Nana Maru San Batsu - 7O3X Fastest Finger First Việt Sub (2017)RSS Nana Maru San Batsu - 7O3X Fastest Finger First Việt Sub (2017)
Nana Maru San Batsu - 7O3X Fastest Finger First
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Học Đường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Ngay khi bước vào trường trung học, sinh viên năm nhất Koshiyama Shiki đã được mời đến Group bí mật tên Quiz Study do senpai của cậu đứng đầu. Shiki chạy đến khi bị kéo bởi cô bạn cùng lớp Mari
Potemayo Quái Vật Đáng Yêu.Diễn Viên: Club,To,Death Angel Dokuro,Chan 2

Potemayo Quái Vật Đáng YêuViệt Sub Năm: 2007 (Tập 18/18)

Vào một buổi sáng, Moriyama Sunao tìm thấy một sinh vật kỳ lạ, nhỏ bé trong tủ lạnh nhà mình, khi nhìn những món mình đang ăn, Sunao quyết định đặt tên cho sinh vật đó là Potemayo, Potemayo đến trường cùng Sunao và lập tức gây được sự chú ý cho cả lớp, đặc biệt các bạn nữ rất thích Potemayo. Khi Sunao và Potemayo đang ở trường, một sinh vật khác cũng phá tủ lạnh đi ra, nhưng khác với Potemayo, lần này là một sinh vật khó tính, đó là Guchuko.

School Rumble Ss2 School Rumble Ni Gakki.Diễn Viên: Club,To,Death Angel Dokuro,Chan 2

School Rumble Ss2 School Rumble Ni GakkiViệt Sub Năm: 2008 (Tập 26/26)

Câu chuyện tiếp nối ngay sau kết thúc phần một. Harima sau khi trở về Nhật, vẫn tiếp tục thích Tenma nhưng nỗ lực bày tỏ tình cảm của cậu ta đều dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười. Lễ hội văn hóa gần kề và có những tin đồn quanh mối quan hệ giữa Harima và Yakumo. Câu chuyện cứ thế tiếp diễn xoay mòng mòng giữa các nhân vật quen thuộc của phần trước với những tình huống đầy hài hước và không kém phần ý nghĩa.

Unknown2017-11-05 03:04:50

Nana Maru San Batsu - 7O3X Fastest Finger First Việt Sub (2017)

ngay khi bước vào trường trung học sinh viên năm nhất koshiyama shiki đã được mời đến group bí mật tên quiz study do senpai của cậu đứng đầu shiki chạy đến khi bị kéo bởi cô bạn cùng lớp marinana maru san batsu,xem phim nana maru san batsu,download nana maru san batsu,xem online nana maru san batsu hd,xem nana maru san batsu nhanh,tai phim nana maru san batsu,7o3x fastest finger first,xem phim 7o3x fastest finger first,download 7o3x fastest finger first,xem online 7o3x fastest finger first hd,xem 7o3x fastest finger first nhanh,tai phim 7o3x fastest finger first