Mùa Hè Sôi Động: Ngày Đầu Của Chuyến Đi - Wet Hot American Summer: First Day Of Camp Việt Sub (2015)RSS Mùa Hè Sôi Động: Ngày Đầu Của Chuyến Đi - Wet Hot American Summer: First Day Of Camp Việt Sub (2015)
Mùa Hè Sôi Động: Ngày Đầu Của Chuyến Đi - Wet Hot American Summer: First Day Of Camp
Diễn viên: Janeane Garofalo, Jason Schwartzman, Paul Rudd
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (6/8)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tập hợp một dàn sao hạng A sáng đến mức không thể sáng hơn được nữa. Người từng được xướng tên The Sexiest Man Alive - Bradley Cooper (American Sniper, Guardian of the galaxy...) Siêu anh hùng mới nhất của Marvel ,người vừa nhận cho mình 1 ngôi sao danh vọng trên đại lộ Hollywood : Paul Rudd (Ant Man) ,cô nàng diễn viên ,đạo diễn tài năng liên tục có mặt trong các bom tấn gần đây Elizabeth Bank (The Hunger Game, Pitch Perfect , Magic Mike XXL).
Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý Kom Faek.Diễn Viên: Mark Prin Suparat,Kimmy Kimberley

Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý Kom FaekViệt Sub Năm: 2018 (Tập 28/28)

đánh dấu sự trở lại của cặp đôi Mark – Kim trong năm 2018. Gun Kriengkrai một cảnh sát tài năng và thanh liêm, sống vì lý tưởng, tin vào công lý. Nhưng rồi một ngày công lý mà anh vẫn tin tưởng và tôn thờ không thể cứu giúp anh ra khỏi tội danh mà anh không hề gây ra, 10 năm tù giam. 10 năm dài đằng đẳng như một kiếp người. 10 năm tin và chờ đợi để rồi ngày anh tự do, anh nhận ra được cuộc đời đen bạc.

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Sinbad Phần 1 The Adventures Of Sinbad 1.Diễn Viên: Mark Prin Suparat,Kimmy Kimberley

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Sinbad Phần 1 The Adventures Of Sinbad 1Thuyết Minh Năm: 1996 (Tập 22/22)

Sau hai năm lênh đênh biển khơi, Sinbad trở về nhà ở Baghdad, thành phố đã đổi khác rất nhiều so với lần cuối anh gặp. Hiện tại Baghdad đang nằm dưới sự cai trị của hoàng tử và quan tể tướng. Trong lúc bị nhốt vào nhà lao chờ bị xử trảm, Sinbad gặp lại người anh trai Doubar. Sau khi công chúa bị Turok bắt giữ, quốc vương Baghdad cho rằng Sinbad là con người duy nhất biết ai có khả năng đối đầu với Turok và giải cứu công chúa. Sinbad sau đó bị đem ra đoạn đầu đài, chờ xử chém.

Kẻ Phản Bội Phần 1 Traitors Season 1.Diễn Viên: Lương Tiểu Băng,Cao Tuấn Văn,Lý Phong

Kẻ Phản Bội Phần 1 Traitors Season 1Việt Sub Năm: 2019 (Tập 6/6)

Lấy bối cảnh vào năm 1945 tại London, Kẻ Phản Bội là câu chuyện nguy hiểm, đầy mê hoặc của Chargef, người bị một điệp viên Mỹ lừa đảo dụ dỗ làm gián điệp cho chính đất nước mình. Nhiệm vụ của cô ấy? Để khám phá một đặc vụ Nga trong trung tâm của Chính phủ Anh.

Unknown2018-01-11 02:29:53

Mùa Hè Sôi Động: Ngày Đầu Của Chuyến Đi - Wet Hot American Summer: First Day Of Camp Việt Sub (2015)

tập hợp một dàn sao hạng a sáng đến mức không thể sáng hơn được nữa người từng được xướng tên the sexiest man alive bradley cooper american sniper guardian of the galaxy siêu anh hùng mới nhất của marvel người vừa nhận cho mình 1 ngôi sao danh vọng trên đại lộ hollywood paul rudd ant man cô nàng diễn viên đạo diễn tài năng liên tục có mặt trong các bom tấn gần đây elizabeth bank the hunger game pitch perfect magic mike xxlmùa hè sôi động,ngày đầu của chuyến đi,xem phim mùa hè sôi động,ngày đầu của chuyến đi,download mùa hè sôi động,ngày đầu của chuyến đi,xem online mùa hè sôi động,ngày đầu của chuyến đi hd,xem mùa hè sôi động,ngày đầu của chuyến đi nhanh,tai phim mùa hè sôi động,ngày đầu của chuyến đi,wet hot american summer,first day of camp,xem phim wet hot american summer,first day of camp,download wet hot american summer,first day of camp,xem online wet hot american summer,first day of camp hd,xem wet hot american summer,first day of camp nhanh,tai phim wet hot american summer,first day of camp,janeane garofalo,jason schwartzman,paul rudd