Năm Thiên Nhiên Hồi Sinh - The Year Earth Changed Việt Sub (2021)RSS Năm Thiên Nhiên Hồi Sinh - The Year Earth Changed Việt Sub (2021)
Năm Thiên Nhiên Hồi Sinh - The Year Earth Changed
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: COVID-19 đã mang đến nhiều thay đổi quan trọng. Thế giới “bình thường mới” không chỉ ảnh hưởng đến con người mà còn ảnh hưởng đến Mẹ thiên nhiên.
Parks パークス.Diễn Viên: Mei Nagano,Shota Sometani,Shiro Sano,Ai Hashimoto,Shizuka Ishibashi,Ryu Morioka

Parks パークスViệt Sub Năm: 2018

Jun (Ai Hashimoto) một sinh viên đại học. Cô tình cờ gặp gỡ Haru (Mei Nagano) một học sinh cao trung. Với Jun, Haru trông giống như Sachiko, người yêu cũ của người cha quá cố của Haru. Hai người sau đó gặp gỡ Tokio (Shota Sometani), người cháu trai của Sachiko và biết được rằng bà cũng đã qua đời. Rồi họ tìm thấy một cuốn băng cũ từ những gì Sachiko để lại và mọi thứ bắt đầu...!

Unknown2021-04-22 20:59:19

Năm Thiên Nhiên Hồi Sinh - The Year Earth Changed Việt Sub (2021)

covid 19 đã mang đến nhiều thay đổi quan trọng thế giới “bình thường mới” không chỉ ảnh hưởng đến con người mà còn ảnh hưởng đến mẹ thiên nhiênnăm thiên nhiên hồi sinh,xem phim năm thiên nhiên hồi sinh,download năm thiên nhiên hồi sinh,xem online năm thiên nhiên hồi sinh hd,xem năm thiên nhiên hồi sinh nhanh,tai phim năm thiên nhiên hồi sinh,the year earth changed,xem phim the year earth changed,download the year earth changed,xem online the year earth changed hd,xem the year earth changed nhanh,tai phim the year earth changed