Mobile Suit Gundam Thunderbolt - Kidou Senshi Gundam Thunderbolt Việt Sub (2015)RSS Mobile Suit Gundam Thunderbolt - Kidou Senshi Gundam Thunderbolt Việt Sub (2015)
Mobile Suit Gundam Thunderbolt - Kidou Senshi Gundam Thunderbolt
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: (4/4)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một trong những thương hiệu anime nổi tiếng nhất của Nhật Bản có một mini-series mới đến tháng mười hai này, Mobile Suit Gundam Thunderbolt. Một series anime bốn tập từ Sunshine và Bandai Visual, chuyển thể từ manga cùng tên. Ra trong Chiến tranh One Year of the Century Universal, câu chuyện chính sau sự kiện trong “Thunderbolt ngành”, một khu đất hoang của chiến hạm bị phá hủy và các thuộc địa bị tàn phá.
Mahoromatic: Im Home! Tadaima Okaeri Ova

Mahoromatic: Im Home! Tadaima Okaeri OvaViệt Sub Năm: 2009 (Tập 2/2)

Suguru Misato sống với 2 người giúp việc, Minawa-chan và Mahoro-san, robot chiến đấu từ cuộc chiến tranh giữa trái đất và người người ngoài trái đất Saint. Cả hai đều được phép sống như người bình thường không được phép mang vũ khívà làm giúp việc cho gia đình Misato.

Fuyu No Semi Winter Cicada

Fuyu No Semi Winter CicadaViệt Sub Năm: 2007 (Tập 3/3)

If time did not allow ordinary things to be ordinary. How would you have lived? It is the Bakamatsu and early Meiji Period. Akizuki Keiichirou and Kusaka Touma stand of opposite sides of the political scale of the time but still, something as fragile as the shell of a cicada binds these two men together in a tragic and cruel fate. A story of friendship, love and seperation as well as reunion and sacrifice.

Unknown2019-07-08 08:34:48

Mobile Suit Gundam Thunderbolt - Kidou Senshi Gundam Thunderbolt Việt Sub (2015)

một trong những thương hiệu anime nổi tiếng nhất của nhật bản có một mini series mới đến tháng mười hai này mobile suit gundam thunderbolt một series anime bốn tập từ sunshine và bandai visual chuyển thể từ manga cùng tên ra trong chiến tranh one year of the century universal câu chuyện chính sau sự kiện trong “thunderbolt ngành” một khu đất hoang của chiến hạm bị phá hủy và các thuộc địa bị tàn phámobile suit gundam thunderbolt,xem phim mobile suit gundam thunderbolt,download mobile suit gundam thunderbolt,xem online mobile suit gundam thunderbolt hd,xem mobile suit gundam thunderbolt nhanh,tai phim mobile suit gundam thunderbolt,kidou senshi gundam thunderbolt,xem phim kidou senshi gundam thunderbolt,download kidou senshi gundam thunderbolt,xem online kidou senshi gundam thunderbolt hd,xem kidou senshi gundam thunderbolt nhanh,tai phim kidou senshi gundam thunderbolt