Nào Mình Cùng Mơ! - Dreambuilders Thuyết Minh (2013)RSS Nào Mình Cùng Mơ! - Dreambuilders Thuyết Minh (2013)
Nào Mình Cùng Mơ! - Dreambuilders
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Nào Mình Cùng Mơ!” là chuyến hành trình đầy màu sắc của cô bé Minna vào xứ sở của những giấc mơ, nơi có những “thợ xây mơ” dễ thương và rộn chuyện. Cuộc sống của Minna đảo lộn khi cha cô tiến thêm bước nữa.
Kẻ Cắp Mặt Trăng 2 Despicable Me 2.Diễn Viên: Steve Carell,Kristen Wiig,Benjamin Bratt

Kẻ Cắp Mặt Trăng 2 Despicable Me 2Thuyết Minh Năm: 2013

Despicable Me là câu chuyện về Gru, một kẻ ước mơ trở thành tên tội phạm giỏi nhất thế giới. Nhằm đạt được mục đích, Gru quyết tâm thực hiện một kế hoạch táo bạo: Đánh cắp Mặt Trăng. Đội quân của Gru là những cộng sự tí hon màu vàng được nhân bản vô tính và tiến sỹ Nefario.

Đại Chiến Chó Mèo Cats And Dogs: The Revenge Of Kitty Galore.Diễn Viên: Steve Carell,Kristen Wiig,Benjamin Bratt

Đại Chiến Chó Mèo Cats And Dogs: The Revenge Of Kitty GaloreThuyết Minh Năm: 2010

Bộ phim nói về một đề tài khá độc đáo. Một điều mà loài người của chúng ta không hề hay biết về những con vật bầu bạn của mình: loài chó đã phải đấu tranh trong hàng nghìn năm với loài mèo để giúp đỡ nhân loại tránh khỏi sự hủy diệt. Gã mèo lang thang Mr Tinkles, là một trong những thủ lĩnh, đã đặt ra những chiến lược nhằm đánh đuổi thế giới loài chó và xa hơn là thôn tính cả địa cầu bằng những kĩ thuật "tối tân" của mình.

Unknown2021-06-02 11:05:41

Nào Mình Cùng Mơ! - Dreambuilders Thuyết Minh (2013)

nào mình cùng mơ” là chuyến hành trình đầy màu sắc của cô bé minna vào xứ sở của những giấc mơ nơi có những “thợ xây mơ” dễ thương và rộn chuyện cuộc sống của minna đảo lộn khi cha cô tiến thêm bước nữanào mình cùng mơ,xem phim nào mình cùng mơ,download nào mình cùng mơ,xem online nào mình cùng mơ hd,xem nào mình cùng mơ nhanh,tai phim nào mình cùng mơ,dreambuilders,xem phim dreambuilders,download dreambuilders,xem online dreambuilders hd,xem dreambuilders nhanh,tai phim dreambuilders