Metallica Không Băng Qua - Metallica Through The Never Việt Sub (2013)RSS Metallica Không Băng Qua - Metallica Through The Never Việt Sub (2013)
Metallica Không Băng Qua - Metallica Through The Never
Diễn viên: Dane Dehaan, James Hetfield, Lars Ulrich, Kirk Hammett, Robert Trujillo, Kyle Thomson
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một cậu nhóc được thuê và giao một một nhiệm vụ cấp bách là lấy một số thứ về cho ban nhạc Matallica. Nhưng nhiệm vụ tưởng như đơn giản đó biến thành một cuộc phiêu lưu siêu thực. Cốt truyện của bộ phim được lấy cảm hứng từ bài hát Enter Sandman album Metallica của ban nhạc Metallica. Khi xem hãy mở loa thật lớn để tận hưởng buổi diễn của band! Ấn tượng nhất có lẽ là phần intro của bài One với âm thanh kết hợp ánh sáng tạo nên một trận đánh trên sân khấu!
Giữa Sa Mạc Lửa The Kingdom.Diễn Viên: Jamie Foxx,Jennifer Garner,Chris Cooper

Giữa Sa Mạc Lửa The KingdomThuyết Minh Năm: 2007

Dựa trên một sự kiện có thật, ngày 12 tháng 5 năm 2003, tại khu định cư dành cho người Mỹ tại Riyadh, Saudi Arabia đã xảy ra một vụ đánh bom cảm tử khiến 35 người thiệt mạng và hơn 160 người bị thương, tất cả họ đều là thường dân vô tội, quyết tâm truy bắt bằng được những kẻ chủ mưu

Vương Quốc Khỉ Monkey Kingdom.Diễn Viên: Jamie Foxx,Jennifer Garner,Chris Cooper

Vương Quốc Khỉ Monkey KingdomViệt Sub Năm: 2015

Một bộ phim tài liệu về thế giới động vật, xoay quanh một cặp mẹ con khỉ phải đấu tranh sinh tồn trong thế giới đầy rẫy những nguy hiểm, bên cạnh đó là một bầy khỉ sống trong di tích cổ được tìm thấy ở sâu trong rừng Nam Á.

Cái Chết Đếm Ngược Countdown.Diễn Viên: Nick Nemeth,Glenn Jacobs,Katharine Isabelle

Cái Chết Đếm Ngược CountdownThuyết Minh Năm: 2016

Trong phim ngôi sao của "WWE Dolph Ziggler" và "Kane" thủ vai chính trong phim hành động nghẹt thở mới nhất của WWE. Chuyện xảy ra khi một tên mắc bệnh tâm thần bắt cóc cậu bé và buộc thuốc nổ vào người cậu ta. Ray (Ziggler), bị ám ảnh bởi cái chết của cậu con trai nhỏ, bất chấp mọi lời khuyên của đội trưởng (Kane) anh đã tự mình quyết định mọi việc.

Unknown2020-11-13 12:50:14

Metallica Không Băng Qua - Metallica Through The Never Việt Sub (2013)

một cậu nhóc được thuê và giao một một nhiệm vụ cấp bách là lấy một số thứ về cho ban nhạc matallica nhưng nhiệm vụ tưởng như đơn giản đó biến thành một cuộc phiêu lưu siêu thực cốt truyện của bộ phim được lấy cảm hứng từ bài hát enter sandman album metallica của ban nhạc metallica khi xem hãy mở loa thật lớn để tận hưởng buổi diễn của band ấn tượng nhất có lẽ là phần intro của bài one với âm thanh kết hợp ánh sáng tạo nên một trận đánh trên sân khấumetallica không băng qua,xem phim metallica không băng qua,download metallica không băng qua,xem online metallica không băng qua hd,xem metallica không băng qua nhanh,tai phim metallica không băng qua,metallica through the never,xem phim metallica through the never,download metallica through the never,xem online metallica through the never hd,xem metallica through the never nhanh,tai phim metallica through the never,dane dehaan,james hetfield,lars ulrich,kirk hammett,robert trujillo,kyle thomson