Mối Tình Đầu Và Cú Giết Cuối - Ataru: The First Love & The Last Kill Việt Sub (2013)RSS Mối Tình Đầu Và Cú Giết Cuối - Ataru: The First Love & The Last Kill Việt Sub (2013)
Mối Tình Đầu Và Cú Giết Cuối - Ataru: The First Love & The Last Kill
Diễn viên: Chiaki Kuriyama, Kazuki Kitamura, Yasuko Matsuyuki
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về một nhà bác học mắc chứng tự kỷ đang làm việc cho cảnh sát bị nghi ngờ phạm tội. Tuy nhiên, ông tin rằng kẻ thủ ác thực sự là người bạn cũ cũng mắc chứng bệnh giống như ông.
Điều Nàng Muốn What Women Want.Diễn Viên: Mel Gibson,Helen Hunt,Delta Burke,Marisa Tomei,Alan Alda,Ashley Johnson

Điều Nàng Muốn What Women WantViệt Sub Năm: 2000

Mel Gibson vào vai Nick Marshall, nhân viên quảng cáo cho một công ty ở Chicago. Với ngoại hình hấp dẫn và tài ăn nói, Nick tự cho rằng bản thân anh là một món quà mà Chúa ban tặng cho phụ nữ và trải qua khá nhiều cuộc tình. Thế nhưng, cuộc sống riêng tư của Nick lại không hạnh phúc.

Bảo Bối Nhi Baby.Diễn Viên: Mel Gibson,Helen Hunt,Delta Burke,Marisa Tomei,Alan Alda,Ashley Johnson

Bảo Bối Nhi BabyThuyết Minh Năm: 2018

Dương Mịch vào vai Giang Manh, một cô gái bị bỏ rơi khi còn nhỏ vì chứng bệnh bẩm sinh. Khi gặp được đứa bé Dương Manh với hoàn cảnh tương tự với mình, bị chính cha mẹ phán tử hình, cô đã mang đứa bé rời khỏi bệnh viên, mang về quê nhà chăm sóc.

Unknown2020-07-24 19:10:18

Mối Tình Đầu Và Cú Giết Cuối - Ataru: The First Love & The Last Kill Việt Sub (2013)

kể về một nhà bác học mắc chứng tự kỷ đang làm việc cho cảnh sát bị nghi ngờ phạm tội tuy nhiên ông tin rằng kẻ thủ ác thực sự là người bạn cũ cũng mắc chứng bệnh giống như ôngmối tình đầu và cú giết cuối,xem phim mối tình đầu và cú giết cuối,download mối tình đầu và cú giết cuối,xem online mối tình đầu và cú giết cuối hd,xem mối tình đầu và cú giết cuối nhanh,tai phim mối tình đầu và cú giết cuối,ataru,the first love,the last kill,xem phim ataru,the first love,the last kill,download ataru,the first love,the last kill,xem online ataru,the first love,the last kill hd,xem ataru,the first love,the last kill nhanh,tai phim ataru,the first love,the last kill,chiaki kuriyama,kazuki kitamura,yasuko matsuyuki