Một Ngày Biến Thành Em - The Day Of Becoming You Thuyết Minh (2021)RSS Một Ngày Biến Thành Em - The Day Of Becoming You Thuyết Minh (2021)
Một Ngày Biến Thành Em - The Day Of Becoming You
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (26/26)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một Ngày Biến Thành Em kể về Giang Dập, nhóm trưởng nhóm nhạc nam đang nổi tiếng. Dư Thanh Thanh, phóng viên mảng giải trí. Cuộc sống của hai người vốn không có nhiều giao điểm, nhưng lại bị hoán đổi thân phận vào ngày sinh nhật.
Tự Sướng Selfie Season 1.Diễn Viên: Karen Gillan,John Cho,Davine Joy Randolph

Tự Sướng Selfie Season 1Việt Sub Năm: 2014 (Tập 13/13)

Eliza Dooley có 263 nghìn người theo dõi mỗi bài viết, tweet hay ảnh tự sướng của cô. Nhưng rồi một ngày nọ cô tâm sự: Việc kết bạn với cô không thực sự giống như có một người bạn thực sự. Cô hỏi Henry – một chuyên gia Marketing về việc xây dựng lại hình ảnh và dạy cô làm sao để kết nối bản thân với mọi người.

Betty Xấu Xí Ugly Betty.Diễn Viên: America Ferrera,Eric Mabius,Tony Plana

Betty Xấu Xí Ugly BettyViệt Sub Năm: 2006 (Tập 48/49)

Ugly Betty là một loạt phim hài của Mỹ đã giành được Giải Emmy, Quả cầu vàng, SAG và Peabody. Nhân vật chính là America Ferrera trong vai Betty Suarez, cùng với Eric Mabius, Vanessa Williams, Ashley Jensen, Becki Newton, Judith Light, Ana Ortiz, Tony Plana, Michael Urie, và Mark Indelicato. Phim được bắt đầu chiếu vào ngày 28 tháng 9 năm 2006 trên kênh ABC ở Hoa Kỳ và Canada. Phim nói về cuộc sống của cô gái xấu xí và tốt bụng Betty Suarez và công việc không thích hợp của cô tại tạp chí thời

Unknown2021-07-09 16:12:09

Một Ngày Biến Thành Em - The Day Of Becoming You Thuyết Minh (2021)

một ngày biến thành em kể về giang dập nhóm trưởng nhóm nhạc nam đang nổi tiếng dư thanh thanh phóng viên mảng giải trí cuộc sống của hai người vốn không có nhiều giao điểm nhưng lại bị hoán đổi thân phận vào ngày sinh nhậtmột ngày biến thành em,xem phim một ngày biến thành em,download một ngày biến thành em,xem online một ngày biến thành em hd,xem một ngày biến thành em nhanh,tai phim một ngày biến thành em,the day of becoming you,xem phim the day of becoming you,download the day of becoming you,xem online the day of becoming you hd,xem the day of becoming you nhanh,tai phim the day of becoming you