Năng Lực Chữa Bệnh Của Dude Phần 1 - The Healing Powers Of Dude Season 1 Việt Sub (2020)RSS Năng Lực Chữa Bệnh Của Dude Phần 1 - The Healing Powers Of Dude Season 1 Việt Sub (2020)
Năng Lực Chữa Bệnh Của Dude Phần 1 - The Healing Powers Of Dude Season 1
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (8/8)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Năng Lực Chữa Bệnh Của Dude là câu chuyện khi cậu bé 11 tuổi mắc hội chứng sợ xã hội phải bắt đầu học trung học, cậu được tiếp sức mạnh bởi một chú chó hỗ trợ tâm lý lông xù tên là Dude.
Lớp Học Bộ Môn Homeroom

Lớp Học Bộ Môn HomeroomViệt Sub Năm: 2020 (Tập 10/10)

Sakurai (Yokota Mayuu) là một nữ sinh trung học hay bị bắt nạt bởi những kẻ ẩn danh. Người thầy Aida (Yamada Yuki) luôn xuất hiện và ra tay giúp đỡ mỗi khi cô gặp khó. Tưởng chừng hành động anh hùng ấy xuất phát từ tình thầy trò, nhưng không.

Chị Đại Học Đường Bitch X Rich

Chị Đại Học Đường Bitch X RichViệt Sub Năm: 2023 (Tập 10/10)

một câu chuyện ly kỳ về án mạng, xoay quanh cuộc cạnh tranh giữa Je Na và Kim Hye In khi họ đối đầu với nhau trong cuộc chiến tư duy. Baek Je Na là người thừa kế tập đoàn thế hệ thứ ba và là một "thìa vàng" của tầng lớp cao nhất tại trường Trung học Quốc tế Cheongdam.

Học Viện Mary Im So Pretty

Học Viện Mary Im So PrettyViệt Sub Năm: 2019 (Tập 20/20)

gôi trường mơ ước của tất cả cô gái yêu cái đẹp. Nguyên tắc sinh tồn ở Học viện Mary chính là “Nhan sắc là chính nghĩa, cái đẹp là sức chiến đấu”. Tại đây, tiêu chuẩn để đánh giá người thắng làm vua, kẻ thua làm giặc chính là kỹ thuật hóa trang. Trở thành người hóa trang đẹp nhất chính là mục tiêu phấn đấu và mơ ước của mỗi cô gái ở học viện Mary.

Unknown2020-01-21 14:01:47

Năng Lực Chữa Bệnh Của Dude Phần 1 - The Healing Powers Of Dude Season 1 Việt Sub (2020)

năng lực chữa bệnh của dude là câu chuyện khi cậu bé 11 tuổi mắc hội chứng sợ xã hội phải bắt đầu học trung học cậu được tiếp sức mạnh bởi một chú chó hỗ trợ tâm lý lông xù tên là dudenăng lực chữa bệnh của dude phần 1,xem phim năng lực chữa bệnh của dude phần 1,download năng lực chữa bệnh của dude phần 1,xem online năng lực chữa bệnh của dude phần 1 hd,xem năng lực chữa bệnh của dude phần 1 nhanh,tai phim năng lực chữa bệnh của dude phần 1,the healing powers of dude season 1,xem phim the healing powers of dude season 1,download the healing powers of dude season 1,xem online the healing powers of dude season 1 hd,xem the healing powers of dude season 1 nhanh,tai phim the healing powers of dude season 1