Miếng Bánh - Piece Of Cake: Pisu Obu Keiku Việt Sub (2015)RSS Miếng Bánh - Piece Of Cake: Pisu Obu Keiku Việt Sub (2015)
Miếng Bánh - Piece Of Cake: Pisu Obu Keiku
Diễn viên: Nanako, Shino Umemiya, Kyoshiro Sugahara, Ten Chan, Masaki
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: dễ dàng hẹn hò với những người đàn ông có hứng thú với cô, cô tin rằng như thế thì tốt hơn là độc thân. Sau khi chia tay với người bạn trai bạo lực của mình, cô chuyển đến một vùng khác để bắt đầu một cuộc sống mới. Ở đó, cô gặp được một người đàn ông là hàng xóm, đồng thời là quản lý của mình ở cửa hàng băng đĩa – Kyoshiro Sugahara (Gou Ayano).
Mật Mã Enigma Enigma.Diễn Viên: Dougray Scott,Kate Winslet,Saffron Burrows

Mật Mã Enigma EnigmaViệt Sub Năm: 2011

Một thiên tài trẻ tuổi điên cuồng chạy đua với thời gian để phá giải mật mã của kẻ thù và cũng để giải mã những bí ẩn xung quanh người phụ nữ anh yêu.

Khi Người Điên Yêu Im A Cyborg But Thats Ok.Diễn Viên: Su,Jeong Lim,Rain,Hie,Jin Choi

Khi Người Điên Yêu Im A Cyborg But Thats OkViệt Sub Năm: 2006

Một người phụ nữ trẻ, những người tin rằng cô ấy là một người máy nghe tiếng nói và gây hại cho bản thân trong khi trong công việc làm cho radio. Cô ấy phải nhập viện trong một bệnh viện tâm thần nơi cô ăn gì và nói chuyện với đối tượng vô tri vô giác. Cô ấy là Young-goon, cháu gái của một người phụ nữ nghĩ rằng cô ấy là một con chuột (và có răng giả Young-goon mặc) và một người mẹ là một người bán thịt không có ơn xã hội nhiều. Young-goon nói đến sự chú ý của Il-sun, một bệnh nhân chơi bóng

Vua Truyền Hình The King Of Comedy.Diễn Viên: Robert De Niro,Jerry Lewis,Diahnne Abbott

Vua Truyền Hình The King Of ComedyViệt Sub Năm: 1982

Rupert Pupkin muốn giành vị trí tuyệt đối trong làng show biz nên đã xây dựng hình ảnh của mình thật một thương hiệu, với chương trình nói chuyện đêm khuya, nơi ông được mọi người yêu cầu chia sẻ đời tư của mình.

Thị Trấn Paper Paper Towns.Diễn Viên: Nat Wolff,Cara Delevingne,Austin Abrams

Thị Trấn Paper Paper TownsViệt Sub Năm: 2015

Ra đời trước The Fault in Our Stars 4 năm, Paper Towns kể về chuyến đi của chàng thanh niên Quentin (Nat Wolff) cùng bốn người bạn để tìm lại cô gái hàng xóm bị mất tích

Vạn Dặm Hẹn Ước 10.000 Miles.Diễn Viên: Nat Wolff,Cara Delevingne,Austin Abrams

Vạn Dặm Hẹn Ước 10.000 MilesViệt Sub Năm: 2016

cậu em trai Tiểu Sùng (Hoàng Viễn đóng) vì muốn đuổi kịp bước chân của anh trai (Vương Đại Lục đóng) mà bước chân vào đường chạy. Cơ duyên trùng hợp đã cho cậu được quen biết đàn chị trong đội điền kinh Dĩ Tinh (Lại Nhã Nghiên đóng).

Unknown2020-05-22 11:38:00

Miếng Bánh - Piece Of Cake: Pisu Obu Keiku Việt Sub (2015)

dễ dàng hẹn hò với những người đàn ông có hứng thú với cô cô tin rằng như thế thì tốt hơn là độc thân sau khi chia tay với người bạn trai bạo lực của mình cô chuyển đến một vùng khác để bắt đầu một cuộc sống mới ở đó cô gặp được một người đàn ông là hàng xóm đồng thời là quản lý của mình ở cửa hàng băng đĩa – kyoshiro sugahara gou ayanomiếng bánh,xem phim miếng bánh,download miếng bánh,xem online miếng bánh hd,xem miếng bánh nhanh,tai phim miếng bánh,piece of cake,pisu obu keiku,xem phim piece of cake,pisu obu keiku,download piece of cake,pisu obu keiku,xem online piece of cake,pisu obu keiku hd,xem piece of cake,pisu obu keiku nhanh,tai phim piece of cake,pisu obu keiku,nanako,shino umemiya,kyoshiro sugahara,ten chan,masaki