Metallica Không Băng Qua - Metallica Through The Never Việt Sub (2013)RSS Metallica Không Băng Qua - Metallica Through The Never Việt Sub (2013)
Metallica Không Băng Qua - Metallica Through The Never
Diễn viên: Dane Dehaan, James Hetfield, Lars Ulrich, Kirk Hammett, Robert Trujillo, Kyle Thomson
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một cậu nhóc được thuê và giao một một nhiệm vụ cấp bách là lấy một số thứ về cho ban nhạc Matallica. Nhưng nhiệm vụ tưởng như đơn giản đó biến thành một cuộc phiêu lưu siêu thực. Cốt truyện của bộ phim được lấy cảm hứng từ bài hát Enter Sandman album Metallica của ban nhạc Metallica. Khi xem hãy mở loa thật lớn để tận hưởng buổi diễn của band! Ấn tượng nhất có lẽ là phần intro của bài One với âm thanh kết hợp ánh sáng tạo nên một trận đánh trên sân khấu!
Mùa Đông Rực Lửa Winter On Fire: Ukraines Fight For Freedom.Diễn Viên: Bishop Agapit,Catherine Ashton

Mùa Đông Rực Lửa Winter On Fire: Ukraines Fight For FreedomViệt Sub Năm: 2015

Winter on Fire là một bộ phim tài liệu về các cuộc phản kháng của Euromaidan ở Ukraine , là một bộ phim được liên kết sản xuất bởi 3 nước Ukraine, Mỹ và Vương quốc Anh. Được sản xuất bởi Netflix , nó đã được ra mắt ở nhiều lễ hội phim khác nhau trước khi phát hành vào ngày 9 tháng 10 năm 2015 trên truyền hình.

Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn And The Fantabulous Emancipation Of One Harley Quinn.Diễn Viên: Birds Of Prey

Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn And The Fantabulous Emancipation Of One Harley QuinnThuyết Minh Năm: 2020

Tiếp nối những diễn biến của Suicide Squad, Harley Quinn rời bỏ Joker. Cô nàng tội phạm điên loạn sẽ sống ra sao giữa thành phố Gotham hỗn loạn? Harley ngay lập tức vướng phải rắc rối mới khi gặp cô bé Cassandra Cain. Vướng vào cuộc chiến với gã ác nhân Black Mask, Harley phải tập hợp các nữ chiến binh để chống lại hắn.

Unknown2020-11-13 12:50:14

Metallica Không Băng Qua - Metallica Through The Never Việt Sub (2013)

một cậu nhóc được thuê và giao một một nhiệm vụ cấp bách là lấy một số thứ về cho ban nhạc matallica nhưng nhiệm vụ tưởng như đơn giản đó biến thành một cuộc phiêu lưu siêu thực cốt truyện của bộ phim được lấy cảm hứng từ bài hát enter sandman album metallica của ban nhạc metallica khi xem hãy mở loa thật lớn để tận hưởng buổi diễn của band ấn tượng nhất có lẽ là phần intro của bài one với âm thanh kết hợp ánh sáng tạo nên một trận đánh trên sân khấumetallica không băng qua,xem phim metallica không băng qua,download metallica không băng qua,xem online metallica không băng qua hd,xem metallica không băng qua nhanh,tai phim metallica không băng qua,metallica through the never,xem phim metallica through the never,download metallica through the never,xem online metallica through the never hd,xem metallica through the never nhanh,tai phim metallica through the never,dane dehaan,james hetfield,lars ulrich,kirk hammett,robert trujillo,kyle thomson