Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru - Minions: The Rise Of Gru Thuyết Minh (2022)RSS Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru - Minions: The Rise Of Gru Thuyết Minh (2022)
Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru - Minions: The Rise Of Gru
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Rất lâu trước khi trở thành một phản diện chuyên nghiệp, Gru chỉ là một cậu bé 12 tuổi sống ở vùng ngoại ô vào những năm 1970, với ước mơ một ngày sẽ làm “bá chủ” thế giới.
Giáng Sinh Của Angela Angela’S Christmas.Diễn Viên: Malachy Mccourt,Ruth Negga,Vivian Drew

Giáng Sinh Của Angela Angela’S ChristmasViệt Sub Năm: 2017

Lấy bối cảnh ở Ireland vào những năm 1900, “Angela’s Christmas” là câu chuyện hài hước, ấm áp và thú vị về sức mạnh của gia đình và ước vọng trong sáng của một đứa trẻ mong rằng mỗi người trong gia đình mình đều được an toàn, ấm áp và hạnh phúc trong khoảng thời gian cuối năm đầy thiêng liêng và tươi đẹp.

Oggy Et Les Cafards Oggy Và Những Chú Gián Tinh Nghịch.Diễn Viên: Malachy Mccourt,Ruth Negga,Vivian Drew

Oggy Et Les Cafards Oggy Và Những Chú Gián Tinh NghịchViệt Sub Năm: 2013

Từ khi Trái Đất được hình thành , đã xảy ra một cuộc chiến giữa hai giống loài : Mèo và Gián . Hai phe đối đầu với nhau suốt cả triệu năm từ thời tiền sử cho đến tận thời tương lai Star Wars . Hãy cùng chú mèo xanh béo ú và bộ ba chú gián của chúng ta phiêu lưu qua các thời kì : Tiền sử , Trung cổ , Sherlock Holmes , Star Wars .

Unknown2022-10-04 21:58:37

Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru - Minions: The Rise Of Gru Thuyết Minh (2022)

rất lâu trước khi trở thành một phản diện chuyên nghiệp gru chỉ là một cậu bé 12 tuổi sống ở vùng ngoại ô vào những năm 1970 với ước mơ một ngày sẽ làm “bá chủ” thế giớiminions,sự trỗi dậy của gru,xem phim minions,sự trỗi dậy của gru,download minions,sự trỗi dậy của gru,xem online minions,sự trỗi dậy của gru hd,xem minions,sự trỗi dậy của gru nhanh,tai phim minions,sự trỗi dậy của gru,minions,the rise of gru,xem phim minions,the rise of gru,download minions,the rise of gru,xem online minions,the rise of gru hd,xem minions,the rise of gru nhanh,tai phim minions,the rise of gru