Một Nửa, Xanh - Half, Blue: Hanbun, Aoi Việt Sub (2018)RSS Một Nửa, Xanh - Half, Blue: Hanbun, Aoi Việt Sub (2018)
Một Nửa, Xanh - Half, Blue: Hanbun, Aoi
Diễn viên: Yasuko Matsuyuki, Mei Nagano, Takeru Satoh
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: (25/49)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Năm 1971, Nireno Suzume được sinh ra tại một nhà hàng nhỏ ở thị trấn Tono thuộc tỉnh Gifu. Cô sinh ra là một đứa trẻ khoẻ mạnh, nhưng lúc học tiểu học, cô bị mất thính lực trong một bên tai do bị bệnh. Sau khi tốt nghiệp trung học, Nireno Suzume mong muốn trở thành một họa sĩ vẽ tranh biếm họa và đã đến Tokyo.
13 Lý Do Tại Sao Phần 1 13 Reasons Why Season 1

13 Lý Do Tại Sao Phần 1 13 Reasons Why Season 1Việt Sub Năm: 2017 (Tập 13/13)

dựa theo tiểu thuyết cùng tên, tập trung vào câu chuyện nam sinh trung học California nhút nhát có tên là Clay Jensen, trở về từ trường học để tìm một chiếc hộp được gửi đến trước cửa nhà mình. Trong chiếc hộp là 7 băng cassette do Hanna Baker (Selena Gomez) ghi âm. Hanna Baker là bạn cùng lớp và là người mà Clay phải lòng.

Chàng Kỹ Sư Của Tôi My Engineer

Chàng Kỹ Sư Của Tôi My EngineerViệt Sub Năm: 2020 (Tập 14/14)

dựa trên tiểu thuyết boylove của Thái Lan. Đối với cốt truyện chính của sê-ri này, nó sẽ dựa trên sự kết hợp của 2 cuốn tiểu thuyết – My Engineer: Have you got a gear? và Space: The gap between us được viết bởi cùng một tác giả, Mommae (Cô ấy là một tác giả bán chạy nhất)

Con Mắt Nhà Nghề Phần 4 Queer Eye Season 4.Diễn Viên: Jonathan Banks,Bob Odenkirk,Patrick Fabian

Con Mắt Nhà Nghề Phần 4 Queer Eye Season 4Việt Sub Năm: 2019 (Tập 8/8)

Phần 4 tiếp tục kể về 5 người đồng tính nam, những người dành thời gian để giúp những người khác có kỹ năng xã hội, chế độ ăn uống và xây dựng lên phong cách thời trang của mình và nhiều thứ khác. Không chỉ đơn giản là một chương trình về thời trang, Queer Eye còn truyền cảm hứng, khôi phục lại niềm tin trong cuộc sống cho người xem rất nhiều.

Luyến Hạ 38℃ Lian Xia 38℃.Diễn Viên: Jonathan Banks,Bob Odenkirk,Patrick Fabian

Luyến Hạ 38℃ Lian Xia 38℃Việt Sub Năm: 2013 (Tập 29/30)

Mùa hè là mùa cao điểm du lịch của đảo Kim Môn. Vào 1 mùa hè đặc biệt, nghệ sĩ dương cầm Trần Văn Thanh đến hòn đảo này để tận hưởng kì nghỉ của mình. Những chuyến phiêu lưu với chàng hướng dẫn viên du lịch địa phương Lâm Minh Khoan khiến anh dần dần yêu cô nhưng lại ko dám thổ lộ lòng mình. Anh nghĩ mình ko xứng với Văn Thanh. Minh Khoan càng đẩy Văn Thanh ra xa khi biết cô có cùng cảm xúc với anh. Nhưng tình yêu bền vững của Văn Thanh đã giúp anh phá bỏ rào cản. Họ tận hưởng những ngày hè còn

Unknown2019-07-24 18:50:08

Một Nửa, Xanh - Half, Blue: Hanbun, Aoi Việt Sub (2018)

năm 1971 nireno suzume được sinh ra tại một nhà hàng nhỏ ở thị trấn tono thuộc tỉnh gifu cô sinh ra là một đứa trẻ khoẻ mạnh nhưng lúc học tiểu học cô bị mất thính lực trong một bên tai do bị bệnh sau khi tốt nghiệp trung học nireno suzume mong muốn trở thành một họa sĩ vẽ tranh biếm họa và đã đến tokyomột nửa,xanh,xem phim một nửa,xanh,download một nửa,xanh,xem online một nửa,xanh hd,xem một nửa,xanh nhanh,tai phim một nửa,xanh,half,blue,hanbun,aoi,xem phim half,blue,hanbun,aoi,download half,blue,hanbun,aoi,xem online half,blue,hanbun,aoi hd,xem half,blue,hanbun,aoi nhanh,tai phim half,blue,hanbun,aoi,yasuko matsuyuki,mei nagano,takeru satoh