Mega Man Star Force Tribe - Ryuusei No Rockman Tribe Việt Sub (2008)RSS Mega Man Star Force Tribe - Ryuusei No Rockman Tribe Việt Sub (2008)
Mega Man Star Force Tribe - Ryuusei No Rockman Tribe
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (21/21)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2008
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: phần 2 sau các sự kiện của trò chơi thứ hai tập trung vào các lục địa bị mất của Mu. Các nền văn minh cổ xưa đã biến mất từ lâu, và một vài trong sốnhững tàn tích của nó vẫn còn tồn tại như những huyền thoại và truyền thuyết gọi là UMAs (Mystery Unidentified vật tương tự như FM-IANS rằngcũng có khả năng kết hợp được với con người). Các UMAs bắt đầu hợp nhấtvới con người để tìm kiếm những kho báu của Mu, các OOPArts mạnh mẽ,mà sẽ cung cấp cho họ khả năng hồi sinh Mu.
Black Lagoon Okajima Rokuro

Black Lagoon Okajima RokuroViệt Sub Năm: 2006 (Tập 12/12)

Okajima Rokuro (aka Rock) đến Đông Nam Á để chuyển phát 1 cái CD mật , anh bị bắt bởi 1 toán cướp biển tên là , Black Lagoon.Dù anh vẫn hy vọng là được giải cứu đã bị công ty đá ra ngoài đường, vì để lộ bí mật chiếc CD. Anh vùng vẫy để tồn tại tưởng chừng trong vô vọng. Cuối cùng anh vứt bỏ lại tất cả trở thành 1 hải tặc của Black Lagoon với biệt danh Rock

Kiss Dum Engage Planet

Kiss Dum Engage PlanetChưa Sub Năm: 2007 (Tập 26/26)

In A.D. 2031, humans are enjoying a prosperous existence until strange life forms called Hardians appear. They suddenly begin to multiply and assault the human population. As a countermeasure, mankind organizes the N.I.D.F. to investigate the Hardians and protect themselves.

Unknown2015-05-13 12:20:59

Mega Man Star Force Tribe - Ryuusei No Rockman Tribe Việt Sub (2008)

phần 2 sau các sự kiện của trò chơi thứ hai tập trung vào các lục địa bị mất của mu các nền văn minh cổ xưa đã biến mất từ lâu và một vài trong sốnhững tàn tích của nó vẫn còn tồn tại như những huyền thoại và truyền thuyết gọi là umas mystery unidentified vật tương tự như fm ians rằngcũng có khả năng kết hợp được với con người các umas bắt đầu hợp nhấtvới con người để tìm kiếm những kho báu của mu các ooparts mạnh mẽ mà sẽ cung cấp cho họ khả năng hồi sinh mumega man star force tribe,xem phim mega man star force tribe,download mega man star force tribe,xem online mega man star force tribe hd,xem mega man star force tribe nhanh,tai phim mega man star force tribe,ryuusei no rockman tribe,xem phim ryuusei no rockman tribe,download ryuusei no rockman tribe,xem online ryuusei no rockman tribe hd,xem ryuusei no rockman tribe nhanh,tai phim ryuusei no rockman tribe