Mô Kim Tước: Ngoạ Long Quỷ Trận - Grave Robbers The Dragon Formation Thuyết Minh (2021)RSS Mô Kim Tước: Ngoạ Long Quỷ Trận - Grave Robbers The Dragon Formation Thuyết Minh (2021)
Mô Kim Tước: Ngoạ Long Quỷ Trận - Grave Robbers The Dragon Formation
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tiều Hy nhiều năm trước bị đầu độc từ khi còn là một cô bé. Cô gái lớn lên nhờ thuốc để bảo vệ mạng sống của mình, nhưng cô không thể ngăn chất độc xâm nhập vào xương tủy.
Bóng Đêm Và Chết Chóc Night And Fog.Diễn Viên: Brendan Fletcher,Loretta Walsh,Dan Shea

Bóng Đêm Và Chết Chóc Night And FogViệt Sub Năm: 1956

Là một tác phẩm của Đạo diễn người Pháp Alan Resnais kết hợp với nhà biên kịch Jean Cayrol, một nạn nhân sống sót của trại tập trung Đức quốc xã. Mặc dù dài chỉ có nửa tiếng, thế nhưng vậy là quá đủ để bộ phim truyền tải đến cho người xem những thước phim rợn tóc gáy về sự tàn bạo, man rợ trong những trại tập trung do Đức quốc xã lập ra.

Sắt Đá Thần Thám The Assassin.Diễn Viên: Mạc Thiếu Thông

Sắt Đá Thần Thám The AssassinThuyết Minh Năm: 1993

Một chàng nông dân nghèo yêu say đắm một co gái xinh đẹp nhưng bị cấm không được đến gần hay có quan hệ gì, giờ trở thành một sát thủ giết mướn khét tiếng, nhận nhiều hợp đồng từ tay lãnh chúa trong vùng. Nhiều nằm sau, lúc này đã trở thành con người hoàn toàn khác, hắn quay trở lại với tình yêu năm xưa, tự vấn người tình, tự vấn bản thân, vì sao nên nỗi này?

Ý Chí Sắt Đá Iron Will.Diễn Viên: Mackenzie Astin,Kevin Spacey,David Ogden Stiers

Ý Chí Sắt Đá Iron WillViệt Sub Năm: 1994

Khi cha qua đời trong một vụ tai nạn, chàng nông dân Will Stoneman một mình anh chăm sóc mẹ và mảnh đất của gia đình. Anh cố gắng giúp gia đình thoát khỏi thảm cảnh phá sản. Mẹ anh muốn Will dùng một phần trong số tiền thưởng thắng cuộc đua để đi học nhưng anh quyết tâm ở lại bảo vệ trang trại. Để có tiền chăm lo mọi thứ

Unknown2022-10-30 14:21:11

Mô Kim Tước: Ngoạ Long Quỷ Trận - Grave Robbers The Dragon Formation Thuyết Minh (2021)

tiều hy nhiều năm trước bị đầu độc từ khi còn là một cô bé cô gái lớn lên nhờ thuốc để bảo vệ mạng sống của mình nhưng cô không thể ngăn chất độc xâm nhập vào xương tủymô kim tước,ngoạ long quỷ trận,xem phim mô kim tước,ngoạ long quỷ trận,download mô kim tước,ngoạ long quỷ trận,xem online mô kim tước,ngoạ long quỷ trận hd,xem mô kim tước,ngoạ long quỷ trận nhanh,tai phim mô kim tước,ngoạ long quỷ trận,grave robbers the dragon formation,xem phim grave robbers the dragon formation,download grave robbers the dragon formation,xem online grave robbers the dragon formation hd,xem grave robbers the dragon formation nhanh,tai phim grave robbers the dragon formation