Nhân vật tham gia là các idol, diễn viên nổi tiếng. Họ là các anh cặp anh chị em ruột như Jungyeon (TWICE) và nữ diễn viên Gong Seung Yeon, Exid Hani và anh trai...sẽ cùng nhau ôn lại những kỉ niệm thời thơ bé qua những bức ảnh, câu chuyện.

Nữ Phi Công Xinh Đẹp Xin Chú Ý: Attention Please.Diễn Viên: Exid Hani,Goo Seung,Hyeon,Twice Jeongyeon,Kim Ji Yeong

Nữ Phi Công Xinh Đẹp Xin Chú Ý: Attention PleaseViệt Sub Năm: 2009 (Tập 11/11)

Mất mẹ từ nhỏ, Misaki Yoko (Ueto Aya) sống trong sự đùm bọc của 3 người anh trai. Yoko có dáng vẻ như 1 con nhóc bướng bỉnh và ghét sự giả dối. Ngay khi còn nhỏ, cô ta đã thích chơi cùng bọn con trai hơn với đám con gái. Cô bắt đầu lập nhóm nhạc với 4 thằng bạn thân và trở thành ca sĩ chính của nhóm. Sau đó,1 trong những thành viên của nhóm,Tsukasa,vào làm cho 1 ngân hàng ở Tokyo.

Tatta Hitotsu No Koi Duy Nhất Một Tình Yêu.Diễn Viên: Exid Hani,Goo Seung,Hyeon,Twice Jeongyeon,Kim Ji Yeong

Tatta Hitotsu No Koi Duy Nhất Một Tình YêuViệt Sub Năm: 2006 (Tập 10/10)

Nao, tiểu thư của một hãng trang sức nổi tiếng, quy mô trên cả nước có trụ sở chính tại Yokohama... Một bông hoa xinh đẹp, rạng rỡ lớn lên trong tình yêu thương của tất cả mọi người...Hiroto, con trai của một xưởng sửa chữa nhỏ ngoài rìa thành phố... Sống một cuộc sống không đến đâu cùng mẹ và đứa em trai ốm yếu...Hai con người đó đã bước vào cuộc đời của nhau và yêu nhau...Trái tim lạnh giá của anh cũng dần phải tan chảy trước nụ cười chân thật của cô.Hai con người đó đã gặp nhau và cùng tạo

Unknown2017-03-25 13:53:06

Neko Zamurai 1 - No Cat No Life: Chú Mèo Samurai Việt Sub (2013)

madarame kyutaro là một kiếm sĩ trước đây được mọi người rất nể sợ tuy nhiên hiện tại anh đang nghèo khó và sống khép kín một mình kyutaro không biết cách nào khác kiếm tiền ngoài việc sử dụng thanh kiếm tình cờ sakichi chứng kiến kiếm thuật tài năng của kyutaro và nhờ anh ta làm giúp một việcneko zamurai 1,xem phim neko zamurai 1,download neko zamurai 1,xem online neko zamurai 1 hd,xem neko zamurai 1 nhanh,tai phim neko zamurai 1,no cat no life,chú mèo samurai,xem phim no cat no life,chú mèo samurai,download no cat no life,chú mèo samurai,xem online no cat no life,chú mèo samurai hd,xem no cat no life,chú mèo samurai nhanh,tai phim no cat no life,chú mèo samurai