Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru - Minions: The Rise Of Gru Thuyết Minh (2022)RSS Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru - Minions: The Rise Of Gru Thuyết Minh (2022)
Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru - Minions: The Rise Of Gru
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Rất lâu trước khi trở thành một phản diện chuyên nghiệp, Gru chỉ là một cậu bé 12 tuổi sống ở vùng ngoại ô vào những năm 1970, với ước mơ một ngày sẽ làm “bá chủ” thế giới.
Vẹt Đuôi Dài Rio Chú Vẹt Rio

Vẹt Đuôi Dài Rio Chú Vẹt RioThuyết Minh Năm: 2011

Blu là chú chim Macaw thuần hóa và chưa bao giờ tập bay, sống một cuộc sống thoải mái với người bạn thân Linda cùng cậu chủ. Blu và Linda đều tưởng Blu là cá thể duy nhất còn sót lại của loài Macaw, nhưng rồi họ phát hiện ra còn một “cô” Macaw cái tại Rio de Janeiro, cả hai quyết định thực hiện của hành trình mạo hiểm để tìm Jewel, cô Macaw của Blu. Không may khi tới Rio, Blu và Jewel bị bắt cóc bởi một nhóm buôn lậu thú, với sự khôn ngoan của Jewel và sự giúp sức của các chú chim thành phố.

Unknown2022-10-04 21:58:37

Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru - Minions: The Rise Of Gru Thuyết Minh (2022)

rất lâu trước khi trở thành một phản diện chuyên nghiệp gru chỉ là một cậu bé 12 tuổi sống ở vùng ngoại ô vào những năm 1970 với ước mơ một ngày sẽ làm “bá chủ” thế giớiminions,sự trỗi dậy của gru,xem phim minions,sự trỗi dậy của gru,download minions,sự trỗi dậy của gru,xem online minions,sự trỗi dậy của gru hd,xem minions,sự trỗi dậy của gru nhanh,tai phim minions,sự trỗi dậy của gru,minions,the rise of gru,xem phim minions,the rise of gru,download minions,the rise of gru,xem online minions,the rise of gru hd,xem minions,the rise of gru nhanh,tai phim minions,the rise of gru