Một Nửa Linh Hồn Vì Em - Two Spirits Love Việt Sub (2015)RSS Một Nửa Linh Hồn Vì Em - Two Spirits Love Việt Sub (2015)
Một Nửa Linh Hồn Vì Em - Two Spirits Love
Diễn viên: Mario Maurer, Mint Chalida, Pat Natpapa, Panjan Kawin, Jin Klaokaew, Non Thonlok
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (24/24)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: bắt đầu từ một tai nạn tình cờ đã khiến Thannathon, một doanh nhân trẻ và cũng là một người đa nhân cách có khả năng điều khiển đồ vật, gặp gỡ định mệnh với Kewalin, một cô gái trẻ là tình nguyện viên cho một tổ chức cứu hộ. Nhưng kì lạ thay Thannathon phát hiện ra Kewalin lại chính là cô gái xuất hiện trong giấc mơ hàng đêm của anh.
Chuyện Học Đường School.Diễn Viên: Jang Na Ra,Choi Daniel,Lee Jong Suk,Park Se Young,Kim Woo Bin

Chuyện Học Đường SchoolViệt Sub Năm: 2013 (Tập 17/17)

Phim School 2013 xoay quanh những câu chuyện xung quanh trường học về các thầy cô và các bạn học sinh. Ngoài những tình huống dí dỏm và hồn nhiên trong sáng đúng lứa tuổi của học trò, bộ phim còn gây chú ý khi thẳng thắn nêu ra những vấn đề đáng lo ngại đang tồn tại trong trường học . Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ tuổi xinh đẹp và tài năng sẽ đem đến cho khán giả những phút giây thư giãn thoải mái.

Adamas Adamaseu.Diễn Viên: Jang Na Ra,Choi Daniel,Lee Jong Suk,Park Se Young,Kim Woo Bin

Adamas AdamaseuViệt Sub Năm: 2022 (Tập 16/16)

“Adamas” là cuộc chiến khốc liệt giữa hai anh em song sinh, những người có ngoại hình giống nhau nhưng tính cách trái ngược nhau; Song SooHyun, người đang truy lùng thủ phạm thực sự liên quan đến cái chết của cha dượng, và Ha WooShin, người đang tìm kiếm bằng chứng.

Unknown2017-04-22 08:46:25

Một Nửa Linh Hồn Vì Em - Two Spirits Love Việt Sub (2015)

bắt đầu từ một tai nạn tình cờ đã khiến thannathon một doanh nhân trẻ và cũng là một người đa nhân cách có khả năng điều khiển đồ vật gặp gỡ định mệnh với kewalin một cô gái trẻ là tình nguyện viên cho một tổ chức cứu hộ nhưng kì lạ thay thannathon phát hiện ra kewalin lại chính là cô gái xuất hiện trong giấc mơ hàng đêm của anhmột nửa linh hồn vì em,xem phim một nửa linh hồn vì em,download một nửa linh hồn vì em,xem online một nửa linh hồn vì em hd,xem một nửa linh hồn vì em nhanh,tai phim một nửa linh hồn vì em,two spirits love,xem phim two spirits love,download two spirits love,xem online two spirits love hd,xem two spirits love nhanh,tai phim two spirits love,mario maurer,mint chalida,pat natpapa,panjan kawin,jin klaokaew,non thonlok