Một Ngày Đặc Biệt - A Special Day Việt Sub (1977)

câu chuyện về nhân vật antonietta bối cảnh diễn ra vào cuối những năm 1930 khi xã hội châu âu có nhiều biến đổi đột ngột thời điểm này cũng là lúc hitler gặp mussolini ở rome chồng antonietta đã để cô ở nhà và tham gia vào binh đoàn phát xít thực hiện các sự kiện làm nên lịch sửmột ngày đặc biệt,xem phim một ngày đặc biệt,download một ngày đặc biệt,xem online một ngày đặc biệt hd,xem một ngày đặc biệt nhanh,tai phim một ngày đặc biệt,a special day,xem phim a special day,download a special day,xem online a special day hd,xem a special day nhanh,tai phim a special day
Một Ngày Đặc Biệt - A Special Day Việt Sub (1977)RSS Một Ngày Đặc Biệt - A Special Day Việt Sub (1977)
Một Ngày Đặc Biệt - A Special Day
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1977
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện về nhân vật Antonietta. Bối cảnh diễn ra vào cuối những năm 1930 khi xã hội châu Âu có nhiều biến đổi đột ngột. Thời điểm này cũng là lúc Hitler gặp Mussolini ở Rome. Chồng Antonietta đã để cô ở nhà và tham gia vào binh đoàn phát xít thực hiện các sự kiện làm nên lịch sử
Vũ Công Trong Bóng Tối Dancer In The Dark.Diễn Viên: Björk,Catherine Deneuve,David Morse

Vũ Công Trong Bóng Tối Dancer In The DarkViệt Sub Năm: 2000

bối cảnh tại một nơi hẻo lánh, ít dân cư - nơi mà dường như tất cả mọi người đều thuộc mặt nhau. Đó là một vùng nông thôn của bang Washington vào năm 1964, Selma Jeskova - một người Tiệp Khắc nhập cư - sống cùng đứa con trai độc nhất. Nàng bị thoái hóa võng mạc, sắp sửa bị mù vĩnh viễn. Con trai nàng rồi sẽ chung số phận vì đây là căn bệnh di truyền.

Giờ Mùa Hạ Summer Hours.Diễn Viên: Juliette Binoche,Charles Berling,Jérémie Renier

Giờ Mùa Hạ Summer HoursViệt Sub Năm: 2008

Hai người anh trai và một cô em gái phải chấp nhận xóa bỏ những kỉ niệm của lũ trẻ con nhà họ khi họ tiêu hủy các vật dụng gia đình có liên quan đến người mẹ quá cố, đảm bảo rằng bà đã được yên nghỉ.

Bắc Cực Xa Xôi Far North.Diễn Viên: Juliette Binoche,Charles Berling,Jérémie Renier

Bắc Cực Xa Xôi Far NorthViệt Sub Năm: 2007

Một góa phụ người Hoa vì hoàn cảnh phải sang sinh sống ở Bắc cực với cuộc sống nội tâm đầy phức tạp, cuối cùng đã giết chết đứa con gái nuôi của mình.

Unknown2020-08-29 19:49:31