Messenger Fox Of The Gods - Gingitsune: Silver Fox (Linh Cáo) Chưa Sub (2013)RSS Messenger Fox Of The Gods - Gingitsune: Silver Fox (Linh Cáo) Chưa Sub (2013)
Messenger Fox Of The Gods - Gingitsune: Silver Fox (Linh Cáo)
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phim Trailer
Thời lượng: Trailer
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện ở một ngôi đền thờ thần nông nhỏ ở Shinto có từ thời Edo. Saeki Makoto sống cùng bố của mình( trụ trì ngôi đền) và Gintarou, một kitsune(linh hồn cáo) đưa tin cho những vị thần. Makoto là người duy nhất có thể thấy kitsune của đền. Cốt truyện xoay quanh cuộc sống hàng ngày của Makoto và Guntarou.
Ga Cuối Cùng Terminus.Diễn Viên: Billy West,John Dimaggio,Katey Sagal

Ga Cuối Cùng TerminusChưa Sub Năm: 2016

Câu chuyện kể về một người đàn ông bình thường gặp phải thiên thạch rơi vào một ngôi nhà trong đêm - những thiên thạch này xuất hiện mang một cái gì đó kỳ lạ và rất kinh khủng.

Câu Chuyện Về Dean Spanley Dean Spanley.Diễn Viên: Jeremy Northam,Sam Neill,Bryan Brown

Câu Chuyện Về Dean Spanley Dean SpanleyChưa Sub Năm: 2008

Mỗi thứ Năm, một người đàn ông đến tuổi trung kêu gọi cha mình, tuổi, ăn da, hư vô, và tình cảm xa xôi, có lẽ từ sự mất mát của một đứa con trai trong cuộc chiến tranh Boer và vợ của ông ngay sau đó. Vào ngày này, các con trai cho họ tham dự bài giảng một guru thăm về việc luân hồi của linh hồn.

Trả Đũa Legacy.Diễn Viên: Franz Drameh,Amy Tyger,Mckell David

Trả Đũa LegacyChưa Sub Năm: 2015

Bạn sẽ làm gì khi bị đá khỏi bữa tiệc của năm? Đơn giản ... tạo ra bữa tiệc theo cácg của riêng bạn! Khi Sean và bạn bè của mình bị từ chối tham dự bữa tiệc của năm, họ tiến hành sự kiện kỳ quái , đồng thời tìm cách phá rối bữa tiệc đối thủ. Còn những kẻ kia cũng chuẩn bị một kế hoạch để đón tiếp họ.

Unknown2017-03-15 06:53:40

Messenger Fox Of The Gods - Gingitsune: Silver Fox (Linh Cáo) Chưa Sub (2013)

câu chuyện ở một ngôi đền thờ thần nông nhỏ ở shinto có từ thời edo saeki makoto sống cùng bố của mình trụ trì ngôi đền và gintarou một kitsunelinh hồn cáo đưa tin cho những vị thần makoto là người duy nhất có thể thấy kitsune của đền cốt truyện xoay quanh cuộc sống hàng ngày của makoto và guntaroumessenger fox of the gods,xem phim messenger fox of the gods,download messenger fox of the gods,xem online messenger fox of the gods hd,xem messenger fox of the gods nhanh,tai phim messenger fox of the gods,gingitsune,silver fox linh cáo,xem phim gingitsune,silver fox linh cáo,download gingitsune,silver fox linh cáo,xem online gingitsune,silver fox linh cáo hd,xem gingitsune,silver fox linh cáo nhanh,tai phim gingitsune,silver fox linh cáo