Moonbeam City - American Animated Series Việt Sub (2015)RSS Moonbeam City - American Animated Series Việt Sub (2015)
Moonbeam City - American Animated Series
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: (4/??)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chương trình này sẽ theo sau những chiến tích của novak novak , một thám tử ngu ngốc đã phạm nhiều tội hơn những tội phạm mà hắn cố gắng giam giữ. Với những mệnh lệnh đặc biệt , tàn bạo , lãnh đạo của chính quyền pizzaz miller , và những gã cunningham , đối thủ đáng ghét của hắn , dừng lại ở bất cứ đâu để tiêu diệt hắn. Anh ta hợp tác với cảnh sát có thẩm quyền , Chrysalis Tate , để bảo vệ thủ đô của họ.
Thợ Săn Yêu Tinh Phần 3 Trollhunters 3.Diễn Viên: Tom Wilson,Charlie Saxton,Cole Sand,Lexi Medrano

Thợ Săn Yêu Tinh Phần 3 Trollhunters 3Thuyết Minh Năm: 2018 (Tập 13/13)

kể về cậu bé loài người đã được chọn làm một thợ săn yêu tinh, điều mà trước nay chưa được truyền lại cho giống loài nào khác của yêu tinh. Và từ đấy, cậu bé cùng những người bạn đã chinh phục các thử thách, đương đầu với cái ác để đem hòa bình đến cả 2 thế giới.

Chaplin And Co Vua Hề Sạc Lô.Diễn Viên: Matt Lanter,Nika Futterman,Tom Kane

Chaplin And Co Vua Hề Sạc LôThuyết Minh Năm: 2010 (Tập 2/??)

Vẫn bằng những tính tiết hài hước nhẹ nhàng, sâu sắc vốn đã quen thuộc với khán giả, nhưng anh chàng Tramp sẽ sống động, nhảy nhót hơn bằng hình ảnh "nổi" 3D. Điều này tạo nên hiệu ứng phù hợp với thể loại hoạt hình nhằm mang lại những cảm xúc mới lạ, đáng yêu cho nhân vật.

Nàng Tiên Hoa Little Flower Fairy.Diễn Viên: Matt Lanter,Nika Futterman,Tom Kane

Nàng Tiên Hoa Little Flower FairyThuyết Minh Năm: 2014 (Tập 52/52)

Ngăn chặn nữ thần tà ác Yaga ăn cắp Hoa Pháp Điển, quyển sách phong ấn sức mạnh tạo nên sự sống cho muôn loài, các vua tinh linh hoa được phân tán đến Trái Đất. Là sứ giả phép thuật  tiên hoa, cuộc sống của cô bé An An thay đổi hoàn toàn bởi sự xuất hiện của vua tinh linh hoa trà và hoàng tử tới từ tiên tộc nhằm khôi phục Hoa Pháp Điển

Unknown2018-06-23 02:08:56

Moonbeam City - American Animated Series Việt Sub (2015)

chương trình này sẽ theo sau những chiến tích của novak novak một thám tử ngu ngốc đã phạm nhiều tội hơn những tội phạm mà hắn cố gắng giam giữ với những mệnh lệnh đặc biệt tàn bạo lãnh đạo của chính quyền pizzaz miller và những gã cunningham đối thủ đáng ghét của hắn dừng lại ở bất cứ đâu để tiêu diệt hắn anh ta hợp tác với cảnh sát có thẩm quyền chrysalis tate để bảo vệ thủ đô của họmoonbeam city,xem phim moonbeam city,download moonbeam city,xem online moonbeam city hd,xem moonbeam city nhanh,tai phim moonbeam city,american animated series,xem phim american animated series,download american animated series,xem online american animated series hd,xem american animated series nhanh,tai phim american animated series