Mr. Nietzsche In The Convenience Store - Konbini Ni, Satori Sedai No Shinjin Ga Maiorita Việt Sub (2016)RSS Mr. Nietzsche In The Convenience Store - Konbini Ni, Satori Sedai No Shinjin Ga Maiorita Việt Sub (2016)
Mr. Nietzsche In The Convenience Store - Konbini Ni, Satori Sedai No Shinjin Ga Maiorita
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (10/10)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện xoay quanh chàng nhân viên làm ca khuya ở cửa hàng tiện lợi là Matsukoma và cậu nhân viên mới vào là Tomoharu Nii, còn gọi là Nietzsche-sensei. Tomoharu hiện là sinh viên theo học ngành Phật giáo ở trường đại học.
Five 2017 Five Spies

Five 2017 Five SpiesViệt Sub Năm: 2017 (Tập 4/11)

Asou Hina thường xuyên phải chuyển trường vì công việc của ba mình, chính vì vậy cô nàng luôn ao ước có được một cuộc sống trung học bình thường. Với thành tích học tập khủng của mình cô được phân vào lớp Đặc biệt A của trường và bàng hoàng nhận ra tất cả mọi thành viên trong lớp đều là con trai.

Super Sentai Strongest Battle Super Sentai Saikyo Battle

Super Sentai Strongest Battle Super Sentai Saikyo BattleViệt Sub Năm: 2019 (Tập 4/4)

Câu chuyện bắt đầu khi một cô gái tên là Rita xuất hiện và tập hợp các siêu anh hùng từ các đội Super Sentai đến hành tình Nemesis. Ở đây, các siêu anh hùng được bảo rằng bất kỳ điều ước nào của họ cũng sẽ thành hiện thực nếu như họ có thể chiến thắng Super Sentai Saikyou Battle.

Unknown2017-09-20 11:34:28

Mr. Nietzsche In The Convenience Store - Konbini Ni, Satori Sedai No Shinjin Ga Maiorita Việt Sub (2016)

câu chuyện xoay quanh chàng nhân viên làm ca khuya ở cửa hàng tiện lợi là matsukoma và cậu nhân viên mới vào là tomoharu nii còn gọi là nietzsche sensei tomoharu hiện là sinh viên theo học ngành phật giáo ở trường đại họcmr nietzsche in the convenience store,xem phim mr nietzsche in the convenience store,download mr nietzsche in the convenience store,xem online mr nietzsche in the convenience store hd,xem mr nietzsche in the convenience store nhanh,tai phim mr nietzsche in the convenience store,konbini ni,satori sedai no shinjin ga maiorita,xem phim konbini ni,satori sedai no shinjin ga maiorita,download konbini ni,satori sedai no shinjin ga maiorita,xem online konbini ni,satori sedai no shinjin ga maiorita hd,xem konbini ni,satori sedai no shinjin ga maiorita nhanh,tai phim konbini ni,satori sedai no shinjin ga maiorita