Minions - Despicable Me Việt Sub (2013)RSS Minions - Despicable Me Việt Sub (2013)
Minions - Despicable Me
Diễn viên: Steve Carell, Kristen Wiig, Russell Brand
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: (17/17)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mùa hè 2013 tới đây đánh dấu sự trở lại của đoàn quân "da vàng" líu lô trong Despicable Me 2. Dù chỉ thuộc tuyến nhân vật phụ nhưng các bé Minion lại được khán giả yêu thích không thua gì các nhân vật chính. Zing TV dành hẳn một chương trình cho các bạn yêu thích những anh chàng tí hon đáng yêu này nhé !
Trạch Thiên Ký Fighter Of The Destiny

Trạch Thiên Ký Fighter Of The DestinyViệt Sub Năm: 2015 (Tập 61/61)

nói về nhân vật chính đầy tính kiêu hùng oai phong, luôn luôn vì chính nghĩa. Nhân vật chính đi giúp mọi người trong thiên hạ với tấm lòng nghĩa hiệp của mình, bộ phim nhiều tập mỗi tập được mười lăm phút sẽ dưa ta vào thế giới huyền ảo, nơi của những anh hùng hết lòng vì chính nghĩa, nơi thời đại của những võ công thượng thừa nhất.

Unknown2015-01-04 09:17:30

Minions - Despicable Me Việt Sub (2013)

mùa hè 2013 tới đây đánh dấu sự trở lại của đoàn quân da vàng líu lô trong despicable me 2 dù chỉ thuộc tuyến nhân vật phụ nhưng các bé minion lại được khán giả yêu thích không thua gì các nhân vật chính zing tv dành hẳn một chương trình cho các bạn yêu thích những anh chàng tí hon đáng yêu này nhéminions,xem phim minions,download minions,xem online minions hd,xem minions nhanh,tai phim minions,despicable me,xem phim despicable me,download despicable me,xem online despicable me hd,xem despicable me nhanh,tai phim despicable me,steve carell,kristen wiig,russell brand