Nàng Thơ Của Tôi - Josée Việt Sub (2020)RSS Nàng Thơ Của Tôi - Josée Việt Sub (2020)
Nàng Thơ Của Tôi - Josée
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện tình nên thơ nhưng đầy trắc trở của cậu sinh viên Young-seok và cô gái bị khiếm khuyết Josee. Mặc dù vậy, cô vẫn sống và mong được hòa mình vào thế giới hiện tại. Nhờ tình yêu, cô đã được nhìn ngắm thế giới mà mình luôn ao ước nhưng trước mặt họ vẫn còn rất nhiều rào cản.
Gia Tài Howards End.Diễn Viên: Vanessa Redgrave,Helena Bonham Carter

Gia Tài Howards EndViệt Sub Năm: 1992

mô tả chi tiết về xã hội Anh đậm dấu ấn giai cấp hồi đầu thế kỷ 20.Trung tâm của bộ phim là Margaret Schlegel (Emma Thompson), người vừa được thừa kế một phần gia sản từ goá phụ thượng lưu Ruth Wiulcox (Vanessa Redgrave).

Ba Bước Lên Thiên Đường Three Steps Above Heaven.Diễn Viên: Mario Casas,María Valverde,Álvaro Cervantes

Ba Bước Lên Thiên Đường Three Steps Above HeavenViệt Sub Năm: 2010

Một câu chuyện của hai bạn trẻ, những người thuộc về hai thế giới khác biệt. Là biên niên sử về một mối tình dường như không tưởng, nhưng không thể tránh khỏi trong hành trình điên cuồng khám phá tình yêu lớn đầu đời. Babi (Maria Valverde) là một cô gái từ tầng lớp trên trung lưu, được giáo dục trong môi trường tinh túy và trong sáng. H (Mario Casas) là một cậu bé nổi loạn, bốc đồng, vô ý thức, ham thích những trò mạo hiểm thể hiện qua những trận ẩu đả bất tận và các cuộc đua xe trái phép

Mối Tình Ngang Trái The End Of The Affair.Diễn Viên: Mario Casas,María Valverde,Álvaro Cervantes

Mối Tình Ngang Trái The End Of The AffairViệt Sub Năm: 1999

Nước Anh năm 1939, Sarah Miles một người vợ đang chán nản với cuộc hôn nhân buồn tẻ, cô đã đem lòng yêu nhà văn Maurice Brendix ngay từ ngày đầu gặp gỡ. Họ gặp nhau tại bữa tiệc do Hengry người chồng tận tụy nhưng tẻ nhạt của Sarah tổ chức.

Unknown2021-07-27 16:18:48

Nàng Thơ Của Tôi - Josée Việt Sub (2020)

câu chuyện tình nên thơ nhưng đầy trắc trở của cậu sinh viên young seok và cô gái bị khiếm khuyết josee mặc dù vậy cô vẫn sống và mong được hòa mình vào thế giới hiện tại nhờ tình yêu cô đã được nhìn ngắm thế giới mà mình luôn ao ước nhưng trước mặt họ vẫn còn rất nhiều rào cảnnàng thơ của tôi,xem phim nàng thơ của tôi,download nàng thơ của tôi,xem online nàng thơ của tôi hd,xem nàng thơ của tôi nhanh,tai phim nàng thơ của tôi,josée,xem phim josée,download josée,xem online josée hd,xem josée nhanh,tai phim josée