Một Chương Mới - Mike Birbiglia: The New One Việt Sub (2019)RSS Một Chương Mới - Mike Birbiglia: The New One Việt Sub (2019)
Một Chương Mới - Mike Birbiglia: The New One
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hài kịch gia Mike Birbiglia đem đến Broadway chương trình độc thoại vui nhộn nhưng vẫn sâu sắc về hành trình của cảm xúc và thể xác khi làm cha.
Kamen Rider Zi-O Next Time Kamen Rider Zi-O The Movie.Diễn Viên: Geiz Majesty

Kamen Rider Zi-O Next Time Kamen Rider Zi-O The MovieViệt Sub Năm: 2020

một nhóm học sinh trung học đang phấn khích hơn bao giờ hết để theo đuổi ước mơ của mình. Sougo Tokiwa muốn trở thành một vị vua đáng khao khát, và Geiz (còn được gọi là Keito) làm việc không mệt mỏi để trở thành nhà vô địch judo thực thụ trong khi cố gắng gây ấn tượng với người yêu của mình, Alpina Tsukuyomi.

Cuộc Đời Steve Jobs Steve Jobs: The Man In The Machine.Diễn Viên: Steve Jobs,Steve Wozniak

Cuộc Đời Steve Jobs Steve Jobs: The Man In The MachineViệt Sub Năm: 2015

Trong "Steve Jobs: Man in the Machine" (Người đàn ông cứng nhắc), phim đi sâu khai thác khía cạnh xấu xa, tàn nhẫn trong con người Steve Jobs từ khi còn nhỏ cho đến lúc mất. Có thể nói phim tập trung khá nhiều vào mặt xấu của Jobs, ví dụ việc ông đe dọa Google không được thuê nhân viên của mình, nếu không “sẽ có chiến tranh”

Unknown2019-12-11 12:18:06

Một Chương Mới - Mike Birbiglia: The New One Việt Sub (2019)

hài kịch gia mike birbiglia đem đến broadway chương trình độc thoại vui nhộn nhưng vẫn sâu sắc về hành trình của cảm xúc và thể xác khi làm chamột chương mới,xem phim một chương mới,download một chương mới,xem online một chương mới hd,xem một chương mới nhanh,tai phim một chương mới,mike birbiglia,the new one,xem phim mike birbiglia,the new one,download mike birbiglia,the new one,xem online mike birbiglia,the new one hd,xem mike birbiglia,the new one nhanh,tai phim mike birbiglia,the new one