Metallica Không Băng Qua - Metallica Through The Never Việt Sub (2013)

một cậu nhóc được thuê và giao một một nhiệm vụ cấp bách là lấy một số thứ về cho ban nhạc matallica nhưng nhiệm vụ tưởng như đơn giản đó biến thành một cuộc phiêu lưu siêu thực cốt truyện của bộ phim được lấy cảm hứng từ bài hát enter sandman album metallica của ban nhạc metallica khi xem hãy mở loa thật lớn để tận hưởng buổi diễn của band ấn tượng nhất có lẽ là phần intro của bài one với âm thanh kết hợp ánh sáng tạo nên một trận đánh trên sân khấumetallica không băng qua,xem phim metallica không băng qua,download metallica không băng qua,xem online metallica không băng qua hd,xem metallica không băng qua nhanh,tai phim metallica không băng qua,metallica through the never,xem phim metallica through the never,download metallica through the never,xem online metallica through the never hd,xem metallica through the never nhanh,tai phim metallica through the never,dane dehaan,james hetfield,lars ulrich,kirk hammett,robert trujillo,kyle thomson
Metallica Không Băng Qua - Metallica Through The Never Việt Sub (2013)RSS Metallica Không Băng Qua - Metallica Through The Never Việt Sub (2013)
Metallica Không Băng Qua - Metallica Through The Never
Diễn viên: Dane Dehaan, James Hetfield, Lars Ulrich, Kirk Hammett, Robert Trujillo, Kyle Thomson
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một cậu nhóc được thuê và giao một một nhiệm vụ cấp bách là lấy một số thứ về cho ban nhạc Matallica. Nhưng nhiệm vụ tưởng như đơn giản đó biến thành một cuộc phiêu lưu siêu thực. Cốt truyện của bộ phim được lấy cảm hứng từ bài hát Enter Sandman album Metallica của ban nhạc Metallica. Khi xem hãy mở loa thật lớn để tận hưởng buổi diễn của band! Ấn tượng nhất có lẽ là phần intro của bài One với âm thanh kết hợp ánh sáng tạo nên một trận đánh trên sân khấu!
Châu Phi Huyền Diệu Amazing Africa.Diễn Viên: Patrick Byer

Châu Phi Huyền Diệu Amazing AfricaThuyết Minh Năm: 2013

Châu Phi, châu lục ngông cuồng nhất trên thế giới. David Attenborough đưa chúng ta vào một cuộc hành trình đầy cảm hứng thông qua một trong những nơi đa dạng nhất trên thế giới. Chúng tôi đến thăm sa mạc, thảo nguyên và rừng nhiệt đới và gặp gỡ với một số động vật hoang dã tuyệt vời của châu Phi.

Chuyến Du Hành Không Gian 2001 A Space Odyssey.Diễn Viên: Keir Dullea,Gary Lockwood,William Sylvester,Daniel Richter

Chuyến Du Hành Không Gian 2001 A Space OdysseyViệt Sub Năm: 1968

Trái đất thời kỳ đồ đá: sự hiện diện của một cột hình tháp đen, động vật trước khi tiến hóa thành loài người đã khám phá ra cách sử dụng công cụ - và vũ khí – bước những bước đầu tiên của trí khôn. 1999: những phi hành gia thám hiểm mặt trăng của trái đất khám phá ra một cột hình tháp đen bí ẩn khác. Năm 2001: giữa Trái đất và sao mộc: cỗ máy tính thông minh của phi thuyền đã mắc một lỗi lầm khủng khiếp giết hại gần như tất cả phi hành đoan – sau đó tiếp tục tự hủy và thủ tiêu lỗi của mình.

Unknown2019-10-15 17:10:54