Mồ Chôn Tội Ác - The Dead Pool Việt Sub (1988)RSS Mồ Chôn Tội Ác - The Dead Pool Việt Sub (1988)
Mồ Chôn Tội Ác - The Dead Pool
Diễn viên: Clint Eastwood, Patricia Clarkson, Liam Neeson, Evan C Kim, David Hunt, Michael Currie
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1988
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Xác Johnny Squares, chàng ca sĩ nhạc rock nghiện ngập, đã được tìm thấy với kết luận dùng thuốc quá liều. Nhưng khi bắt tay vào điều tra, Harry nhận ra rằng có rất nhiều bằng chứng chứng tỏ rằng đây không phải một tai nạn thông thường. Ban đầu, Harry để mắt tới Peter Swan, người đạo diễn các video của chàng ca sĩ xấu số. Anh cũng gặp mặt phóng viên truyền hình, Samantha Walker sau khi bị đe dọa.
Người Cha Hoàn Hảo Worlds Greatest Dad.Diễn Viên: Robin Williams,Daryl Sabara,Morgan Murphy

Người Cha Hoàn Hảo Worlds Greatest DadViệt Sub Năm: 2009

Lance Clayton (Robin Williams) là một người đã học được cách chấp nhận mọi thứ. Ông mong ước có được một cuộc sống giàu sang và là một tác giả nổi tiếng, nhưng ở hiện tại, Lance chỉ là một giáo viên dạy thơ trung học. Ông hẹn hò với một giáo viên dạy nghệ thuật ở trường nhưng cô không thực sự nghiêm túc trong chuyện này, thậm chí còn không muốn công bố họ đang hẹn hò. Còn Kyle, cậu con trai độc nhất của Lance, là một tên đại ngốc và luôn lạnh nhạt với cha mình.

Luật Ngầm Live By Night.Diễn Viên: Ben Affleck,Elle Fanning,Brendan Gleeson

Luật Ngầm Live By NightViệt Sub Năm: 2016

con trai của một sĩ quan cảnh sát cao cấp ở Boston, Joe Coughlin (do chính Ben Affeck thủ vai). Anh gia nhập quân đội để tham gia chiến đấu ở nước ngoài, phục vụ đất nước, nhưng anh chóng nhận ra mình đã ảo tưởng về cuộc chiến tranh mà anh tham gia. Cuối cùng anh trở về và tiếp tục trong một cuộc sống mà anh chưa bao giờ mong đợi…để rồi phải trả giá đắt cho một “giấc mơ Mỹ”.

Unknown2019-06-14 20:03:11

Mồ Chôn Tội Ác - The Dead Pool Việt Sub (1988)

xác johnny squares chàng ca sĩ nhạc rock nghiện ngập đã được tìm thấy với kết luận dùng thuốc quá liều nhưng khi bắt tay vào điều tra harry nhận ra rằng có rất nhiều bằng chứng chứng tỏ rằng đây không phải một tai nạn thông thường ban đầu harry để mắt tới peter swan người đạo diễn các video của chàng ca sĩ xấu số anh cũng gặp mặt phóng viên truyền hình samantha walker sau khi bị đe dọamồ chôn tội ác,xem phim mồ chôn tội ác,download mồ chôn tội ác,xem online mồ chôn tội ác hd,xem mồ chôn tội ác nhanh,tai phim mồ chôn tội ác,the dead pool,xem phim the dead pool,download the dead pool,xem online the dead pool hd,xem the dead pool nhanh,tai phim the dead pool,clint eastwood,patricia clarkson,liam neeson,evan c kim,david hunt,michael currie