Metallica Không Băng Qua - Metallica Through The Never Việt Sub (2013)RSS Metallica Không Băng Qua - Metallica Through The Never Việt Sub (2013)
Metallica Không Băng Qua - Metallica Through The Never
Diễn viên: Dane Dehaan, James Hetfield, Lars Ulrich, Kirk Hammett, Robert Trujillo, Kyle Thomson
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một cậu nhóc được thuê và giao một một nhiệm vụ cấp bách là lấy một số thứ về cho ban nhạc Matallica. Nhưng nhiệm vụ tưởng như đơn giản đó biến thành một cuộc phiêu lưu siêu thực. Cốt truyện của bộ phim được lấy cảm hứng từ bài hát Enter Sandman album Metallica của ban nhạc Metallica. Khi xem hãy mở loa thật lớn để tận hưởng buổi diễn của band! Ấn tượng nhất có lẽ là phần intro của bài One với âm thanh kết hợp ánh sáng tạo nên một trận đánh trên sân khấu!
Suối Vàng Styx.Diễn Viên: Susanne Wolff,Gedion Oduor Wekesa,Kelvin Mutuku Ndinda

Suối Vàng StyxViệt Sub Năm: 2018

Styx (Suối Vàng) mô tả sự biến đổi nội tâm và sự giằng xé lương tâm của một người phụ nữ mạnh mẽ trong một chuyến đi biển, khi cô gặp phải một con tàu nhỏ chứa đầy người tỵ nạn.

Hãy Nhớ Tên Tôi Marionette.Diễn Viên: Lee Yoo,Young,Kim Hee,Won,Oh Ha,Nee,Lee Hak,Joo

Hãy Nhớ Tên Tôi MarionetteThuyết Minh Năm: 2018

kể về Han Seo Rin là một giáo viên tại trường cấp 3, hồi đi học cô đã từng bị hãm hiếp tập thể rồi bị quay clip lại từ đó việc đấy đã để lại cho cô một nỗi ám ảnh tâm lý lớn. Sau này khi đi dạy học, vào một ngày đi làm ca tối, cô ấy uống nước do học sinh tặng rồi rơi vào trạng thái hôn mê và lại bị người khác quay clip và những bức ảnh không hay.

Người Giữ Bằng Chứng Kvinden I Buret.Diễn Viên: Nikolaj Lie Kaas,Fares Fares,Sonja Richter,Christoffer Aro

Người Giữ Bằng Chứng Kvinden I BuretViệt Sub Năm: 2013

Cảnh sát thanh tra Carl Morck được giao nhiêm vụ phụ trách một bộ phận của trường hợp chết do cảm lạnh, tham gia cùng một trợ lý của ông, Assad. Họ điều tra một trường hợp về một người phụ nữ biến mất

Vua Mặt Nạ The King Of Masks.Diễn Viên: Nikolaj Lie Kaas,Fares Fares,Sonja Richter,Christoffer Aro

Vua Mặt Nạ The King Of MasksViệt Sub Năm: 1996

Wang Bianlian là một nghệ sĩ biểu diễn đường phố lớn tuổi được biết đến với biệt danh Vua Mặt nạ nhờ thành thạo Nghệ thuật Thay đổi Tứ Xuyên trong một câu chuyện có thật. Vợ anh đã bỏ anh và đứa con trai mới sinh hơn 30 năm trước.

Unknown2020-11-13 12:50:14

Metallica Không Băng Qua - Metallica Through The Never Việt Sub (2013)

một cậu nhóc được thuê và giao một một nhiệm vụ cấp bách là lấy một số thứ về cho ban nhạc matallica nhưng nhiệm vụ tưởng như đơn giản đó biến thành một cuộc phiêu lưu siêu thực cốt truyện của bộ phim được lấy cảm hứng từ bài hát enter sandman album metallica của ban nhạc metallica khi xem hãy mở loa thật lớn để tận hưởng buổi diễn của band ấn tượng nhất có lẽ là phần intro của bài one với âm thanh kết hợp ánh sáng tạo nên một trận đánh trên sân khấumetallica không băng qua,xem phim metallica không băng qua,download metallica không băng qua,xem online metallica không băng qua hd,xem metallica không băng qua nhanh,tai phim metallica không băng qua,metallica through the never,xem phim metallica through the never,download metallica through the never,xem online metallica through the never hd,xem metallica through the never nhanh,tai phim metallica through the never,dane dehaan,james hetfield,lars ulrich,kirk hammett,robert trujillo,kyle thomson