Mega Man Star Force Tribe - Ryuusei No Rockman Tribe Việt Sub (2008)RSS Mega Man Star Force Tribe - Ryuusei No Rockman Tribe Việt Sub (2008)
Mega Man Star Force Tribe - Ryuusei No Rockman Tribe
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (21/21)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2008
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: phần 2 sau các sự kiện của trò chơi thứ hai tập trung vào các lục địa bị mất của Mu. Các nền văn minh cổ xưa đã biến mất từ lâu, và một vài trong sốnhững tàn tích của nó vẫn còn tồn tại như những huyền thoại và truyền thuyết gọi là UMAs (Mystery Unidentified vật tương tự như FM-IANS rằngcũng có khả năng kết hợp được với con người). Các UMAs bắt đầu hợp nhấtvới con người để tìm kiếm những kho báu của Mu, các OOPArts mạnh mẽ,mà sẽ cung cấp cho họ khả năng hồi sinh Mu.
Gate: Jieitai Kanochi Nite, Kaku Tatakaeri Thus The Jsdf Fought There

Gate: Jieitai Kanochi Nite, Kaku Tatakaeri Thus The Jsdf Fought ThereViệt Sub Năm: 2015 (Tập 12/12)

được diễn ra đúng tháng tám năm 20XX, một cổng thông tin cho một thế giới song song, được gọi là “Gate,” đột nhiên xuất hiện ở trung tâm thành phố Ginza của Tokyo. Monsters và đội quân đổ ra của cổng thông tin, biến khu mua sắm thành một địa ngục đẫm máu. The Ground-Tự Lực lượng Quốc phòng Nhật Bản ngay lập tức hành động và đẩy các sinh vật tưởng tượng trở lại “Quan”

Buzzer Beater Bóng Rổ

Buzzer Beater Bóng RổViệt Sub Năm: 2007 (Tập 13/13)

Vào 1 kỷ nguyên, trải qua bao thế kỷ từ khi bóng rổ ra đời, sự phổ biến của thể thao, bắt nguồn từ Trái Đất, lan rộng ra khắp vũ trụ. Nhờ vào mức độ cạnh tranh, số lượng khán giả, sự phổ biến, sự cứng cỏi và tất cả mọi thứ về nó

Akira Nikaido Monochrome Factor

Akira Nikaido Monochrome FactorViệt Sub Năm: 2008 (Tập 7/24)

Akira Nikaido - Một học sinh hư hỏng, hay lêu lổng, trốn tiết luôn nghĩ rằng cuộc sống này thật quá đỗi bình thường và nhàm chán cho đến khi cậu gặp Shirogane - Người đàn ông bí ẩn với mái tóc dài màu bạch kim thướt tha, nói rằng số phận của cả 2 là gắn liền với nhau.

Unknown2015-05-13 12:20:59

Mega Man Star Force Tribe - Ryuusei No Rockman Tribe Việt Sub (2008)

phần 2 sau các sự kiện của trò chơi thứ hai tập trung vào các lục địa bị mất của mu các nền văn minh cổ xưa đã biến mất từ lâu và một vài trong sốnhững tàn tích của nó vẫn còn tồn tại như những huyền thoại và truyền thuyết gọi là umas mystery unidentified vật tương tự như fm ians rằngcũng có khả năng kết hợp được với con người các umas bắt đầu hợp nhấtvới con người để tìm kiếm những kho báu của mu các ooparts mạnh mẽ mà sẽ cung cấp cho họ khả năng hồi sinh mumega man star force tribe,xem phim mega man star force tribe,download mega man star force tribe,xem online mega man star force tribe hd,xem mega man star force tribe nhanh,tai phim mega man star force tribe,ryuusei no rockman tribe,xem phim ryuusei no rockman tribe,download ryuusei no rockman tribe,xem online ryuusei no rockman tribe hd,xem ryuusei no rockman tribe nhanh,tai phim ryuusei no rockman tribe