Món Quà Cuối Cùng - Last Present Việt Sub (2004)RSS Món Quà Cuối Cùng - Last Present Việt Sub (2004)
Món Quà Cuối Cùng - Last Present
Diễn viên: Iwamoto Hitoshi, Nagumo Seiichi, Watanabe Toshiaki
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (1/11)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2004
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tôi là... người mẹ duy nhất gửi tiền hàng tháng.... Tôi... là người mẹ duy nhất gửi quà hàng năm......là người mẹ duy nhất bỏ nhà đi nhiều lần. ..là người mẹ đã ném bình sữa đi." "Nhưng Asuka là mẹ của Ayumi." Một bà mẹ vô tâm hay hay một bà mẹ không dũng cảm đối mặt với quá khứ??
Testimony Of N N No Tame Ni

Testimony Of N N No Tame NiViệt Sub Năm: 2014 (Tập 7/10)

Sugishita Nozomi, Naruse Shinji, Ando Nozomi và Nishizaki Masato bị bắt gặp ở hiện trường vụ sát hại vợ chồng Noguchi. Dựa trên lời khai của mọi người và lời thú tội của Nishizaki Masato, Masato bị bắt vì tội giết người và bị kết án 10 năm tù.

Khi Chúng Ta Rời Trái Đất: Các Sứ Mệnh Nasa When We Left Earth: The Nasa Missions.Diễn Viên: Gene Kranz,Gary Sinise,Buzz Aldrin

Khi Chúng Ta Rời Trái Đất: Các Sứ Mệnh Nasa When We Left Earth: The Nasa MissionsViệt Sub Năm: 2008 (Tập 1/6)

seri phim tài liệu trên kênh Discovery HD bao gồm 6 tập phim về các chuyến bay vũ trụ của Hoa Kì, khởi đầu từ những chuyến bay Mercury qua chương trình Gemini đến những sứ mệnh hạ cánh Mặt trăng Apollo, tàu con thoi và quá trình xây dựng Trạm Vũ trụ Quốc tế. Bộ phim được thực hiện với sự hợp tác của NASA để chào mừng 50 năm thành lập tổ chức này.

Unknown2017-05-25 07:36:51

Món Quà Cuối Cùng - Last Present Việt Sub (2004)

tôi là người mẹ duy nhất gửi tiền hàng tháng tôi là người mẹ duy nhất gửi quà hàng nămlà người mẹ duy nhất bỏ nhà đi nhiều lần là người mẹ đã ném bình sữa đi nhưng asuka là mẹ của ayumi một bà mẹ vô tâm hay hay một bà mẹ không dũng cảm đối mặt với quá khứmón quà cuối cùng,xem phim món quà cuối cùng,download món quà cuối cùng,xem online món quà cuối cùng hd,xem món quà cuối cùng nhanh,tai phim món quà cuối cùng,last present,xem phim last present,download last present,xem online last present hd,xem last present nhanh,tai phim last present,iwamoto hitoshi,nagumo seiichi,watanabe toshiaki