Miếng Bánh - Piece Of Cake: Pisu Obu Keiku Việt Sub (2015)RSS Miếng Bánh - Piece Of Cake: Pisu Obu Keiku Việt Sub (2015)
Miếng Bánh - Piece Of Cake: Pisu Obu Keiku
Diễn viên: Nanako, Shino Umemiya, Kyoshiro Sugahara, Ten Chan, Masaki
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: dễ dàng hẹn hò với những người đàn ông có hứng thú với cô, cô tin rằng như thế thì tốt hơn là độc thân. Sau khi chia tay với người bạn trai bạo lực của mình, cô chuyển đến một vùng khác để bắt đầu một cuộc sống mới. Ở đó, cô gặp được một người đàn ông là hàng xóm, đồng thời là quản lý của mình ở cửa hàng băng đĩa – Kyoshiro Sugahara (Gou Ayano).
Five Minutes To Tomorrow Năm Phút Trước Nửa Đêm.Diễn Viên: A Lương Trương,Hiếu Toàn,Thiên Luân

Five Minutes To Tomorrow Năm Phút Trước Nửa ĐêmViệt Sub Năm: 2014

được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Takayoshi. A Lương là một thợ thủ công, anh sống một cuộc sống tương đối bình thản. Đến khi Nhược Lan xuất hiện, cuộc sống của anh dần có những biến đổi. Thế nhưng, trong một chuyến nghỉ phép ở nước ngoài, Nhược Lan và người chị gái song sinh Như Mai gặp tai nạn, chỉ có một người may mắn sống sót. Quay trở về bên A Lương là Nhược Lan hay Như Mai? Nếu họ hoán đổi thân phận cho nhau thì thế nào?

Chiếc Bánh Sinh Nhật Cake.Diễn Viên: A Lương Trương,Hiếu Toàn,Thiên Luân

Chiếc Bánh Sinh Nhật CakeViệt Sub Năm: 2015

xoay quanh Claire Simmons một người phụ nữ trung niên đem lòng yêu người đàn ông hàng xóm góa vợ. Sau một thời gian mối quan hệ của họ ngày một thân thiết và Claire phát hiện ra những bí ẩn về cái chết của người vợ trước mà người tình mình che giấu.

Điều Ước Cuối Của Mẹ The Big Shot.Diễn Viên: A Lương Trương,Hiếu Toàn,Thiên Luân

Điều Ước Cuối Của Mẹ The Big ShotThuyết Minh Năm: 2019

Người phụ nữ Soon-Ok (Kim Hae-Sook) sống cùng con trai Ki-Kang (Son Ho-Jun) và con gái Ki-Soon (Nam Bo-Ra) trên một hòn đảo ở tỉnh Jeolla. Ki-Kang vì muốn trở nên thành công nên đã quyết định đến Seoul để thực hiện ước mơ. Thế nhưng, anh lại trở thành một tội phạm lĩnh án tử hình.

Unknown2020-05-22 11:38:00

Miếng Bánh - Piece Of Cake: Pisu Obu Keiku Việt Sub (2015)

dễ dàng hẹn hò với những người đàn ông có hứng thú với cô cô tin rằng như thế thì tốt hơn là độc thân sau khi chia tay với người bạn trai bạo lực của mình cô chuyển đến một vùng khác để bắt đầu một cuộc sống mới ở đó cô gặp được một người đàn ông là hàng xóm đồng thời là quản lý của mình ở cửa hàng băng đĩa – kyoshiro sugahara gou ayanomiếng bánh,xem phim miếng bánh,download miếng bánh,xem online miếng bánh hd,xem miếng bánh nhanh,tai phim miếng bánh,piece of cake,pisu obu keiku,xem phim piece of cake,pisu obu keiku,download piece of cake,pisu obu keiku,xem online piece of cake,pisu obu keiku hd,xem piece of cake,pisu obu keiku nhanh,tai phim piece of cake,pisu obu keiku,nanako,shino umemiya,kyoshiro sugahara,ten chan,masaki