Mr. Nietzsche In The Convenience Store - Konbini Ni, Satori Sedai No Shinjin Ga Maiorita Việt Sub (2016)

câu chuyện xoay quanh chàng nhân viên làm ca khuya ở cửa hàng tiện lợi là matsukoma và cậu nhân viên mới vào là tomoharu nii còn gọi là nietzsche sensei tomoharu hiện là sinh viên theo học ngành phật giáo ở trường đại họcmr nietzsche in the convenience store,xem phim mr nietzsche in the convenience store,download mr nietzsche in the convenience store,xem online mr nietzsche in the convenience store hd,xem mr nietzsche in the convenience store nhanh,tai phim mr nietzsche in the convenience store,konbini ni,satori sedai no shinjin ga maiorita,xem phim konbini ni,satori sedai no shinjin ga maiorita,download konbini ni,satori sedai no shinjin ga maiorita,xem online konbini ni,satori sedai no shinjin ga maiorita hd,xem konbini ni,satori sedai no shinjin ga maiorita nhanh,tai phim konbini ni,satori sedai no shinjin ga maiorita
Mr. Nietzsche In The Convenience Store - Konbini Ni, Satori Sedai No Shinjin Ga Maiorita Việt Sub (2016)RSS Mr. Nietzsche In The Convenience Store - Konbini Ni, Satori Sedai No Shinjin Ga Maiorita Việt Sub (2016)
Mr. Nietzsche In The Convenience Store - Konbini Ni, Satori Sedai No Shinjin Ga Maiorita
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (10/10)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện xoay quanh chàng nhân viên làm ca khuya ở cửa hàng tiện lợi là Matsukoma và cậu nhân viên mới vào là Tomoharu Nii, còn gọi là Nietzsche-sensei. Tomoharu hiện là sinh viên theo học ngành Phật giáo ở trường đại học.
Hợp Đồng Hôn Nhân Contract Marriage: Keiyaku Kekkon.Diễn Viên: Aragaki Yui,Hoshino Gen,Otani Ryohei,Fujii Takashi

Hợp Đồng Hôn Nhân Contract Marriage: Keiyaku KekkonViệt Sub Năm: 2016 (Tập 11/11)

Moriyama Mikuri (Yui Aragaki) là một phụ nữ 25 tuổi. Cô không hề có bạn trai lẫn công việc mặc dù có trong tay tấm bằng đại học. Hàng ngày, Moriyama Mikuri luôn có cảm giác rằng mình là một kẻ vô dụng. Bố cô, không thể chịu đựng khi thấy cô đau khổ như vậy nữa, nên đã sắp xếp cho cô một công việc là làm quản gia.

Majisuka Gakuen 3 Nữ Vương Học Đường 3.Diễn Viên: Maeda Atsuko,Shimazaki Haruka,Kizaki Yuria,Iriyama Anna

Majisuka Gakuen 3 Nữ Vương Học Đường 3Việt Sub Năm: 2012 (Tập 12/12)

Trong những 20XX năm. Pháp luật vị thành niên đã được sửa đổi, và nó dẫn đến việc tạo ra các nhà tù vị thành niên do tập đoàn tư nhân quản lý. Người chưa thành niên, học sinh bỏ học, ... các cô gái bị bỏ rơi bởi xã hội, trường học, và gia đình được tập hợp lại ở một nơi. Thời gian phạt tù không thời hạn. Trong vòng chiến đấu, có 1 nơi thích hợp nhất vẫn còn tồn tại, đó là nhà tù Hi Vọng hay thường được biết đến như nhà tù Majisuka! Hôm nay, có một cô gái bị dẫn giải đến cầm tù ở nơi này

Unknown2017-09-20 11:34:28